VỀ CHÚNG TÔI – TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội là thương hiệu của Công ty CP Giáo dục Quốc tế Trí Tài được thành lập vào ngày 13/11/2006 theo quyết định Số 0102070856 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp và giấy phép hoạt động đào tạo số 4409 do Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội cấp hiện là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín trong việc đào tạo ngoại ngữ. Hiện trung tâm đang đào tạo 4 ngôn ngữ bao gồm: Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Trung.

ngoai-ngu-ha-noi

SỨ MỆNH TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

Sứ mệnh Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội là cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn và chuyên sâu nhằm hướng tới mục tiêu giúp 100.000 người Việt chinh phục được ngoại ngữ. Chúng tôi cam kết cung cấp cho học viên nền tảng ngoại ngữ vững chắc để sẵn sàng đối diện với những thử thách trên bước đường hội nhập quốc tế.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp học viên khám phá được hết khả năng của mình.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

Trong các giờ học, giảng viên của Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội không chỉ dạy từ vựng, ngữ pháp mà còn đan xen, giả định những tình huống giao tiếp thực tế trong chính bài giảng giúp các học viên hứng khởi để tiếp thu các bài giảng một các dễ dàng. Đối với từng trình độ và cấp độ khác nhau, giảng viên trung tâm ngoại ngữ Hà Nội đưa ra những phương pháp học khác nhau nhằm giúp học viên lĩnh hội được kiến thức nhanh nhất để có thể thực hành tốt ngoại ngữ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HỌC TẬP TẠI NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

Hiện Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội cơ sở tại 449 Hoàng Quốc Việt -Từ Liêm – Hà Nội đã trở thành địa chỉ quen thuộc với các học viên học ngoại ngữ trên địa bàn Hà Nội. Phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc giảng dạy: máy chiếu, giáo cụ trực quan…

hinh-anh-tong-quan-co-so-vat-chat

Hình ảnh tổng quan về cơ sở vật chất tại trung tâm

MÔ HÌNH HỌC TẬP ƯU VIỆT LUÔN TỐT NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, giảng viên Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội luôn giúp học viên phát huy được tính chủ động, sáng tạo và tích cực trong học tập để nâng cao được kĩ năng ngoại ngữ. Với sự tận tâm và nhiệt huyết đội ngũ giáo viên tại trung tâm luôn cố gắng theo sát mọi học viên, tìm kiếm những phương pháp dạy hay, mới lạ nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của mọi đối tượng và từ đó đem đến sự thành công cho học viên. Các khóa học ngoại ngữ tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội được thiết kế với các khung giờ linh hoạt vào các buổi khác nhau trong ngày và trong tuần, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi học viên từ học sinh, sinh viên và người đi làm. Đặc biệt mỗi lớp học sẽ được bố trí từ 10 đến 25 học viên để đảm bảo việc tiếp thu kiến thức cũng như thực hành giao tiếp một cách hiệu quả nhất.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI GIÀU KINH NGHIỆM

Giảng viên tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội 100% là giảng viên ngoại ngữ của các trường đại học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Tất cả các giảng viên đều có trình độ học vấn từ đại học trở lên, được đào tạo bài bản về các chuyên ngành ngoại ngữ, có kinh nghiệm và nghiệm vụ sư phạm lâu năm. Đồng thời nhiều thầy, cô còn được công nhận các chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Đây được coi là yếu tố quan trọng quyết định đến thành công cho các dịch vụ học tập tại trung tâm.

CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGỮ NHÂN VIÊN NĂNG ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tự hào với đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng, tự nhiên, năng động luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên với thái độ thân thiện và nhiệt tình. Những tư vấn viên được tuyển lựa kĩ lưỡng từ những người có trình độ, được Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đào tạo bài bản để có thể hỗ trợ khách hàng tìm được một khóa học phù hợp nhất. Dù tiếp xúc với các nhân viên tư vấn trực tiếp tại văn phòng hay thông qua các kênh trực tuyến, online bạn cũng sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình và cung cấp những thông bổ ích về các khóa học với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”.

HÀN NGHÌN HỌC VIÊN ĐÃ ĐƯỢC ĐÀO TẠO TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

Sau hơn 15 năm thành lập và đi vào hoạt động, trung tâm đã đào tạo hàng chục ngàn học viên chất lượng phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Công ty đã góp phần đào tạo nhiều lứa học viên ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước theo học ngoại ngữ để đi du học, xuất khẩu lao động tạo tiền đề cũng như mở rộng cơ hội du học và xuất khẩu lao động cho các học viên. Ngoài ra công ty còn phối hợp giảng dạy để nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ công nhân viên các cơ quan nhà nước và các công ty nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam như: Bệnh viện Thanh Nhàn, BV Việt Đức, BV XanhPon, BV Bắc Thăng Long, Công ty Messer Việt nam, Công Ty Mascot Việt Nam, Công ty TNHH Panasonic Electric Device Việt Nam, Ngân hàng SMBC chi nhánh Hà Nội, Công ty NKE Việt Nam, Công Ty Cp Cao Su Hà Nội, Công Ty UPS Việt Nam. Cty FPT Soft Ware, Cty Lotte Rent-a-car, Cty FPT Telecom, Cty CP Waka (tên cũ là Cty Vega), Ngân Hàng KEB Hana.

hang-nghin-hoc-vien-hoc-tai-ngoai-ngu-ha-noi