Du học Hàn Quốc, sự lựa chọn vững chắc cho tương lai.

Chào các bạn, nói đến đất nước Hàn Quốc, chúng ta nghĩ ngay đến kinh đô thời trang cùng nền điện ảnh phát triển bậc nhất Châu á. Bên cạnh đó Hàn Quốc còn là điểm đến hàng đầu của du học sinh Việt Nam, với khát khao được theo học tại một quốc gia có nền giáo dục phát triển tiên tiến, qua đó có một sự đảm bảo cuộc sống cho tương lai của bản thân. Trong quá trình chuẩn bị hổ sơ du học thì việc xin visa du học Hàn Quốc là một điều không phải ai cũng có thể làm tốt.

phong-van-vi-sa-du-hoc-han-quoc
Du học Hàn Quốc, sự lựa chọn vững chắc cho tương lai

Phỏng vấn xin Visa du học Hàn Quốc có khó không?

Trước kia tình trạng sinh viên Việt Nam sang Hàn Quốc du học với vốn tiếng còn nhiều hạn chế, rào cản ngôn ngữ là một trở ngại lớn trong việc hòa nhập cuộc sống và tiếp thu bài giảng. Qua đó Tháng 03 năm 2014 Chính phủ Hàn đã ra quy định tất cả các hồ sơ du học nộp tại Đại sứ quán Hàn Quốc để duyệt xin Visa sẽ thay thế bằng hình thức phỏng vấn trực tiếp. Điểm mới này sẽ giảm tình trạng đầu vào kém, bắt buộc các bạn du học sinh phải có vốn kiến thức nhất định.

Các bạn chưa biết gì về Tiếng Hàn muốn hoàn thành tốt kỳ phỏng vấn visa thì các bạn nên tham gia một khóa học Tiếng Hàn từ 3 đến 6 tháng. Qua đó bạn hoàn toàn có thể tự tin vượt qua buổi phỏng vấn với kết quả tốt nhất.

Bạn có thể học Tiếng Hàn và ôn luyện phỏng vấn visa ở đâu?

Nếu bạn là một người chưa từng tiếp xúc với Tiếng Hàn, bạn có thể tham gia khóa học Tiếng Hàn sơ cấp. Để đăng ký khóa học Tiếng Hàn từ sơ cấp đến trung cấp, hãy click vào link sau: Khóa học Tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội.

Trường hợp bạn đã từng học Tiếng Hàn sơ cấp được một thời gian, bạn có thể tham gia lớp ôn luyện phỏng vấn visa để tổng quát lại kiến thức và học thêm những câu hỏi, cách trả lời, ứng biến khi tham gia buổi phỏng vấn.

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội với kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo ngoại ngữ Tiếng Hàn, các học viên học tại Trung tâm đều được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, truyền đạt cho học viên những kinh nghiệm khi đi phỏng vấn. Với sự giảng dạy của thầy giáo Intae Jeong, các bạn hoàn toàn yên tâm vào chất lượng đào tạo Tiếng Hàn của Trung tâm.

Học phí lớp luyện phỏng vấn Visa :

2.800.000đ, học trong 20 tiết ( Giáo viên Việt Nam )

Đọc thêm: Kinh nghiệm phỏng vấn Visa du học Hàn Quốc

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments