Hiện nay, số lượng người học Tiếng Hàn ngày một đông. Lý do học Tiếng Hàn có thể khác nhau: do công việc hay do sở thích, nhưng mục đích đều giống nhau: đó là khả năng giao tiếp trôi chảy và sử dụng thông thạo Tiếng Hàn. Do vậy, trong bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thì kỹ năng nghe và nói có thể được gọi là hai kỹ năng cao cấp trong việc học một thứ ngôn ngữ.

Có một sự thật là hiện nay rất nhiều người bắt đầu học ngoại ngữ trong tình trạng mơ hồ về từ vựng, ngữ pháp mà vẫn “bất chấp” và “liều lĩnh” xông vào học nghe, nói luôn. Kết quả rất dễ đoán, 99,99% thất bại! Chúng ta có thể đốt cháy giai đoạn nhưng không thể bỏ qua giai đoạn. Với những ai đang loay hoay với bảng chữ cái và từ vựng, ngữ pháp, hãy kiên trì, đừng bỏ cuộc. Còn với những ai đang vật vã với kỹ năng nghe và nói, đừng lo lắng! Ngoại ngữ Hà Nội đã bày chiến thuật giúp các bạn rồi. Các bạn đã sẵn sàng chưa?

hinh-anh-hoc-vien-ngoainguhanoi

Bật mí về lớp học nghe, nói Tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

Lớp học nghe, nói tất nhiên là chỉ dành cho những bạn đã nắm vững về từ vựng, ngữ pháp, nắm chắc cách sử dụng các mẫu câu trong Tiếng Hàn. Có như vậy thì việc học nghe và nói mới có thể thực sự đạt được kết quả như mong muốn.

Nếu bạn chưa từng học Tiếng Hàn, hãy tham khảo những khóa học cho người mới bắt đầu tại đây

Để tạo môi trường học nghe, nói Tiếng Hàn sôi nổi và chất lượng nhất, Trung tâm có mời giáo viên người Hàn về trực tiếp tham gia giảng dạy. Những tiết học giao tiếp với giáo viên người Hàn tại Ngoại Ngữ Hà Nội đảm bảo sẽ đem đến sự hứng thú cho học viên, tạo những phút giây học tập thoải mái và bổ ích.

Với tinh thần “nói không với tiếng Việt trong mỗi tiết học giao tiếp”, các học viên luôn luôn phải vận động đầu óc tối đa và khả năng Tiếng Hàn của mình để nói chuyện, trao đổi với giáo viên người bản xứ. Chính điều này đã tạo bàn đạp để tăng trình độ nghe và nói Tiếng Hàn của mỗi bạn.

lop-hoc-nghe-noi-tieng-han-quoc

Bạn sẽ đạt được những gì sau khi học nghe, nói với giáo viên người Hàn tại Trung tâm?

Giáo viên Tiếng Hàn tại Trung tâm đã có nhiều năm học tập và sinh sống tại Việt Nam, đều là những thầy giáo 9x trẻ trung. Giáo viên được Trung tâm tuyển chọn đều có bằng cấp chuyên môn cao, có chứng chỉ sư phạm loại giỏi và phát âm giọng chuẩn Seoul. Đến với Ngoại Ngữ Hà Nội, chúng tôi đảm bảo học viên sẽ được đào tạo thực hành tiếng tốt nhất với giáo viên người Hàn tốt nhất.

Hiểu được tâm lý của đại đa số những học viên Tiếng Hàn, luôn muốn được gặp gỡ và giao lưu với người Hàn bản xứ để thỏa mãn sự hiếu kỳ và được rèn luyện khả năng giao tiếp. Giờ đây, việc đó trở lên vô cùng đơn giản, chỉ cần đến với Ngoại Ngữ Hà Nội, mọi mong ước của các bạn sẽ trở thành hiện thực. Học viên sẽ được luyện phát âm một cách chuẩn nhất, được lắng nghe chia sẻ thực tế về cuộc sống cũng như con người Hàn Quốc từ các giáo viên của chúng tôi.

lop-luyen-nghe-noi-voi-giao-vien-han-quoc

Một nét đặc trưng trong phong cách của người dân xứ Hàn mà chúng ta cần học tập đó là cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm và hiệu quả. Tiếp xúc với giáo viên người Hàn, các học viên không những được rèn luyện phát âm chuẩn xác theo giọng Seoul, mà còn học được cách học tập nghiêm túc và có trách nhiệm với việc học của mình. Đây cũng là một cơ hội tốt để những học viên có dự định làm việc cho các công ty Hàn Quốc hiểu rõ hơn về phong cách làm việc của họ và dễ dàng hòa nhập hơn trong công việc sau này.

Với phong cách trẻ trung và nhiệt huyết trong công việc, các giáo viên Hàn Quốc tại Trung tâm đã tạo cảm hứng học tập hăng say cho học viên. Rất nhiều học viên đã theo học lớp nghe, nói Tiếng Hàn với giáo viên bản địa tại Trung tâm và có những phản hồi tích cực về phương pháp giảng dạy và điều kiện học tập. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học tại Trung tâm. Hãy đến với Ngoại Ngữ Hà Nội để được trải nghiệm những tiết học bổ ích và lý thú nhất nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments