Thân Thị Dư – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Quốc Tế Trí Tài

Tốt nghiệp Đại học Hà Nội

Trình độ ngoại ngữ: Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh

Ngay từ ngày đầu tiên đặt viên gạch xây dựng Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội, cô đã áp dụng phương châm “Ngôn ngữ làm chủ tư duy” – nghĩa là học giỏi ngôn ngữ sẽ giúp xây dựng một nền móng vững chắc cho cuộc đời.

Bởi vậy, học viên của Ngoại Ngữ Hà Nội luôn có một tâm thế khác biệt, được khẳng định về chất lượng và tư duy trong bất cứ ngành nghề, công việc nào. Các em là niềm hy vọng của cô về một tương lai mà người Việt có thể sử dụng thành thạo ngoại ngữ để khẳng định vị thế với bạn bè năm châu.

Nguyễn Thị Hồng Quang – Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ Nội

Tốt nghiệp Đại học Vinh

Trình độ ngoại ngữ: Cử nhân ngành Sư phạm Tiếng Anh

Trải qua 17 năm phát triển, gần 200.000 học viên trên khắp mọi miền tổ quốc, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đã chở rất nhiều bến đò đưa các em học viên ra thế giới. Cô vẫn luôn ở đây và dõi theo từng học viên dù các em ở đâu. Hy vọng rằng, mỗi khi tự tin sử dụng ngôn ngữ, hay đang học tập, làm việc tại xứ người, các em học viên vẫn sẽ luôn nhớ đến ngôi nhà Ngoại Ngữ Hà Nội nhé.

nguyen-thi-van-anh

Nguyễn Thị Vân Anh

Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Nhật N3 JLPT

Chức vụ: Nhân viên văn phòng

Là người từng trải qua mọi cung bậc cảm xúc của việc nộp hồ sơ du học, cái cảm giác hi vọng mong chờ từng ngày nó khó tả vô cùng, chị hiểu hơn ai hết những khó khăn và lo lắng của các bạn học viên. Nhưng bằng kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chị sẽ đồng hành cùng các bạn trên hành trang chuẩn bị để sớm bay tới đất nước mơ ước.

Nguyễn Thị Thanh Mai

Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Nhật N3 JLPT

Chức vụ: Nhân viên tư vấn tuyển sinh

Một người tư vấn tuyển sinh tốt không phải là người có được nhiều học viên nhất, mà là người đồng cảm và đồng hành cùng với ước mơ của từng học viên. Do đó, chị tin mình có thể tư vấn và hướng dẫn các bạn từng bước chinh phục ngôn ngữ và bước chân ra thế giới. Cố lên nhé!