Khóa luyện thi Toeic tại Ngoại ngữ Hà Nội

Toeic ( Test of English for International Communication ) là bài thi tiếng Anh được xây dựng riêng để đánh giá các kỹ năng tiếng Anh hàng ngày của những người làm việc trong môi trường quốc tế ( Cơ quan, Công ty, Doanh nghiệp nước ngoài có sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh làm nền tảng trong hoạt động giao tiếp ). Tại đây, họ dựa vào những kết quả của kỳ thi Toeic để đánh giá những kỹ năng Anh ngữ của nhân viên để tuyển dụng và đánh giá năng lực của họ.

Bài kiểm tra Toeic được đánh giá bằng thang điểm tối đa 990 điểm tương đương với tổng số câu trả lời đúng. Tùy vào yêu cầu của nhà tuyển dụng, mức thang điểm đánh giá xét tuyển nhân viên sẽ được đề ra. Thông thường, hiện nay mức xét tuyển của các nhà tuyển dụng công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam thường ở mức 450+ đến 650+ là đủ để đảm bảo chất lượng nhân lực trong công ty.

Bạn có thể luyện thi Toeic ở đâu tốt nhất Hà Nội ?

Bạn đang đi tìm một trung tâm luyện thi Toeic tốt nhất ở Hà Nội, bạn tự hỏi học ở đâu để đảm bảo chất lượng cho mình và sau khóa học có thể thi được điểm Toeic đúng như yêu cầu mong muốn của bản thân. Hãy để Ngoại ngữ Hà Nội giúp bạn.

luyen-thi-toeic-tai-ha-noi

Tại sao luyện thi Toeic ở Ngoại ngữ Hà Nội là tốt nhất ?

Giảng viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm luyện thi đào tạo Toeic

Cơ sở vật chất hiện đại đầu tư bài bản mới 100% đáp ứng tốt nhất yêu cầu của học viên.

Một lớp có 6 – 10 học viên / lớp sẽ đảm bảo tối đa cho quyền lợi của bạn.

Hỗ trợ đăng ký thi Toeic cho học viên sau khi có yêu cầu

Các khóa luyện thi Toeic tại Ngoại Ngữ Hà Nội

[tabby title=”Pre Toeic“]

Khóa học Pre Toeic tập trung luyện tập ngữ pháp Toeic và thiết kế dành cho người chuẩn bị bắt đầu học hay bị hổng mất kiến thức. Ngoại ngữ Hà Nội không đánh giá chất lượng đầu vào ban đầu và mong muốn xây dựng phần căn bản cho người học Toeic.

Số buổi học:

Học phí:

[tabby title=”Toeic 350+“]

Khóa học Toeic 350+ tập trung vào luyện thi Toeic cơ bản dành cho các bạn tiếp cận được kỳ thi chứng chỉ Toeic tại IIG Việt Nam
Ngoại ngữ Hà Nội sẽ có bài kiểm tra miễn phí thường kì để đánh giá trình độ đầu vào và lấy mốc xét điểm đánh giá sau khóa học hoặc có điểm đánh giá kết quả tại IIG Việt Nam không quá 3 tháng.

Số buổi học: 20

Học phí: 2.850.000đ

[tabby title=”Toeic 550+“]

Khóa học Toeic 550+ là khóa luyện thi Toeic lấy chứng chỉ đủ điều kiện đi làm, chỉ dành cho các bạn đã có kiến thức cơ bản về Toeic với mức điểm tối thiểu đạt được 350+ nhưng chưa có được hệ thống quy củ theo dạng chuẩn Toeic.
Ngoại ngữ Hà Nội sẽ có bài kiểm tra đánh giá trình độ đầu vào miễn phí dành cho tất cả các bạn học viên và bài kiểm tra sẽ được làm mốc đánh giá sau khóa học hoặc có điểm kết quả tại IIG Việt Nam không quá 3 tháng.

Số buổi học: 20

Học phí: 2.850.000đ

[tabby title=”Toeic 750+“]

Khóa học Toeic 750+ dành cho các bạn học viên đã có nền tảng vững chắc kiến thức cơ bản, có khả năng nghe tốt và muốn nâng cao trình độ và chỉ tập trung dành cho các bạn có điểm tối thiểu đạt được 500-550 điểm
Ngoại ngữ Hà Nội có bài kiểm tra đánh giá kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí dành cho tất cả các bạn học viên và bài kiểm tra sẽ được làm mốc đánh giá sau khóa học hoặc có điểm kết quả tại IIG Việt Nam không quá 3 tháng

Số buổi học: 20

Học phí: 3.200.000đ

[tabbyending]

Cấu trúc bài thi Toeic

Bài thi dưới dạng trắc nghiệm gồm 200 câu hỏi chia làm 2 phần: nghe và đọc.

Với các khóa học luyện thi Toeic của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một môi trường học tập thân thiện, chất lượng như cam kết. Hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm mới mẻ trong quá trình học tập của mình!


TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Số 449, đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: (0243) 7549 649 | (0243) 7931 065 | 0983 128 400
  • Email: lienhe@ngoainguhanoi.com
  • Facebook Luyện thi Toeic: https://www.facebook.com/luyenthitoeic.edu

[contact-form-7 id=”1323″ title=”Form Liên Hệ Luyện thi Toeic”]

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments