Báo chí nói gì về chúng tôi

Lễ bế giảng khóa biên phiên dịch đặc biệt sau 2 năm Covid

Trong suốt 16 năm thành lập, đây có lẽ là lễ bế giảng đặc biệt nhất của trung tâm khi liên tiếp bị gián đoạn tổ chức do dịch bệnh suốt 2 năm qua.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội 16 năm một hành trình

Thành lập từ năm 2006, trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội là điểm đến uy tín cho học viên muốn theo học tiếng Trung và Hàn tại thủ đô.

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đầu tư phát triển kỹ năng sống cho các bạn trẻ

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội ngoài việc đào tạo, giảng dạy kiến thức còn đầu tư phát triển kỹ năng sống cho các bạn trẻ.

Nam sinh 2000 thành công đạt 175/200 chia sẻ kinh nghiệm thi EPS-TOPIK

Nguyễn Thành Nam sinh năm 2000 xuất sắc là thủ khoa kỳ thi EPS-TOPIK cuối năm 2022 với số điểm lên tới 175/200. Nam được các bạn ngưỡng mộ vì đã thi đỗ EPS-TOPIK chỉ sau 2 tháng.

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tham gia tài trợ cho học sinh, sinh viên

Trung tâm đã không ngừng phát triển và khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp qua việc tài trợ các chương trình thiện nguyện cho học sinh, sinh viên trên cả nước.

Ngày hội văn hóa, ẩm thực chào xuân 2018 tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Ngày 25/01/2018 vừa qua, trung tâm ngoại ngữ Hà Nội hân hoan tổ chức “Ngày hội văn hóa, ẩm thực”, với sự tham gia của đông đảo học viên, giáo viên của trung tâm.

Địa chỉ học tiếng Hàn xuất khẩu lao động uy tín

Hiện nay, đang có khá nhiều địa chỉ dạy tiếng Hàn không uy tín khiến học viên bị mất tiền oan. Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Hàn uy tín nhất hiện nay.

Review về Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội của trang Edu2Review

Edu2Review - nền tảng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam - đưa tin về Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội. Trung tâm đứng thứ 9 trong số 10 trung tâm uy tín tại Hà Nội về giảng dạy tiếng Trung.

Top 15 Trung tâm tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội

Việc học các ngôn ngữ mới trở thành nhu cầu tất yếu của nhiều người ở thời điểm hiện tại. Toplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc các trung tâm tiếng Trung tốt nhất ở Hà Nội.

Doanh nghiệp nên làm gì để nâng cao ngoại ngữ cho nhân sự?

Trong thời kỳ vốn FDI từ nước ngoài vào Việt Nam đang tăng mạnh, trình độ ngoại ngữ là điều kiện tiên quyết tại nhiều doanh nghiệp lớn. Do đó, các công ty đều chú trọng đến chương trình đào tạo và phát triển ngoại ngữ cho nhân viên của công ty.