dmca

Chào các bạn Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội với Website chính thức https://ngoainguhanoi.com. Domain trên đã được Trung tâm đăng ký từ năm 2007, cho đến nay đã được 8 năm có mặt trên Internet và đã trở thành một thương hiệu nhất định.

icon Vậy DMCA là gì ?

DMCA là viết tắt của Digital Millennium Copyright Act, tạm hiểu là Luật bảo vệ quyền tác giả trên Internet. DMCA được thông qua quốc hội Mỹ, và được tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 1998 khi đó là Bà Bill Clinton ký quyết định thành lập. DMCA, nói trong phạm vi bài viết này thì DMCA sẽ bảo vệ những bài viết do Ngoại ngữ Hà Nội tự lên ý tưởng và đăng lên Website https://ngoainguhanoi.com. Nếu bất kỳ Website nào khác copy lại bài viết của Ngoại ngữ Hà Nội mà không xin phép hay dẫn nguồn bài viết gốc thì lúc đó DMCA sẽ phát huy tác dụng.

icon DMCA có tác dụng gì ?

DMCA kết hợp cùng những công cụ tìm kiếm khổng lồ hiện nay là Google, Bing, hay trước kia là Yahoo ( hiện tại thì Bing và Yahoo là một ) loại bỏ những đường link vi phạm do copy nội dung ra khỏi kết quả những công cụ tìm kiếm trên. Đấy là trường hợp nhẹ nhất, nặng hơn DMCA có thể yêu cầu nhà cung cấp Domain, hosting dừng cung cấp dịch vụ cho Website của bạn.

icon DMCA có tác dụng ở Việt Nam không?

Hiện tại DMCA và Việt Nam đã ký những thỏa thuận về bảo vệ quyền tác giả trên Internet, chưa kể ở Việt Nam có rất nhiều Website thuê domain và hosting tại Mỹ, nên chắc chắn dù bạn ở Việt Nam thì vẫn sẽ chịu một phần sự chi phối của DMCA. Với thời buổi công nghệ thông tin khi mà Internet Martketing đang phát triển rất mạnh thì việc một Website bị DMCA nhòm ngó đến là một điều thật sự tồi tệ.

icon Ngoại Ngữ Hà Nội đã đăng ký bản quyền DMCA.

Nhận diện được ưu điểm của DMCA, Ngoại Ngữ Hà Nội đã chính thức tham gia DMCA để được bảo về bản quyền bài viết một cách tốt nhất.

dmca-ngoai-ngu-ha-noi

Ngoại ngữ Hà Nội tham gia DMCA

 


 

Ngoại Ngữ Hà Nội đăng ký bản quyền tác giả DMCA
4.6 (92.74%) 234 vote[s]

avatar
Photo and Image Files
 
 
 
Audio and Video Files
 
 
 
Other File Types