LỚP HỌC PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN TẠI HÀ NỘI

Trước hết học viên muốn học lớp Phiên dịch tiếng Hàn phải hiểu rõ Phiên dịch là gì? Phiên dịch là việc sử dụng song ngữ giữa tiếng Việt và tiếng Hàn chuyển một câu nói, một đoạn hội thoại trong từng hoàn cảnh cụ thể từ tiếng Việt sang tiếng Hàn hoặc ngược lại mà ý nghĩa của chúng không thay đổi. Các phiên dịch viên giỏi là những người luôn linh hoạt trong trong cách xử lý tình huống khi chuyển ngữ sao cho vẫn giữ được chính xác và trọn vẹn ý của câu chuyện cần hội thoại.

hoc-bien-phien-dich-tieng-han

LÝ DO NGÀY CÀNG NHIỀU NGƯỜI HỌC PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN

Thời gian gần đây, có rất nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông, đang loay hoay và băn khoăn tìm một hướng đi cho chặng đường sắp tới của mình. Đặc biệt là có nhiều bạn lưỡng lự và do dự liệu có nên học phiên dịch tiếng Hàn hay không?

Ngày nay, con đường học đại học với nhiều học sinh dường như bị lu mờ dần và đi vào ngõ cụt hẳn khi nghĩ tới cảnh sau 4 hoặc 5 năm ra trường, trong tay cầm tấm bằng tốt nghiệp chuyên ngành mà mình không hề đam mê, rồi phải đứng trước nguy cơ thất nghiệp. Thay vì mạo hiểm đầu tư vào việc học đại học, nhiều gia đình muốn hướng cho con em tập trung vào học một ngành nghề cụ thể hơn, chắc chắn hơn. Tiếng Hàn phiên dịch là một lựa chọn đáng cân nhắc trong trường hợp này.

Lại có một câu hỏi đặt ra đó là vì sao lại là tiếng Hàn mà không phải là tiếng khác? Hẳn chúng ta cũng nghe nói tại Việt Nam có khoảng hơn 6,000 công ty Hàn Quốc đặt trụ sở, qua đó đòi hỏi một lượng lớn nguồn nhân lực có trình độ, đặc biệt là ngành phiên dịch.

BẠN CÓ THỂ HỌC PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN Ở ĐÂU HÀ NỘI

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tại số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện Đại học Điện Lực) là trung tâm đào tạo tiếng Hàn lâu năm, với các khóa tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, trong đó, khóa học đào tạo Phiên dịch viên tiếng Hàn là khóa học nổi bật của Trung tâm, Đến với Trung tâm, các bạn sẽ được định hướng lộ trình cụ thể, rõ ràng và ngắn nhất để đạt được mục tiêu của mình, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của Trung Tâm.

lop-hoc-phien-dich-tieng-han-o-ha-noi

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC TIẾNG HÀN PHIÊN DỊCH

Khóa học nhằm giúp học viên có khoảng 4.000 từ vựng có thể tự tin trong giao tiếp, xin việc và làm việc tại các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam. Ngoài việc đào tạo tiếng Hàn, khóa học còn cung cấp những kỹ năng hướng tới việc thi chứng chỉ năng lực tiếng Hàn, kết thúc khóa học, học viên có thể dự thi chứng chỉ năng lực tiếng Hàn Topik II (Cấp độ 3) ( chứng chỉ do Hàn Quốc cấp). Một điều đáng lưu ý là bạn không nhất thiết phải có bằng trung cấp, bằng tốt nghiệp đại học hay cao đẳng vì các nhà tuyển dụng Hàn Quốc đề cao năng lực sử dụng ngôn ngữ và chứng chỉ Quốc tế hơn. Bạn chỉ cần vượt qua vòng phỏng vấn bằng tiếng Hàn và có chứng chỉ TOPIK ấn tượng thì cơ hội được làm việc tại các công ty Hàn Quốc ở những vị trí hấp dẫn là hoàn toàn trong tầm với của bạn. Học viên có chứng chỉ tiếng Hàn Topik II (Cấp độ 3) có thể xin việc làm tại các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam với mức lương cao của người biên Phiên dịch tiếng Hàn.

Trải qua khóa học tại Trung tâm, học viên sẽ được trang bị các kiến thức vững chắc về khả năng sử dụng ngôn ngữ, ứng phó được với các trường hợp phát sinh thường gặp trong phiên dịch. Trung tâm được coi là một ngôi trường chuyên nghiệp, đóng góp một số lượng lớn nguồn lực phiên dịch viên tiếng Hàn chất lượng cho thị trường. Với tôn chỉ “chất lượng là thương hiệu của chúng tôi”, Trung tâm luôn đặt mình vào vị trí của các học viên để hiểu được tâm tư, nguyện vọng của học viên. Ngoại Ngữ Hà Nội cam kết sẽ đem đến cho các bạn một môi trường học tập chuyên nghiệp và năng động nhất, giúp các học viên rèn luyện và phát triển kỹ năng của mình.

hoc-vien-lop-phien-dich-tieng-han

NỘI DUNG KHÓA HỌC PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN TẠI TT NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

Tổng quan khóa học→

Thời gian nhập học Thời lượng khóa học Thời gian học Khung giờ  Cấp độ Chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học
Bất kỳ thời điểm nào trong năm. Từ 12 đến 15 tháng  Thứ 2 đến Thứ 6 08h00’→11h00′ Sơ cấp, Trung cấp Topik I, II
14h00’→17h00′
18h00’→21h00′

Chi phí khóa học→

– Học viên theo học lớp Phiên dịch có thể đóng học phí từng đợt của học phần ( Chi tiết học phí và chương trình đào tạo cho từng học phần, vui lòng liên hệ với Trung tâm ) . Tuy nhiên học viên phải theo học đầy đủ các khóa học tại trung tâm mới thi được Topik II (cấp độ 3) được cấp chứng chỉ Biên Phiên dịch và hỗ trợ xin việc làm miễn phí.

– Đóng 1 lần duy nhất học phí là18.000.000đ, học viên được tặng sách học theo từng khóa (trị giá 1 triệu đồng).

– Học viên tự lo ăn, ở ( nếu cần nhờ Trung Tâm liên hệ trước).

Đối tượng theo học→

Là học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc tốt nghiệp các nghành nghề khác muốn học thêm tiếng Hàn, học chuyên sâu, học để có thể làm biên Phiên dịch, học để đi làm việc với các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Hồ sơ đăng ký khóa học→

1. Đơn xin học ( theo mẫu) Form_Dang_Ky_Tieng_Han

2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan quản lý (không quá 06 tháng);

3. Bằng tốt nghiệp bậc học cuối cùng hoặc xác nhận Tốt nghiệp tạm thời đối với HS vừa thi tốt nghiệp lớp 12 (bản gốc) ;

4. Học bạ hoặc bảng điểm (đối với sinh viên đang theo học có giấy xác nhận đang là sinh viên của trường)

5. Chứng minh thư (photo công chứng);

6. Ảnh 3×4 (4 cái, nền phông trắng).

7. Hộ khẩu (photo công chứng

CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM VỀ KHÓA HỌC TIẾNG HÀN PHIÊN DỊCH

– Trung tâm cam kết chỉ thu học phí 1 lần duy nhất không phát sinh thêm trong suốt khóa học. Học viên đạt chứng chỉ Topik II cấp độ 3 trở lên Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội giới thiệu việc làm thu nhập cao.

– Học viên sau khi hoàn thành khóa học có khả năng biên phiên dịch và làm cho các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

– Cấp chứng nhận có giá trị vĩnh viễn.

HỌC PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Bạn nói tốt tiếng Hàn không đồng nghĩa với bạn sẽ Phiên dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt tốt và ngược lại. Đơn giản là vì khi bạn bước chân vào lĩnh vực Phiên dịch tiếng Hàn, bạn sẽ đối mặt với việc Phiên dịch cho nhiều chuyên ngành khác nhau, giao tiếp trong những chuyên ngành này khác với giao tiếp tiếng Hàn thông thường. Đặc biệt với một số chuyên ngành về y tế, xây dựng … bao hàm rất nhiều từ chuyên ngành, việc Phiên dịch sai, không chính xác sẽ dẫn đến người nghe không hiểu ý. Điều này đòi hỏi bạn phải trau dồi kiến thức, bỏ thời gian tìm hiểu về các chuyên ngành đó. Bạn cần lưu ý nhưng điểm sau:

  • Phiên dịch đúng chính xác câu từ, ngữ điệu.

  • Phiên dịch sao cho câu văn hài hòa, trôi chảy.
  • Khi nhận Phiên dịch tiếng Hàn ban cần chú ý đến văn phong, ngữ cảnh và đối tượng mình hướng tới là ai để tránh tình trạng Phiên dịch đúng nghĩa nhưng lại không hợp với văn hóa của người Hàn Quốc.
  • Luôn làm mới bản thân với nhiều từ vựng tiếng Hàn hơn nữa.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY VỀ KHÓA HỌC TIẾNG HÀN

( Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới )TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

0243 7931 065

0988 432 268

0243 7549 649

0983 128 400

lienhe@ngoainguhanoi.com

Lớp học phiên dịch tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội
3.7 (73.17%) 205 votes

16

avatar
Photo and Image Files
 
 
 
Audio and Video Files
 
 
 
Other File Types
 
 
 
8 Comment threads
8 Thread replies
9 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
10 Comment authors
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà NộiLục BăngMừngThươngTrung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội Recent comment authors
Lục Băng
Guest
Lục Băng

Học phí có thể đóng chia từng đợt được không ạ? Hay nhất định phải đóng trọn khóa luôn ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Member
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Vâng chào bạn! Trung tâm có 2 hình thức đóng học phí : đóng trọn khóa hoặc đóng lẻ theo khóa ạ. Nếu bạn đóng trọn khóa thì tổng học phí là 18 triệu, bạn sẽ được tặng toàn bộ giáo trình học cũng như mình được tham gia tất cả các khóa học vào các ca khác nhau có tại trung tâm ạ. Còn trong trường hợp bạn đóng lẻ thì tổng học phí sẽ nhỉnh hơn và mình không được hưởng tối đa các ưu đãi như trên ạ. Hoặc bạn có thể đóng lẻ khóa trước và… Read more »

Mừng
Guest
Mừng

E muốn học tiếng hàn để phiên dịch.trug tâm tư vấn cho e vs

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Member
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Vâng chào bạn! Khóa Hàn biên phiên dịch tại trung tâm với thời gian học từ 12-15 tháng ,học phí trọn khóa là 18 triệu ạ. Vào ngày 5/9 trung tâm có lớp mới khai giảng đấy ạ.
Bạn có thể để lại thông tin, số điện thoai, ca học phù hợp, bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với ban ạ.

Thương
Guest
Thương

tư vân cho mình với. 01676193533

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Member
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học tại trung tâm và để lại thông tin, số điện thoại. Bộ phận tư vấn khóa học sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới ạ.

Pham hong dan
Guest
Pham hong dan

Minh di han dc 5 nam moi ve nuoc muon hoc them de lam phien dich .muon hoc topik 3 thi dk the nao va chi phi bn vay

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Member
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Vâng chào bạn! Nếu bạn đã đi Hàn 5 năm về , nhưng muốn học lại từ đầu cho bài bản và có thể đạt được Topik 3 trở lên thì bạn nên theo học khóa Hàn biên phiên dịch tại trung tâm với thời gian học từ 12-15 tháng ,học phí trọn khóa là 18 triệu ạ. . Bạn có thể để lại thông tin, số điện thoai, ca học phù hợp, bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với… Read more »

Trần Lưu Dương
Guest
Trần Lưu Dương

Mình học cả 3 khung giờ = 9 tiếng/ngày hay chỉ chọn học 1 khung( ví dụ ca 14h đến 17h) ? Học tất cả các khung giờ nêu trên hay chỉ chọn 1 khung vd như 14h đến 17h

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Member
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Chào bạn! Trung tâm có các khung giờ sáng/chiều/tối cho bạn lựa chọn, bạn sẽ đăng ký 1 ca học cố định để theo lớp ạ. Ngoài ra, nếu bạn đăng ký trọn khóa Hàn biên biên dịch 18 triệu thì ngoài ca học chính cố định ban đầu, bạn vẫn chưa chắc kiến thức thì có thể đi học các ca còn lại miễn phí cùng trình độ để củng cố kiến thức nhé. Bạn có thể để lại SĐT hoặc kết bạn zalo với Trung tâm qua số 0988 432 268 để được tư vấn ạ. Cảm ơn… Read more »

Nguyễn Lương
Guest
Nguyễn Lương

Mình muốn học tiếng hàn để sau này ra làm phiên dịch thì thời gian mất khoảng bao lâu và chi phí học như thế nào ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Member
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Chào bạn! ! Trung tâm có khóa Hàn biên phiên dịch dành cho người mới bắt đầu học trong 12-15 tháng , học phí trọn khóa là 18 triệu. Nếu bạn đóng trọn khóa bạn sẽ được miễn phí khóa đánh máy tiếng Hàn và toàn bộ giáo trình trong suốt quá trình học,hơn nữa khi bạn đạt topik 3 trở lên, bạn sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm miễn phí bạn nhé.

trần dung
Guest
trần dung

Mình muốn học để làm phiên dịch thì chi phí và thời gian mất khoảng bao lâu

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Member
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Chào bạn! Trung tâm có khóa Hàn biên phiên dịch dành cho người mới bắt đầu học trong 12-15 tháng , học phí trọn khóa là 18 triệu. Nếu bạn đóng trọn khóa bạn sẽ được miễn phí khóa đánh máy tiếng Hàn và toàn bộ giáo trình trong suốt quá trình học,hơn nữa khi bạn đạt topik 3 trở lên, bạn sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm miễn phí bạn nhé. Bạn có thể kết bạn zalo với Trung tâm qua số 0988 432 268 hoặc để lại số điện thoại và thời gian mong muốn theo… Read more »

Linh Nguyên
Guest
Linh Nguyên

Mình muốn học để tham gia dạy tiếng Hànvtais các trung tâm xuất khẩu lao động và du học HQ thì mình cần phải có chứng chỉ gì ạ? Mình từng đi HQ về . Mình về cũng khá lâu rồi ạ.