Trong tiếng Nhật, chữ Kanji là chữ viết khó nhất trong 3 bảng chữ, là loại chữ tượng hình được mượn từ chữ Hán, với lượng tài liệu học chữ kanji trên google rất nhiều thì không khó gì bạn tìm được bộ tài liệu để học chữ kanji. Hôm nay, Ngoại ngữ Hà Nội – trung tâm dạy tiếng Nhật chia sẻ đến các bạn tài liệu học tiếng Nhật Kanji Look and Learn, các bạn cùng xem bộ tài liệu này dưới đây nhé. Chúc các bạn học tốt.

Đọc thêm:

>>Ebook 24 quy tắc học Kanji tập 1|2, download file PDF

Trong các sách học Kanji, thì tài liệu này được đánh giá cao vì nội dung học được phân chia hợp lý, đầy đủ và chi tiết. Với cách dạy gần gũi logic và dễ hiểu, Kanji Look and Learn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất trong tủ sách học Kanji của bạn.


Kanji_Look_and_learn

Tài liệu học Kanji Look and Learn cực kỳ hữu ích cho các bạn.


Hướng dẫn: Các bạn đưa chuột vào bài học rồi cuộn xuống xem, các bạn có thể download tài liệu về tự học tại nhà.


Kanji Look and Learn

Từ Trang 01 – 120


Từ Trang 120 – 270

Kanji Look and Learn Workbook

Kanji Look and Learn Workbook Đáp án


Nếu bạn quan tâm đến khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, hãy click : Trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội

Download tài liệu: tại đây


 >>Cách học tiếng Nhật hiệu quả nhất mà bạn nên biết

Chữ Kanji trong Tiếng Nhật có hàng nghìn từ vựng để học, bạn phải kiên trì, không được nản chí khi học, một khi học được chữ Kanji thì lúc đó bạn đã tạo cho bản thân sự thành công rồi đó. Hãy luôn ghi nhớ: học Tiếng Nhật không khó, chỉ khó khi bạn không học. Thành công là một cuộc hành trình chứ không phải là điểm đến.

Nguồn bài viết: ngoainguhanoi.com

NHẬN NGAY TƯ VẤN VỀ KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT

Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dướiTài liệu học tiếng Nhật Kanji Look and Learn, pdf
4.2 (84.68%) 77 votes

Thảo luận với Facebook

comments

avatar