dat-hang-o-nhat (3)

Cách mua hàng trên Amazon Nhật ship về Việt Nam đơn giản và tiết kiệm nhất

Amazon không bán hàng trực tiếp tại Việt Nam. Để mua hàng Amazon, bạn buộc phải mua từ các quốc gia như Mỹ, Đức, Nhật Bản, … Tính ra, Nhật Bản là quốc gia gần nhất với Việt Nam để bạn có thể mua hàng Amazon với chi phí tiết kiệm nhất và thời gian nhanh nhất. Vậy cách mua hàng trên Amazon Nhật ship về Việt Nam như thế nào. Cùng theo dõi ở bài viết này nhé!

1. Tổng quan về Amazon Nhật Bản

a. Giới thiệu về Amazon Nhật Bản

Amazon là tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới có trụ sở tại Washington, Mỹ. Được thành lập bởi ông chủ Jeff Benzos, ban đầu, Amazon chỉ là trang website bán sách online. Giờ đây tập đoàn này đã vươn lên trở thành công ty công nghệ đa quốc gia nằm trong top Big Four của thế.

dat-hang-o-nhat (3)

Amazon không chỉ có mặt tại Mỹ mà còn có ở các quốc gia phát triển khác như Đức, Úc, Nhật Bản, … Ở mỗi quốc gia, website này đều có tên miền riêng. Tại Nhật Bản, Amazon có tên miền là: https://www.amazon.co.jp. Đây là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất tại Nhật.

2. Cách mua hàng trên Amazon Nhật ship về Việt Nam

Có 2 cách để mua hàng trên Amazon Nhật về Việt Nam. Bao gồm: Một là tự mua hàng Amazon Nhật (tự vận chuyển hoặc vận chuyển thuê về Việt Nam); hai là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon Nhật trọn gói từ bên thứ ba. Và iChiba là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Dưới đây là hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon Nhật ship về Việt Nam chi tiết.

a. Tự mua hàng trên Amazon Nhật

Với những khách hàng có tài khoản mua hàng trên Amazon Nhật. Bạn hoàn toàn có thể tự mua hàng sau đó ship về Việt Nam. Nếu không thể nhờ người thân, bạn bè gửi về. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Nhật – Việt của iChiba.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon Nhật dành cho khách hàng tự mua hàng Nhật ship về Việt Nam. Lưu ý, bạn cần phải có đầy đủ các yêu cầu tạo tài khoản để có thể tự mua hàng trên Amazon Nhật.

Các bước tự mua hàng trên Amazon Nhật như sau:

Bước 1: Tạo tài khoản Amazon Nhật

Đăng nhập vào đường link https://www.amazon.co.jp và tạo tài khoản mua hàng Amazon Nhật theo hướng dẫn.

Tạo lập địa chỉ nhận hàng. Nếu bạn có thể tự vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam, bạn sẽ set up địa chỉ nhận hàng của phù hợp. Nếu bạn không thể tự gửi hàng từ Nhật về Việt Nam, hãy sử dụng dịch vụ ship hàng Nhật Việt của iChiba. Bằng các cài đặt địa chỉ kho của iChiba tại Tokyo làm địa chỉ nhận hàng, hàng hóa sẽ được gửi về địa chỉ kho. Bạn chỉ cần báo với nhân viên hỗ trợ, hoặc tạo mã vận đơn trên iChiba.vn để yêu cầu đặt hàng vận chuyển.

dat-hang-o-nhat (1)

dat-hang-o-nhat (2)

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm cần mua trên thanh tìm kiếm hoặc bên trái danh mục sản phẩm của Amazon.co.jp

dat-hang-o-nhat (3)

Bước 3: Mua hàng & thanh toán

Sau khi chọn sản phẩm cần mua, khách hàng sẽ thực hiện thanh toán ngay hoặc thanh toán bên trong giỏ hàng. Cách thanh toán giống như cách bạn mua hàng online thông thường. Sau đó là chờ nhận hàng theo như hệ thống Amazon Nhật thông báo.

dat-hang-o-nhat (4)

b. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon Nhật thông qua iChiba

Nếu như bạn muốn mua một món đồ trên Amazon.co.jp nhưng lại không thích phiền phức. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon Nhật trọn gói là phương án tối ưu. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu đặt hàng trên hệ thống và thanh toán trước 70% đơn hàng. Hàng sẽ được mua lập tức, nhận hàng tại kho và vận chuyển về Việt Nam giúp bạn. Việc cần làm là chờ nhận hàng và thanh toán tại Việt Nam sau 2 tuần đặt hàng.

>> Xem chi tiết cách sử dụng dịch vụ Mua hộ hàng trên amazon nhật

3. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hàng Amazon Nhật ship về Việt Nam thông qua iChiba

a. Dễ dàng đặt hàng

Việc gửi yêu cầu đặt hàng và giao tiếp với công ty vận chuyển thông qua một website là vô cùng đơn giản. Nếu bạn có sản phẩm cần mua trên Amazon Nhật, nhưng không thể trực tiếp mua chúng trên đó. Hãy mua chúng thông qua iChibajp.com. Bằng cách tuy cứu link hàng ở mục “ĐẶT HÀNG NHANH”. Bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ các thông tin của sản phẩm bao gồm: giá, công mua, cước vận chuyển tiền Việt; dự kiến hàng về; ….

Bạn có thể trực tiếp thanh toán đơn hàng hoặc sử dụng tiền đã nạp vào ví. Sau khi xác nhận đặt hàng, đơn hàng sẽ được đi mua và xử lý hậu cần ở đầu kho Nhật Bản.

Bạn có thể mua hàng mọi lúc, mọi nơi mà không cần hỗ trợ của các nhân viên phụ trách ở các công ty vận chuyển nữa.

b. Công cụ ước tính giá tự động chuyển đổi tiền Yên => tiền Việt

Như đã nói ở trên, nếu theo cách mua hàng truyền thống. Khách hàng sẽ gửi link sản phẩm cần mua và chờ báo giá từ nhân viên phụ trách. Quy trình này trở nên mất thời gian và bạn cũng gặp khó khăn với các công thức tính giá.

Với công cụ tính giá tự động theo tỷ giá theo ngày, bạn dễ dàng hình dung được giá về tay của sản phẩm. Từ đó, đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

dat-hang-o-nhat (5)

c. Tự mua hàng Amazon Nhật ngay tại Việt Nam không cần tài khoản Amazon Nhật

Nếu như ở trên đã nói, bạn không thể có tài khoản mua hàng trên Amazon. Bạn cần sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật của bên thứ 3. Đều là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon Nhật. Nếu như sử dụng dịch vụ mua hộ như truyền thống, khách hàng sẽ chỉ cần gửi link hàng mà không biết các thao tác phía sau là gì.

Tuy nhiên, khi mua hàng bạn sẽ được trải nghiệm tự mua hàng Amazon Nhật trên iChibajp.com. Trải nghiệm mua hàng gần sát với việc bạn tự mua hàng trên Amazon Nhật. Bạn vẫn sẽ tìm kiếm sản phẩm trên Amazon Nhật, sau đó sẽ tự thực hiện mua hàng trên iChiba.

Nguồn bài viết: https://ichibajp.com/mua-hang-tren-amazon-nhat-207