dai-dien-lich-thi-topik

Lưu ý khi đăng ký kỳ thi tiếng Hàn lần thứ 75

• Từ lần thi thứ 75, ngày đăng ký cùa TOPIK I và TOPIK II sẽ khác nhau để tránh tình trạng tắc nghẽn mạng vào ngày đăng ký.
TOPIK I: ngày 19/01/2021 (Thứ Hai) ; TOPIKII: ngày 18/01/2021 (Thứ Ba)

• Trường Hàn Quốc Hà Nội không hợp tác hay làm việc với bất kỳ công ty nào trong suốt quá trình đăng ký thi. Vì vậy, thí sinh lưu ý không theo dõi bất cứ thông tin hay quảng cáo sai lệch nào khác.
Nếu chúng tôi phát hiện ra bất cứ một hồ sơ nào được đăng ký hộ thông qua một tổ chức tư nhân hoặc công ty, việc đăng ký có thể bị hủy bỏ đơn phương ngay cả khi thí sinh đã hoàn tất thủ tục.

• Thí sinh phải đến trực tiếp trường Hàn Quốc Hà Nội để nộp lệ phí thi và phải mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu.
(Trường hợp nhờ người nộp hộ lệ phí thi phải có Giấy ủy quyền nộp phí đăng ký dự thi (file đính kèm) và mang theo chứng minh thư của người nộp; 01 Giấy ủy quyền chỉ được nộp cho 01 thí sinh)

• Nếu chúng tôi phát hiện ra bất kỳ một tổ chức tư nhân hoặc công ty cố tình thực hiện việc đăng ký Kỳ thi năng lực tiếng Hàn một cách bất hợp pháp hoặc quảng cáo sai phạm, chúng tôi sẽ thi hành các biện pháp như báo cáo với cơ quan chính quyền địa phương và truy tố với cảnh sát.

Để biết chi tiết, thí sinh vui lòng đọc nội dung trong thông báo.

Chứng chỉ Topik tiếng Hàn Quốc là gì ?

Chứng chỉ Topik là căn cứ để đánh giá trình độ tiếng Hàn khi đi xin việc, học tập hay xin học bổng du học Hàn Quốc. Topik càng cao thì bạn càng dễ tìm được công việc tốt có mức lương cao cũng như nhận được mức học bổng càng cao. Hiện đã có lịch thi Topik 2021 ở Hàn Quốc và các quốc gia khác. Các bạn đã đủ tự tin về kiến thức tiếng Hàn của mình chưa? Hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin để đăng ký thi Topik theo lịch thi sau đây.

> Topik là gì. Những thông tin cơ bản về kỳ thi TOPIK

> Hướng dẫn đăng ký thi tiếng Hàn TOPIK hình thức Online

> Hướng dẫn tra cứu điểm thi tiếng Hàn TOPIK

> Hướng dẫn cách IN chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn chi tiết

 

Lịch thi Topik tiếng Hàn Quốc năm 2021

Các bạn đăng ký thi TOPIK trong TP. HỒ CHÍ MINH, có thể truy cập vào Website TRUNG TÂM NGÔN NGỮ TIẾNG HÀN TẠI TP.HCM để xem lịch đăng ký và lịch thi TOPIK 2021

 

UPDATE THÔNG TIN LỊCH THI TOPIK 2021 TẠI HÀ NỘI

thong-bao-thi-topik-ha-noi
thong-bao-thi-topik-ha-noi-1
thong-bao-thi-topik-ha-noi-2

LỊCH THI TOPIK LẦN THỨ 75 TẠI HÀ NỘI

Sau đây là thông báo cụ thể về việc đăng ký kỳ thi TOPIK lần thứ 75:

Địa chỉ Website đăng ký thi Topik: topikhanoi.com

Lịch thi:

Ngày thi: 11.04.2021 (Chủ nhật) Từ 09:40 đến 16:20

Địa điểm: Trường Hàn Quốc Hà Nội

(xem số phòng thi và ngày thi, các thí sinh cần kiểm tra thật kĩ số báo danh và sơ đồ phòng thi, nếu ngồi nhầm vị trí số báo danh của thí sinh khác, bài thi của thí sinh đó sẽ bị hủy bỏ.)

Đăng ký dự thi:

o Thời hạn đăng ký TOPIK I: 09:00 từ ngày 19.01.2021 (thứ Ba) đến 03.02.2021 (thứ Tư)

o Thời hạn đăng ký TOPIK II: 09:00 từ ngày 18.01.2021(thứ Hai) đến 03.02.2021 (thứ Tư)

Do website đăng ký thi xảỵ ra tình trạng tắc nghẽn mạng vào ngày đăng ký thi, nên ngày bắt đầu đăng ký thi TOPIK I và TOPIK II sẽ khác nhau từ kỳ 75. Vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ thời gian bắt đầu đăng ký kỳ thi mà bạn muốn đăng ký.

Thời gian nghỉ trưa: các ngày trong tuần từ 11:30 đến 13:00; thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ.

o Phương pháp đăng ký:

TOPIK I: Sau 9:00 ngày 19.01.2021 (thứ Hai)

TOPIK II: Sau 9:00 ngày 18.01.2021.(thứ Ba)

Đăng ký Online tại webstie: www.topikhanoi.com (Giới hạn số lượng mỗi trình độ (TOPIK I, II) là trên 1.500 người theo thứ tự đăng ký dự thi.)

o Lệ phí thi: TOPIK 1: 250.000VND TOPIK II: 350.000VND

topik2021* Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký Online: Ảnh thẻ gốc (file JPG),

– Thí sinh phải trực tiếp đóng tiền tại trường, khi đi mang theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu. Cho đến khi hết hạn đóng lệ phí thi, hồ sơ sẽ tự động bị hủy. (Trạng thái hồ sơ sẽ hiển thị: “Hết hạn đăng ký”)

– Thí sinh sẽ được hoàn lại lệ phí thi theo quy định và hướng dẫn của bộ phận tiếp nhận.

– Thí sinh vui lòng xác nhận hồ sơ đăng ký thi của mình đang ở trạng thái “Đang chờ duyệt” hay “Đã được duyệt”

– Chỉ khi hồ sơ ở trạng thái “Đã được duyệt”, thí sinh phải hoàn thành lệ phí thi tại trường Hàn Quốc Hà Nội trước 16 giờ ngày thứ Sáu trong tuần được duyệt.

– Sau khi hoàn thành lệ phí thi, hồ sơ sẽ chuyển trạng thái “Đăng ký hoàn tất”.

– Chỉ những thí sinh có trạng thái hồ sơ “Đăng ký hoàn tất” mới có thể tham gia kỳ thi.

Sau khi hoàn thành lệ phí thi, thí sinh bắt buôc phải xác nhận trạng thái hồ sơ của mình đã được chuyển sang trạng thái “Đăng ký hoàn tất” hay chưa, – Trong thời gian đăng ký thi, nếu thí sinh không xác nhận trạng thái hồ sơ sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu hồ sơ bị bảo lưu.
– Các trường hợp thí sinh không đến nộp tiền lệ phí thi sau 16:00 ngày thứ Sáu của tuần được duyệt hồ sơ sẽ hủy, nhà trường sẽ tiến hành duyệt tiếp các thì sinh khác theo thứ tự đã đăng ký trên website. Vì vậy thí sinh vui lòng kiểm tra trạng thái hồ sơ đã đăng ký.

 

LƯU Ý ĐỐI VỚI THÍ SINH KHI ĐĂNG KÝ TOPIK ONLINE

ĐIỀU KIỆN CHỈNH SỬA HỒ SƠ KHI Ở TRẠNG THÁI “ĐÃ ĐƯỢC DUYỆT”

Thí sinh phải nhập đủ họ và tên. Nếu thí sinh không viết đủ họ tên sẽ không được xác nhận.

Ví dụ:

NGUYEN THI PHUONG ANH – 옹우엔 티 프엉 아잉 ( Đúng )

NGUYEN THI PHUONG ANH – 프엉 아잉 ( Sai )

Thí sinh không thể thay đổi thông tin cá nhân sau khi đăng kí

(1) Chỉ sai 1 trong 3 yếu tố Năm sinh, tháng sinh, ngày sinh ( Nếu sai 2 yếu tố hồ sơ sẽ chuyển trạng thái ” Đang bảo lưu ” )

Ví dụ:

1992.01.10 chấp nhận sửa thành 1993.01.10

1992.01.10 không chấp nhận sửa thành 1993.12.10

(2) Chỉ thiếu 1 chữ trong Họ và tên

Ví dụ:

NGUYEN PHUONG ANH → chấp nhận sửa thành NGUYEN THI PHUONG ANH

NGUYEN ANH → không chấp nhận sửa thành NGUYEN THI PHUONG ANH

LƯU Ý THÍ SINH KHI ĐĂNG KÝ HỒ SƠ

° Phải viết thông tin cá nhân một cách chính xác ( Hồ sơ sẽ bị bảo lưu nếu đăng kí không đúng thông tin cá nhân)

° Khi đi đóng lệ phí thi thí sinh phải mang theo chứng minh thư ( thẻ căn cước) hoặc hộ chiếu gốc, bắt buộc đóng lệ phí thi trực tiếp, trường hợp không đến đóng lệ phí thi thì hồ sơ sẽ bị hủy bỏ (Trạng thái hồ sơ hiển thị: Hết hạn đăng ký)

° Mỗi thí sinh chỉ có thể đăng kí 1 hồ sơ Topik I, 1 hồ sơ Topik II

° Thí sinh không thể thay đối thông tin cá nhân sau khi đăng kí (Thí sinh chỉ có thể sửa thông tin tại tầng 3, vào ngày thi)

LƯU Ý THÍ SINH KHI TẢI FILE ẢNH

Chỉ chấp nhận file ảnh tải lên là file ảnh gốc. Những file ảnh không đủ điều kiện:

– Ảnh chụp bằng điện thoại, ảnh đen trắng, ảnh mờ không nhận dạng được, ảnh có đội mũ, đeo kính râm hoặc đeo tai nghe, để tóc mái quá dài, ảnh không chụp chính diện ( chụp từ phía bên dưới, trên, trái, phải), ảnh có mặt người khác hoặc đồ vật khác.

– Tất cả hồ sơ có file ảnh tải lên không đúng sẽ bị huỷ hồ sơ.

Sau khi đăng kí thành công, thí sinh vui lòng đăng nhập ngay để kiểm tra lại thông tin cá nhân và ảnh.

LƯU Ý VỚI THÍ SINH VỀ TRẠNG THÁI ” ĐANG BẢO LƯU “

Tất cả hồ sơ ở trạng thái ” Đang bảo lưu”, thí sinh vui lòng đăng kí hồ sơ mới.

– Không thông báo trực tiếp cho cá nhân khi hồ sơ bị lỗi.

– Thí sinh sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu đăng kí không đúng thông tin cá nhân và file ảnh tải lên không đúng theo yêu cầu thì hồ sơ sẽ ở trạng thái ” Đang bảo lưu ”

Hỗ trợ ngươi khuyết tật: Đơn đăng kí hỗ trợ ngươi khuyết tật (sau khi đăng kí Online thành công), giấy xác nhận của bệnh viện bản sao).

LƯU Ý VỚI THI SINH KHI ĐÃ ĐƯỢC DUYỆT HỒ SƠ VÀ NỘP LỆ PHÍ THI

Nhà trường chỉ tiến hành chuyển trạng thái hồ sơ ” Đã được duyệt” từ thứ 2 đến thứ 4, các thí sinh đã đăng ký thành công và được duyệt hồ sơ phải đến trường Hàn Quốc Hà Nội nộp lệ phí thi trước 16:00 Thứ sáu của tuần được duyệt hồ sơ, sau thời gian đó nếu thí sinh không đến, kết quả đăng ký sẽ bị hủy bỏ.

Các trường hợp thí sinh không đến nộp tiền lệ phí thi sau 16:00 ngày thứ Sáu của tuần được duyệt hồ sơ sẽ bị chuyển thành trạng thái ” Đang bâo lưu “,nhà trường sẽ tiến hành duyệt tiếp các thí sinh khác theo thứ tự đã đăng ký trên website.

Thí sinh vui lòng chuần bị tiền lẻ khi đến đóng lệ phí thi

Trường hợp muốn đăng ký hoàn tiền lệ phí thi, thí sinh làm theo hướng dẫn của người nhận đăng ký ( chỉ hoàn tiền trong thời hạn đăng ký )

Với những bạn đăng ký thi ở Hà Nội sẽ phải đăng ký qua hình thức online, với những bạn từng đăng ký thi rồi hẳn sẽ biết độ khó của việc đăng ký là như thế nào ( chủ yếu khó đăng ký Topik II ) . Các bạn có thể tham khảo lịch thi và kinh nghiệm đăng ký Topik online qua những bài viết mà Ngoại Ngữ Hà Nội đã dẫn link trong bài viết này.

lich-thi-topik-2021

Lưu ý: Bảng trên là lịch thi TOPIK mà bên Hàn Quốc công bố chung cho toàn thế giới. Tại Việt Nam các đơn vị tổ chức thi sẽ tự sắp xếp ngày đăng ký thi cho phù hợp nên ngày đăng ký thi TOPIK tại Việt Nam có thể sẽ khác với bảng trên, còn Ngày thi và ngày công bố kết quả sẽ tuân theo bảng trên. Tại VN chỉ tổ chức các kỳ thi lần thứ 75, 77, 78 Kỳ thi lần thứ 76 tổ chức thi tại Hàn Quốc.

Xem thêm: Click Lớp học tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội ( Bao gồm Luyện thi Topik I, II )

KÌ THI NĂNG LỰC TIẾNG HÀN LẦN THỨ 75

1. Giờ vào phòng thi: Thí sinh phải có mặt và ổn định chỗ ngồi trước giờ thi ít nhất 30 phút. Đúng 30 phút trước khi thi (TOPIK I: 9h40’; TOPIK 2: 12h20’), cổng trường thi sẽ đóng. BẤT KÌ thí sinh nào đến sau khi cổng trường thi đã đóng ĐỀU SẼ KHÔNG ĐƯỢC DỰ THI.

2. Mang theo Phiếu dự thi và giấy tờ tùy thân đầy đủ thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, ảnh như Chứng minh thư, hộ chiếu còn hạn v.v…

3. Những điều cần lưu ý đối với thí sinh:

– Thí sinh phải làm bài thi Nghe/ Đọc bằng bút đầu to (Bút sẽ được phát khi thi).

– Thí sinh làm bài thi Viết bằng bút đầu nhỏ.

– Thí sinh lưu ý tắt tất cả điện thoại di động và các thiết bị điện tử sau đó nộp lại cho Giám thị trước giờ thi.

– Những điều cần lưu ý khác ở file đính kèm

– Trường hợp mỗi loại TOPIK I hoặc II có dưới 5 thí sinh, cấp thi đó sẽ không được tiến hành.

※Vì lịch đăng ký thi có thể thay đổi nên để chắc chắn, các bạn vui lòng liên hệ: Trường Hàn Quốc Hà Nội (từ 08:30~16:30)

Điện thoại : 024.7301.5339 (Số máy lẻ 105)

TRƯỜNG HÀN QUỐC TẠI HÀ NỘI  Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

  Địa chỉ: Số 449, đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 0243 7931 065 | 0243 7549 649

  Di động: 0988 432 268 | 0983 128 400

  Email: lienhe@ngoainguhanoi.com

  94 Comments
  mới nhất
  cũ nhất
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Có bạn nào đk kì 75 mà không thi thì làm ơn nhượng lại cho mình nha,mình muốn thi quá mà ko đk đc.ib trao đổi nha các bạn

  Em đã đăng kí thành công nhưng do sơ suất nên bị nhầm ở phần giới tính, liệu có bị ảnh hưởng đến khả năng đc duyệt ko và làm sao để sửa ạ?

  Mình muốn thi topik 3 thì có cần phai thi topik 1,2 ko nhi

  Có khoá học onl thi k ạ?

  Đỗ thị lan em muốn thi topik II phải đăng ký ntn ạ

  Topik 1 kì 68
  Ngày sinh 15/07/2000
  Sbd 001197000077

  Topik 3 kì 68
  001198000564
  Ngày sinh 15/07/2000

  Ngày 14/4/2020 có chuẩn xác là lịch thi không ạ. Mình cảm ơn

  Mình muốn đăng ký thi topic mà ko biết cách đăng ký như thế nào. Ai có thể hướng dẫn cho mình dc ko?

  một số CCCD có đăng ký được 2 tài khoản không ạ

  Đăng ký Topik online tại Hà Nội https://www.facebook.com/groups/dangkytopik/

  Xin hỏi thi EPS là thi topik mấy ạ ?

  Cho em hỏi tình trạng đăng ký của em chuyển sang “đang bảo lưu” thì em nộp lệ phí lúc này có được không ạ?

  Từ jo đến cuoi năm co đợt thi nao nua k ạ

  Tư vấn cho mình về kì thi topik 6 với ạ! 0818040783