Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội là thương hiệu của Công ty Cổ Phần Giáo dục Quốc tế Trí Tài, được thành lập vào ngày 13/11/2006 theo quyết định Số 0102070856 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội, giấy phép hoạt động đào tạo số 4409 của Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội. Trung tâm tự hào là địa chỉ đầu tiên tại Hà Nội xây dựng và đưa vào giảng dạy chương trình biên phiên dịch tiếng Hàn và tiếng Trung.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh CỦA CHÚNG TÔI

Là người hướng dẫn đồng hành cùng người Việt trong những bước đi đầu của hành trình đa ngôn ngữ. 

Tầm nhìn của chúng tôi

Đào tạo 1.000.000 học viên trên khắp cả nước. Trở thành trung tâm xuất hiện đầu tiên trong tâm trí học viên và phụ huynh khi nghĩ tới du học và đào tạo ngoại ngữ.

Quá trình hình thành và phát triển

2006

Công ty Cổ phần Ngoại Ngữ - Tin học Hà Nội được thành lập vào ngày 13/11/2006, đào tạo 4 thứ tiếng Anh - Trung - Nhật - Hàn.  Xây dựng thương hiệu Dịch thuật 24h.

2012

Xây dựng thương hiệu Du học Trí Tài, triển khai các chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

2014

Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Trí Tài vào ngày 03/11/2014.

2017

Mở ký túc xá dành cho học viên. 

2019

Hoàn thiện các khoá học online qua video từ cơ bản đến nâng cao.

2020

Lần đầu tiên triển khai khóa học online qua Zoom trong mùa dịch Covid-19. Tập trung đào tạo 2 ngôn ngữ thế mạnh là tiếng Hàn và tiếng Trung.

2023

Kỷ niệm 17 năm thành lập công ty.

Môi trường học tậplý tưởng

Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo đúng chuyên ngành Ngôn ngữ tại các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. 

Cơ sở vật chấtđạt chuẩn

Môi trường học tập ngoại ngữ đạt chuẩn với đầy đủ tiện nghi như điều hòa, máy chiếu, wifi và các dụng cụ trực quan hỗ trợ quá trình học tập.

Chương trình giảng dạy toàn diện

Cung cấp đa dạng các khóa học từ sơ cấp đến cao cấp, online đến offline. Các khóa học luôn được khai giảng liên tục nhằm phục vụ toàn diện nhu cầu học tập và tạo sự thuận tiện cho từng học viên.

Mạng lưới học viênlớn mạnh

Mỗi năm có hàng nghìn học viên học tập và tốt nghiệp tại trung tâm. Do đó, học viên mới sẽ được kết nối với mạng lưới cựu học viên cũ rộng lớn, cũng như được giao lưu qua các hoạt động ngoại khoá tổ chức tại trung tâm.

Doanh nghiệp đối tác