[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Ngoại Ngữ Hà Nội – trung tâm dạy tiếng Nhật ở Hà Nội xin gửi đến các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật tài liệu Giáo trình học minano nihongo 1 được viết bằng tiếng việt, với những bạn đang làm quen với tiếng Nhật thì có lẽ đây là quyển giáo trình đầu tiên các bạn nên tìm đọc.

Đọc thêm:

>>Giáo trình minna no nihongo 2 tiếng việt, pdf

>>Sách bài tập minna no nihongo I – II- kaite oboeru

Nội dung tổng quan Giáo trình minano nihongo 1 tiếng việt.

Quyển giáo trình này sẽ tập trung vào phần từ vựng và giải thích ngữ pháp.

  1. Với phần từ vựng, Giáo trình minna no nihongo 1 tiếng việt sẽ liệt kê các từ mới liên quan và xoanh quanh chủ đề bài học.
  2. Với phần giải thích ngữ pháp, giáo trình sẽ giải thích các cấu trúc, hướng dẫn sử dụng những mẫu ngữ pháp trong bài học, bên cạnh đó sẽ kèm theo những ví dụ minh họa cho bài học, đây là điều giúp các bạn dễ học, dễ hiểu.

Tài liệu Giáo trình minna no nihongo 1 tiếng việt tuy chỉ ở trình độ sơ cấp nhưng những tình huống giao tiếp trong giáo trình sẽ phản ánh trung thực hoàn cảnh sinh hoạt và cuộc sống thường ngày ở Nhật. Nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Minna.No.Nihongo.I-giao-trinh-tieng-nhat-ban-dich

Giáo trình học Minna.No.Nihongo.I tiếng Việt

 


Hướng dẫn: Các bạn đưa chuột vào bài học rồi cuộn xuống xem, các bạn có thể download tài liệu về tự học tại nhà.Download giáo trình Minna no Nihongo I tiếng việt và một số tài liệu tự học tiếng Nhật khác dưới đây:

>>Tổng hợp các tài liệu tự học tiếng Nhật hữu ích nhất

>>Các học tiếng nhật hiệu quả nhất mà bạn nên biết


[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_tta_accordion style=”modern” color=”juicy-pink” c_align=”center” active_section=”” css_animation=”fadeInUp” collapsible_all=”true”][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-check” add_icon=”true” title=”NHẬN TƯ VẤN VỀ KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TẠI HÀ NỘI” tab_id=”1519962363339-dd59dfbf-b83f9ce6-657491a0-e0a1″][ultimate_heading main_heading=”NHẬN NGAY TƯ VẤN VỀ KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT” heading_tag=”h4″ main_heading_color=”#bf1e2d” spacer=”line_with_icon” spacer_position=”middle” line_height=”3″ line_color=”#bf1e2d” icon=”Defaults-pencil” icon_size=”24″ line_width=”300″ main_heading_font_family=”font_family:Open Sans Condensed|font_call:Open+Sans+Condensed|variant:700″ main_heading_style=”font-weight:700;” main_heading_font_size=”desktop:30px;tablet:28px;tablet_portrait:22px;mobile_landscape:20px;mobile:15px;” spacer_margin=”margin-bottom:20px;”]

Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới

[/ultimate_heading][contact-form-7 id=”9200″][/vc_tta_section][/vc_tta_accordion][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message]

Có rất nhiều điều các bạn cần được khám phá từ đất nước hoa anh đào này, chúng ta cùng nâng cao, bổ xung, trau dồi kiến thức của mình để biết được những điều thú vị này nhé. Giáo trình Minano Nihongo 1 là tài liệu học tiếng Nhật đầu tiên, hãy học từ những điều cơ bản đơn giản nhất trong quyển giáo trình này.

[/vc_message][vc_column_text]

Nguồn bài viết: ngoainguhanoi.com

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments