Giới thiệu về Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín trong đào tạo ngoại ngữ tại thủ đô Hà Nội. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006, đến nay Trung tâm đã có gần 15 năm tạo dựng uy tín và chất lượng trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Hàn cho mọi đối tượng học viên từ mọi miền tổ quốc. Trung tâm luôn là đơn vị tiên phong về phương pháp đào tạo, chất lượng giảng dạy. Và đó cũng chính là yếu tố tạo nên sức cạnh tranh của trung tâm trên thị trường trong suốt chặng đường 15 năm qua.

Tọa lạc tại cơ sở 449 đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đã trở thành cái tên quen thuộc khi học viên có nhu cầu học ngoại ngữ. Được biết đến như một lá cờ đầu trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ biên phiên dịch Tiếng Hàn tại khu vực phía Bắc, Trung tâm luôn không ngừng đổi mới các chương trình giảng dạy, cung cấp các khóa học toàn diện, mới mẻ để mọi đối tượng học viên có thể tham gia chinh phục Tiếng Hàn.

trung-tam-ngoai-ngu-ha-noi-co-so-2

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội khai giảng các lớp Hán Hàn

Hiện nay, Hàn Quốc đang đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam, nguồn nhân lực biết Tiếng Hàn cũng ngày càng trở nên khan hiếm. Theo đó, nhu cầu học Tiếng Hàn cũng ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu học Tiếng Hàn của các đối tượng học viên, trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp Tiếng Hàn ở mọi trình độ.

Nhằm làm phong phú chương trình giảng dạy, Trung tâm khai giảng các lớp học Hán Hàn giúp học viên có cơ hội học tập và tiếp cận Tiếng Hàn một cách toàn diện hơn. Một trong những thuận lợi đối với người Việt khi học Tiếng Hàn đó là từ vựng Hàn Quốc có sự góp mặt của tương đối nhiều từ gốc Hán, tương tự như các từ Hán Việt của chúng ta. Từ vựng Hàn Quốc gốc Hán chiếm một phần tương đối trong bộ từ vựng Tiếng Hàn. Đây là các từ vựng thú vị và dễ học thuộc nhất bởi sự tương đồng trong cách phát âm với các từ Hán Việt.

lop-hoc-phat-am-tieng-han
Lớp học Tiếng Hàn tại Trung Tâm

Từ vựng Tiếng Hàn Quốc rất đa dạng và buộc người học Tiếng Hàn phải không ngừng trau dồi. So với ngữ pháp Tiếng Hàn, từ vựng có phần thú vị hơn bởi sự pha trộn đặc biệt từ một số ngoại ngữ khác mà phổ biến nhất là tiếng Hán, tiếng Anh. Tạo nên các từ Hán Hàn và từ Hàn gốc Anh.

Hán Hàn hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng học và sử dụng vì tính ưu việt trong cách sử dụng và suy luận ngữ nghĩa. Với sự chuẩn bị kỹ càng về chương trình giảng dạy, giáo trình dễ hiểu, đạt chuẩn và đội ngũ giáo viên có trình độ và bằng cấp cao, trung tâm Tiếng Hàn Ngoại Ngữ Hà Nội thông báo khai giảng các lớp Hán Hàn, đảm bảo sẽ đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người học

  1. Chương trình giảng dạy được biên soạn và chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, giáo cụ trực quan, các bài kiểm tra kiến thức thường xuyên và hoạt động ngoại khóa trong quá trình học.                
  2. Cơ sở vật chất phục vụ học tập khang trang, được trang bị đầy đủ các tiện nghi, rộng rãi, có khu dành riêng cho học viên đọc sách, ôn bài, học nhóm. 
  3. Học viên được làm các bài kiểm tra trình độ cuối khóa học.
  4. Đem đến cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp, chưa bao giờ việc học Tiếng Hàn chưa bao giờ lại đơn giản đến thế.
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY VỀ KHÓA HỌC TIẾNG HÀN

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments