Hàn Quốc chính thức tiếp nhận lại lao động Việt Nam

Đã có Lịch thi tiếng Hàn Xuất khẩu lao động 2019, chi tiết xem tại đây

Trong năm 2018 ngày 23/03/2018 Bộ Trưởng lao động Thương Binh và xã hội Đào Ngọc Dung đã ký kết với Bộ Trưởng Bộ Chiến Lược và tài chính Hàn Quốc Dong Yeon Kim về việc tiếp tục hợp tác tiếp nhận người lao động Việt Nam sang làm việc tại Hàn Quốc, cơ hội lại dành cho chúng ta. Muốn đi làm việc tại Hàn Quốc hãy đăng ký học ngay 1 khóa tiếng Hàn EPS-TOPIK ( tên gọi cũ là KLPT) tại Ngoại Ngữ Hà Nội địa chỉ tại 449 Hoàng Quốc Việt để học tiếng và vượt qua kỳ thi EPS-TOPIK một cách xuất sắc nhất.

Tại sao chọn học EPS-TOPIK tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội?

Ngoại ngữ Hà Nội là trung tâm ngoại ngữ đầu tiên ở khu vực phía bắc đưa bộ môn tiếng Hàn là môn học thêm tại trung tâm ngoại ngữ và được Sở Giáo Dục và Đào Tạo  thành phố Hà Nội cấp giấy phép đào tạo tiếng Hàn từ năm 2006. Với 12 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Hàn, chúng tôi đã và đang đào tạo cho hàng nghìn người lao động đến từ các tỉnh Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nghệ An. Học viên sau khi hoàn thành khóa học thi đỗ EPS-TOPIK và đang làm việc tại Hàn Quốc.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội liên tục khai giảng các lớp EPS-TOPIK với nhiều ca học sáng, chiều, tối để học viên lựa chọn. Với ưu điểm học phí thấp, giáo viên kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả cho mọi đối tượng!

tieng-han-klpt-di-lao-dong-han-quoc

Hình ảnh thi thử esp topik năm 2019

Đối tượng theo học: 

 • Mọi công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 39 có mong muốn sang Hàn Quốc lao động, có đủ sức khỏe đi làm việc tại nước ngoài theo quy định, trong đó lưu ý tới 4 bệnh truyền nhiễm, gồm: Viên gan B, Lao phổi, Giang mai và HIV.

 • Không có tiền án, tiền sự theo quy định của pháp luật.
 • Không thuộc diện bị cấm xuất cảnh Việt Nam hoặc bị cấm nhập cảnh Hàn Quốc

Thông tin khoá học tiếng Hàn EPS-TOPIK đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc

 

Sứ mệnh của Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội là tổ chức đào tạo các lớp Tiếng Hàn dành cho người lao động Việt Nam sang làm việc tại Hàn Quốc. Khóa học được chia làm 2 giai đoạn:

GIAI ĐOẠN I

Là khóa học đầu tiên dành cho người lao động lần đầu tiên làm quen với tiếng Hàn. Sau khóa học, học viên tích lũy được khoảng 2000 từ vựng, làm quen với các mẫu câu trong công việc sẽ gặp phải trong khi lao động tại Hàn Quốc. Đồng thời, khóa học sẽ giúp học viên tự tin sẵn sàng đối diện với những khó khăn trong cuộc sống, sinh hoạt tại Hàn Quốc.

Học phí: 4.980.000đ

Thời gian: 192 tiết

GIAI ĐOẠN II

Là khóa học tiếp theo sau khi học viên đã hoàn thành khóa học tiếng Hàn Xuất khẩu giai đoạn I. Trong khóa tiếp theo này, học viên sẽ được học thêm 600 từ vựng các lĩnh vực có trong bài thi về sản xuất, công nghiệp và ngư nghiệp. Đồng thời, học viên được ôn luyện các bộ đề EPS – Topik của các năm gần đây (bộ đề ôn luyện 600 câu bao gồm 2 phần NGHE HIỂU- ĐỌC HIỂU) và tham khảo đề thi của các nước khác như Đông Timo, Philippin, Indonesia, Myanmar, Malasia…. Kết thúc khóa học học viên tự tin bước vào kỳ thi EPS- Topik.

Học phí: 4.980.000đ

Thời gian học: 192 tiết

Nhập học Khóa học Số buổi ( Từ thứ 2 ~ thứ 6 ) Chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học
Bất kỳ thời gian nào trong năm Từ 02 đến 05 tháng 08h00′ → 11h00′

[ ]

14h00′ → 17h00′

[ ]

18h00′ → 21h00′

[ ]

18h00′ → 19h30′

[ ]

19h30h → 21h00′

Học viên được cấp miễn phí để có thể xin việc tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam

 • Học viên theo học lớp tiếng Hàn Xuất khẩu lao động có thể đóng từng đợt hoặc đóng 1 lần duy nhất. Học phí khi đóng trọn khóa chỉ có 6.800.000đ, đồng thời học viên được tặng sách học theo từng khóa (trị giá 500.000đ).
 • Trung Tâm có ký túc xá cho học viên ở xa. Xem phòng tại: https://youtu.be/ESxIwTiMpW8
 • Trung tâm cam kết chỉ thu học phí 1 lần duy nhất không phát sinh thêm trong suốt khóa học.
 • Cấp chứng nhận có giá trị vĩnh viễn.

Ưu đãi đặc biệt khi là học viên tại trung tâm:

 • Học sinh đăng ký học tiếng Hàn trước kỳ thi EPS_TOPIK từ 4 tháng trở lên, trung tâm miễn phí 1 tháng học ôn.
 • Học sinh đã học tại trung tâm chưa đạt ở kỳ thi trước sẽ được học ôn MIỄN PHÍ 01 tháng trước kỳ thi sau.
 • Học sinh đến trung tâm nhận phần thưởng sau khi đạt điểm đỗ trong kỳ thi EPS-TOPIK ngay khi biết điểm.
hinh-anh-lop-hoc-xkld

Hình ảnh phòng thực hành lớp xuất khẩu lao động

Học Tiếng Hàn EPS-TOPIK tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội vì

 1. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội là Trung Tâm Ngoại Ngữ đầu tiên ở khu vực phía Bắc đưa bộ môn Tiếng Hàn là môn học thêm tại trung tâm ngoại ngữ và được Sở Giáo Dục và Đào Tạo Thành phố Hà Nội cấp giấy phép đào tạo tiếng Hàn từ năm 2006

 2. 12 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Hàn cho du học sinh, người lao động đi lao động Hàn quốc, các bạn học viên học Tiếng Hàn để phục vụ công việc và học tập….
 3. Chúng tôi đã và đang Đào tạo cho hàng nghìn người lao động đến từ các tỉnh Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nghệ An….Các học viên sau khi hoàn thành khóa học thi đỗ chương trình EPS -TOPIK và đang làm việc tại Hàn Quốc.
 4. Học viên tin tưởng giới thiệu người nhà đến tham gia các khóa học tại trung tâm.
 5. Học viên học tập và làm việc tại Hàn Quốc trong nhiều năm nhưng khi về nước vẫn tiếp tục đến trung tâm để học tiếp các khóa cao cấp để phục vụ công việc biên phiên dịch, thi chứng chỉ topik I, II…
 6. Giáo viên nhiều kinh nghiệm, Cơ sở vật chất hiện đại
 7. Trung tâm có KTX cho học viên ở xa
 8. Tọa lạc tại số 449 đường Hoàng Quốc Việt, đối diện chính với trường ĐH Điện Lực, gần trạm trung chuyển xe bus Hoàng Quốc Việt rất thuận tiện cho học viên đi lại bằng mọi phương tiện!,

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghành giáo dục đào tạo, Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Chúng tôi tự hào là cơ sở uy tín tại Hà Nội và xứng đáng là sự lựa chọn đúng đắn của các bạn học viên đến từ mọi miền tổ quốc!

Các bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản theo thông tin sau:

Phí chuyển khoản: học viên tự trả chi phí chuyển khoản

Tài khoản số : 102010001670077

Tại: Ngân hàng Công thương – Chi nhánh Nam Thăng Long

Người thụ hưởng: Công Ty CP Giáo Dục Quốc Tế Trí Tài

hoc-vien-on-thi-tieng-han-xuat-khau-lao-dong

Xem thêm: Hỏi đáp kỳ thi tiếng Hàn EPS-TOPIK

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC TIẾNG HÀN XKLĐ

( Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới )TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

0243 7931 065

0988 432 268

0243 7549 649

0983 128 400

lienhe@ngoainguhanoi.com

Photo and Image Files
 
 
 
Audio and Video Files
 
 
 
Other File Types