Học tiếng Hàn Quốc dễ hay khó, hãy cùng Tôi tìm hiểu

 NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

Chất lượng là thương hiệu của chúng tôi!
 

icon_support

Trang chủ » Học tốt tiếng Hàn » Học tiếng Hàn dễ hay khó, các bạn cùng thảo luận nhé.

Học tiếng Hàn dễ hay khó, các bạn cùng thảo luận nhé.

Ngoai Ngữ Hà Nội chào các bạn yêu ngoại ngữ, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem việc học tiếng Hàn Quốc là dễ hay khó nhé, mục đích của bài viết này là giúp chúng ta nhận diện vấn đề của việc học tiếng Hàn, để các bạn đưa ra được quyết định của mình nhé.

 Đầu tiên Chúng ta cùng tìm hiểu qua về đất nước Hàn Quốc.

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp nằm ở phía nam bán đảo Triều Tiên, đất nước Hàn Quốc nổi tiếng bởi văn hóa truyền thống, trong đó có văn hóa ẩm thực đặc sắc. Nền điện ảnh của Hàn Quốc cũng phát triển rất nhanh và có tầm phủ sóng khắp Châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Còn nhớ đầu những năm 90 khi mà những bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc được công chiếu tại Việt Nam với những ” Ước mơ vươn tới môt ngôi sao “, hay ” Mối tình đầu “, ” Giầy thủy tinh ” … , còn rất nhiều bộ phim nổi tiếng nữa được người xem truyền hình Việt Nam yêu thích. Còn trong 10 năm trở lại đây âm nhạc Hàn Quốc đã và đang ảnh hưởng rất lớn tới các bạn trẻ Việt Nam.

 Điều gì khiến bạn thích học tiếng Hàn Quốc ?

Bởi những ảnh hưởng mạnh mẽ từ làn sóng phim ảnh và âm nhạc Hàn Quốc mà nhu cầu học tiếng Hàn Quốc bỗng tăng cao tại Việt Nam. Chúng ta với những mục đích khác nhau mà cùng tìm đến tiếng Hàn, ví dụ như Tôi say mê những bài hát tiếng Hàn của các nhóm nhạc mà Tôi thần tượng, Tôi muốn tự nghe và hiểu được, không phụ thuộc vào Sub, còn bạn lại muốn học tiếng Hàn chỉ vì yêu thích và muốn tìm hiểu sâu về văn hóa đất nước Hàn Quốc, người khác lại đến với tiếng Hàn để chuẩn bị cho việc học tập, hay Du học tại Hàn Quốc. Mỗi người mỗi ý, tựu chung lại thì câu hỏi đầu tiên là ” Học tiếng Hàn dễ hay khó ? ” Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

hoc-tieng-han-de-hay-kho

Học tiếng Hàn dễ hay khó ?

 Bạn đang suy nghĩ việc học tiếng Hàn khó hay dễ ?

Học tiếng Hàn không phong ba bão táp như tiếng Việt Nam, Chúng ta phác thảo qua các bước thì có tập đọc, đánh vần, từ vựng, ngữ pháp, Trong đó với đánh vần và tập đọc, nếu mọi việc thuận lợi thì trong thời gian ngắn là bạn hoàn thành, còn từ vựng và ngữ pháp chúng ta cần có thời gian và tính kiên trì, chỉ cần bạn có nền tảng kiến thức ban đầu thì các bước học tiếp theo sẽ thuận lợi hơn nhiều. Ngoài ra bạn có thể tự tìm kiếm thêm các tài liệu học tiếng Hàn được chia sẻ rất đa đạng và phong phú trên internet, bên cạnh đó là xem nhưng đoạn phim Hàn cùng sub cũng là cách để luyện kỹ năng nghe và nói, giúp nắm vững từ vựng và cấu trúc ngữ pháp.

Tùy theo muc đích và bạn có thể phát triển mạnh một kỹ năng hoặc đồng đều hai kỹ năng nghe, nói và viết. Các khóa học tại trung tâm tiếng Hàn là cách nhanh nhất có thể giúp bạn phát triển được những kỹ năng trên. Cái khó khăn nhất của việc học tiếng Hàn chính là ngữ pháp, cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hàn có khoảng 900 cấu trúc thông dụng, nhưng bạn không nhất thiết phải học hết cả từng ấy ngữ pháp, nắm được 1/3 chỗ đó là bạn đã có thể tự tin giao tiếp rồi. Giáo trình học cũng là một điểm bạn phải cân nhắc cho phù hợp với mục đích của bản thân, đó là phát triển mạnh kỹ năng nghe nói hay kỹ năng viết mà mình đã đề cập ở trên.

Điều cuối cùng mình muốn gửi tới các bạn là ” Cần cù bù thông minh “, chỉ cần bạn thích, bạn muốn, bạn quyết tâm, từng đó là quá đủ để bạn chinh phục tiếng Hàn rồi. Nếu có các câu hỏi hay thắc mắc các bạn có thể để lại lời nhắn bên dưới bài viết, mình sẽ trả lời. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.


  iconTRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘIicon

  • icon Địa chỉ: Số 449 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội 

  • icon Điện thoại: (0243) 7549 649 | (0243) 7931 065 | 0983 128 400

  • icon Email: lienhe@ngoainguhanoi.com


 

 

Học tiếng Hàn dễ hay khó, các bạn cùng thảo luận nhé.
4.5 (90.82%) 183 votes

Thảo luận với Facebook

comments

Để lại bình luận của bạn

avatar
wpDiscuz