Lớp luyện phỏng vấn xin visa Hàn Quốc tại Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội được thiết kế riêng cho các bạn du học sinh. Tham gia lớp học, bạn sẽ được học các kịch bản tham khảo các cựu học viên, tập trả lời và luyện đề thi tại Lãnh sự quán Hàn Quốc.

Vì sao nên học tại trung tâm
Ngoại Ngữ Hà Nội

Một cô kèm một trò

Giảm thiểu khả năng trượt visa

Tăng khả năng đậu học bổng

Tự tin phỏng vấn theo các kịch bản có sẵn

Chuẩn bị tinh thần vững vàng trước cuộc sống tại Hàn Quốc

Câu hỏi thường gặp

자기소개를 해주세요. (Hãy giới thiệu về bản thân)

저는 가연이라고 합니다. 올해 19살입니다. 하노이에서 왔습니다. 하노이 대학교 2학년 대학생입니다. 제 전공은 한국어입니다. (Tôi là Gayeon. Năm nay tôi 19 tuổi. Tôi đến từ Hà Nội. Tôi là sinh viên năm 2 của trường Đại học Hà Nội. Chuyên ngành của tôi là ngôn ngữ Hàn Quốc)

여유로운 시간이 있을 때 만화를 읽고 야식을 먹는 것을 좋아합니다. 또한 나라와 한국 사람들을 더 잘 이해하기 위해 한국의 예능 프로그램을 보는 것을 좋아합니다. (Tôi thích đọc truyện tranh và ăn đêm khi rảnh rỗi. Ngoài ra, tôi còn thích xem chương trình tạp kĩ của Hàn Quốc để hiểu rõ hơn về đất nước và con người Hàn Quốc)

제 대학교 1학년 GPA는 3.98점입니다. 대학 2학년 GPA는 3.86점입니다. 제 학력은 좋은 편입니다. 토픽 5급 자격증도 있습니다. (GPA năm nhất của tôi là 3,98. GPA năm hai là 3,86. Học lực của tôi là loại tốt. Tôi còn có chứng chỉ TOPIK cấp 5 nữa)

한국은 교육이 발달한 곳이기 때문에 한국에 가서 공부하고 싶습니다. (Vì Hàn Quốc có nền giáo dục phát triển nên tôi muốn tới Hàn Quốc để học tập)

한국에 온 후에 반 년 정도 한국어를 계속 공부할 겁니다. 한국어에 능통하면 중앙대 입학 시험을 볼 것입니다. 이 학교에서 한국 언어를 전공하고 싶습니다. (Tôi sẽ tiếp tục học tiếng Hàn trong khoảng 6 tháng sau khi đến Hàn Quốc. Nếu thành thạo tiếng Hàn tôi sẽ thi vào trường Đại học Chung Ang. Tôi muốn học ngành ngôn ngữ Hàn Quốc ở trường này)

Du học sinh tiêu biểu

“Việc của các bạn là bước 1 bước, còn 99 bước còn lại Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ

Cách đây 8 năm, Văn Toàn đi từ Hòa Bình tới Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội nhập học khóa

Vào khoảng những năm 2016 – 2017, việc trở thành lao động xuất khẩu ở Hàn không phải là một

Hành trình học tiếng Nhật đã khó, nhưng có được học bổng và ở lại làm việc tại Nhật Bản

Lợi thế của học viên khi đăng ký du học trong hệ sinh thái

Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Trí Tài

Với chất lượng đã được khẳng định bằng số năm, học viên tại Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội có tỉ lệ đậu phỏng vấn visa 100% và có nền tảng tiếng Hàn vững vàng trước khi đi du học.

Du học Trí Tài có quan hệ hợp tác với nhiều trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc, giúp học viên xử lý hồ sơ nhanh chóng và giành nhiều học bổng giá trị từ 50-100%.

Dịch thuật 24h cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, chứng thực bản sao, hợp pháp hóa lãnh sự, học viên không phải mất nhiều chi phí do chênh lệch như nhiều trung tâm khác. 

Các trường đối tác

Đăng ký nhận tư vấn