Chào các bạn, thường thì trước khi chúng ta quyết định làm một việc gì đó thì bản thân thường đặt ra những câu hỏi nhất định về quyết định đó. Học ngoại ngữ cũng vậy, nếu bạn đang có tự hỏi mình có nên học Tiếng Hàn không? hay học Tiếng Hàn ở đâu? thì bài viết này sẽ giúp bạn có những nhận định đúng cho bản thân.

Những lý do bạn có nên học Tiếng Hàn.

Trong khoảng mười năm trở lại đây sự du nhập của làn sóng văn hóa Hàn Quốc vào Việt Nam đã tạo nên những ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ Việt Nam, trong đó có việc hình thành nên nhiều trào lưu mới. Một trong số đó là trào lưu học Tiếng Hàn. Học Tiếng Hàn dường như không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi các bạn ấy là những người chịu ảnh hưởng rất lớn từ âm nhạc, điện ảnh và thời trang cũng như tính thẩm mỹ, từ đất nước Hàn Quốc. Nhưng khi được đặt câu hỏi tại sao bạn lại học Tiếng Hàn, thì hầu hết các bạn đều trả lời là vì sở thích, số ít là học để đi du học hay tìm một công việc mới với thu nhập khá. Dưới đây Ngoại ngữ Hà Nội xin đưa ra một vài lý do cho câu hỏi có nên học Tiếng Hàn hay không, nhằm giúp các bạn yêu thích Tiếng Hàn nhưng chưa đưa được ra quyết định sau cùng.

Tôi có nên học Tiếng Hàn không?

Nên học Tiếng Hàn để có thể cải thiện kinh tế cũng như thu nhập của bản thân.

Theo số liệu thống kê gần đây thì có tới hơn 2000 doanh nghiệp Hàn Quốc hiện đang đầu tư vào Việt Nam. Với số lượng lớn Doanh nghiệp như vậy thì thị trường Việt Nam sẽ đón nhiều thay đổi, đơn giản như ngành du lịch sẽ phát triển vì số lượng khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam ngày càng tăng lên. Có những con số dẫn chứng để chứng minh cho điều nay, như năm 2013: Việt Nam đón khoảng 700 nghìn lượt khách du lịch đến từ Hàn Quốc, và trong năm 2014, 2015, con số đó tiếp tục tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên, có một điều là số lượng người Việt biết và thành thạo Tiếng Hàn còn bị hạn chế. Do đó, có thể thấy đây được xem là cơ hội vàng dành cho những người biết Tiếng Hàn để họ có được một công việc ổn định và mức thu nhập hấp dẫn. Ngoài ra, đó còn là động lực để thôi thúc nhiều người tiếp cận với Tiếng Hàn cũng như kiên trì, có đam mê học Tiếng Hàn hơn nữa. Một số công việc phổ biến như thông dịch, biên dịch, giáo viên Tiếng Hàn và hướng dẫn viên du lịch với mức lương từ 50-100 usd/ngày. Đây là mức lương khá là hấp dẫn phải không các bạn.

Nên học Tiếng Hàn để cải thiện thu nhập bản thân

Làm giàu bắt nguồn từ việc học Tiếng Hàn, tại sao không?

Hàn Quốc là đất nước có nền giáo dục phát triển, đứng vị trí top đầu ở Châu Á, giáo dục là một lĩnh vực được quan tâm, chú trọng đầu tư hàng đầu tại Hàn Quốc. Còn tại Việt Nam hiện nay các trường Đại học đào tạo về Tiếng Hàn đã nhận được sự quan tâm lớn từ Hàn Quốc, trong đó có việc hỗ trợ kinh phí cũng như học bổng đến từ Chính phủ và các tập đoàn lớn mạnh như Lotte, Samsung … Do đó người học sẽ có được nhiều cơ hội hơn trong học tập, được du học tại Hàn Quốc. Đặc biệt, điều này sẽ giúp các bạn có được một sự nghiệp, tương lai rộng mở.

Học Tiếng Hàn với mục đích thỏa mãn đam mê, sở thích văn hóa Hàn.

Văn hóa Hàn Quốc có rất nhiều nét đặc trưng, thú vị. Không quá khi nói rằng Hàn Quốc là một kinh đô điện ảnh và thời trang của Châu Á. Học Tiếng Hàn sẽ mở ra cơ hội lớn để bạn có thể tiếp cận cũng như thỏa mãn đam mê của mình đối với nền văn hóa Hàn Quốc. Với khả năng Tiếng Hàn, bạn có thể tìm hiểu bộ phim truyền hình, bài hát hay ngôi sao nổi tiếng hoàn toàn bằng Tiếng Hàn mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Chắc chắn rằng, điều đó sẽ đem tới cho bạn những cảm giác thích thú rất mới mẻ.

Nên học Tiếng Hàn để trải nghiệm nét đẹp văn hóa và thời trang Hàn Quốc

Học Tiếng Hàn với chất lượng tốt nhất tại Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội.

Để có thể thành thạo Tiếng Hàn trong giao tiếp là điều không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi cần phải có phương pháp tự học hoặc giảng dạy tốt, việc tìm một địa chỉ giảng dạy Tiếng Hàn tốt và chất lượng và điều mà các bạn cần đến lúc này, và Trung tâm Ngoại Ngữ là một địa chỉ uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, trong đó đào tạo Tiếng Hàn là một thế mạnh của Trung tâm. Học Tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội để có được:

  • Giảng viên giảng dạy đến từ nhiều trường đại học uy tín, hàng đầu trong việc đào tạo ngoại ngữ.
  • Cơ sở vật chất, kĩ thuật hiện đại.
  • Phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả
  • Thời gian học tập linh động
  • Có nhiều chế độ ưu đãi dành cho các học viên.

Hãy học bằng niềm đam mê, sở thích của mình để có thể đạt được kết quả tốt nhất các bạn nhé, mọi nỗ lực của bạn ngày hôm nay chính là thành công của tương lai. Bây giờ, tôi chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên học Tiếng Hàn rồi. Chúc các bạn có quyết định sáng suốt cho tương lai, và học tập thật tốt nhé.

Nguồn bài viết: ngoainguhanoi.com

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments