Làm bài thi thử tiếng Hàn EPS - TOPIK miễn phí tại Ngoại Ngữ Hà Nội

 NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

Chất lượng là thương hiệu của chúng tôi!
 

icon_support

Trang chủ » Hoạt động Trung Tâm » Tổ chức thi thử Topik, EPS – Topik miễn phí

Tổ chức thi thử Topik, EPS – Topik miễn phí

Chào các bạn, trong năm 2016 Hàn Quốc đã tiếp tục chấp nhận người lao động tại Việt Nam sang làm việc tại Hàn theo chương trình EPS – Topik. Cùng với việc các công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam tăng mạnh, qua đó số lượng người lao động học tiếng Hàn ngày càng nhiều và trải qua kỳ thi năng lực tiếng Hàn Topik hay EPS – Topik là điều bắt buộc khi các bạn muốn đi Xuất khẩu lao động, du học, kết hôn với người Hàn Quốc, hay làm việc tại các công ty Hàn ở Việt Nam. Để giúp học viên đang theo học tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đạt kết quả cao trong các kỳ thi, Trung tâm liên tục tổ chức thi thử năng lực tiếng Hàn Topik I, II và EPS – Topik ( tiếng Hàn XKLĐ ) và hoàn toàn miễn phí nhằm giúp các bạn học viên thử kiến thức mình trước khi tham gia kỳ thi Topik, EPS – Topik chính thức.

thi-thu-tieng-han-eps-topik

Tổ chức thi thử tiếng Hàn theo chương trình EPS – Topik

icon Tổ chức THI THỬ EPS- TOPIK MIẾN PHÍ, thi nghiêm túc như thi thật tại Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

icon Ngày thi: 06/12/2016

icon Thời gian thi: 17h – 20h

Đặc biệt, sau khi kết thúc bài thi, giáo viên sẽ chấm và chữa bài cho từng học viên Tất cả trong một buổi, các bạn không phải mất thời gian để đợi kết quả.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để được thử kiến thức bản thân và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi EPS chính thức, tất cả hoàn toàn MIỄN PHÍ ngay cả khi các bạn không phải là học viên của Trung tâm. Để đăng ký dự thi các bạn hãy điền vào form theo mẫu dưới đây để Trung tâm sắp xếp lớp.


dang-ky


 

Tổ chức thi thử Topik, EPS – Topik miễn phí
4 (80%) 4 votes

Thảo luận với Facebook

comments

Để lại bình luận của bạn

avatar
wpDiscuz