Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội là đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy tiếng Trung doanh nghiệp từ năm 2006. Với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, lộ trình được xây dựng riêng phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị, Ngoại Ngữ Hà Nội đã được hàng trăm công ty, cơ quan nhà nước trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn.

Tại sao nhân sự
cần được trang bị tiếng Trung?

4 lý do chọn chúng tôi

01

Địa điểmphù hợp

Để thuận tiện theo giờ làm việc của doanh nghiệp, giáo viên sẽ đến địa điểm được chỉ định để giảng dạy hoặc các lớp học có thể được diễn ra tại trụ sở của của Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội.

02

Thời gianlinh hoạt

Thời gian đào tạo các khóa học tại doanh nghiệp được bố trí linh hoạt để phù hợp cho đội ngũ nhân sự. Trong mùa cao điểm của doanh nghiệp, lớp học cũng có thể được điều chỉnh để không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

03

Đội ngũ giáo viêngiàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn lâu năm, có kỹ năng sư phạm tốt. Doanh nghiệp có quyền quyết định và lựa chọn giáo viên, cũng như được tiến hành buổi học thử trước khi ký hợp đồng.

04

Hệ thống quản lýchất lượng

Các lớp tiếng Trung doanh nghiệp được Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội quản lý chặt chẽ về chuyên môn cũng như chất lượng. Đại diện doanh nghiệp được thông báo thường xuyên về chuyên cần và tiến độ lớp học. Cuối khóa học, nhân viên sẽ phải làm bài kiểm tra để đánh giá và được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học Giấy xác nhận này được đảm bảo tính pháp lý và có hiệu lực sử dụng trên toàn quốc.

Quy trình tư vấn, mở lớp doanh nghiệp

Cách tổ chức và quản lý chất lượng

Cuối mỗi tháng, đại diện doanh nghiệp được nhận được báo cáo chi tiết từ giáo viên Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội. 

Tiến độ lớp học

Lịch học: Thứ 2 và thứ 4
Thời gian: 17h40 - 19h10

Điểm danh sĩ số

Doanh nghiệp đã hợp tác

Hình ảnh thực tế

Buổi khai giảng tại cty Panasonic

Thầy Trung Quốc hướng dẫn phát âm

1 tiết học tại Siêu thi nội thất UMA

Buổi khai giảng tại Nhà máy Z17​

Lễ khai giảng tại ngân hàng KEB Hana

0 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tư vấn