Chào các bạn, hiện tại tiếng Hàn ngày càng được các bạn trẻ yêu thích và theo học để trang bị cho bản thân như một ngoại ngữ thứ hai ( có thể là sau tiếng Anh ). Bên cạnh các khóa học tiếng Hàn giúp các bạn chuyển thể các kiến thức đã học thành ngôn ngữ nói và viết, khóa học gõ tiếng Hàn trên bàn phím máy tính sẽ giúp các bạn làm công việc văn phòng có thể tự gõ các văn bản tiếng Hàn phục vụ cho yêu cầu công việc biên dịch tiếng Hàn hay dịch các văn bản tiếng Việt sang tiếng Hàn.

Nội dung khóa học gõ tiếng Hàn trên máy tính.

Đây là một khóa học ngắn, sẽ trang bị cho các bạn cách thức cài đặt font tiếng Hàn và cách gõ tiếng Hàn một cách nhanh và chính xác nhất. Lớp học được dạy bằng máy chiếu rất trực quan, giúp các bạn theo dõi bài giảng một cách dễ dàng. Đặc biết, khi tham gia lớp học các bạn sẽ được nghe các bài hát tiếng Hàn mà tập gõ lại lời bài hát.

Học phí: Lớp học gõ tiếng Hàn trên máy tính hoàn toàn miễn phí.

Thời gian khai giảng: Lớp khai giảng vào chiều chủ nhật tuần đầu tiên của tháng.

Thời gian học: Từ 14h – 17h

Cách thức đăng ký học: Học viên đến trực tiếp văn phòng đăng ký để Trung tâm sắp xếp lớp.

lop-hoc-go-may-tieng-han

Lớp học đánh máy tiếng Hàn

Hướng dẫn các bạn cài đặt bộ gõ tiếng Hàn trên hệ điều hành Win7, là hệ điều hành phổ biến nhất hiện tại.

Mình đã minh họa bằng hình ảnh các bước cài bộ gõ tiếng Hàn rất rõ ràng, dễ hiểu, các bạn làm theo nhé:

Các bạn làm theo các bước từ 1 đến bước 15:

[dt_albums posts_per_page=”4″ type=”grid” loading_effect=”fade_in” padding=”2″ content_aligment=”center” category=”hoc-go-tieng-han”]

Hoàn thành các bước trên các bạn hãy thử mở một file word ra và gõ xem đã thành công chưa nhé, nếu có vướng mắc gì, các bạn có thể phản hồi lại cho mình qua bài viết này.


    0 Comments
    Inline Feedbacks
    View all comments