Dành cho nhân sự

Không khí ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Những tháng cuối năm tại Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội luôn là khoảng thời gian bận rộn mà cũng nhộn nhịp nhất vì có nhiều hoạt động diễn ra vào thời gian này. Mở đầu cho chuỗi hoạt động cuối năm là buổi liên hoan nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 dành cho tập thể giáo viên và nhân viên. 

Cả thế giới đã dành ngày 8/3 để tôn vinh phụ nữ vì những hy sinh và đóng góp của họ trong mọi lĩnh vực. Nhưng đây là sự kiện mang tính chất toàn cầu, còn ở Việt Nam, phụ nữ trên mảnh đất hình chữ S còn có thêm ngày 20/10 – ngày thành lập Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam). Từ sự kiện này, ngày dành riêng cho phụ nữ Việt Nam đã chính thức được lập ra và kể từ ấy cho đến ngày nay, ngày 20/10 đối với người Việt Nam vẫn luôn là một dịp đặc biệt và quan trọng dành cho phái đẹp Việt.

Đối với trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội, chuyện thiếu bóng dáng của cánh mày râu không phải là thứ cản bước các chị em phụ nữ. Nhân sự trung tâm hầu hết là nữ nhi nhưng vẫn vô cùng đa – zi – năng khi đảm nhiệm tốt tất cả các vị trí. Chính vì vậy, họ đã góp công sức không nhỏ khi đưa trung tâm ngày một phát triển hơn. Để chúc mừng những thành quả đạt được và tôn vinh những đóng góp mà chị em phụ nữ đã làm, trung tâm đã tổ chức buổi liên hoan giữa toàn thể cán bộ nhân viên nhân ngày Phụ nữ Việt Nam vào trưa ngày 18/10. 

Mở đầu buổi liên hoan là lời phát biểu của cô Nguyễn Thị Hồng Quang – Giám đốc Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội. Cô Quang đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự biết ơn trước những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ dành cho trung tâm. Kết thúc lời phát biểu là thời gian khai tiệc trong sự hân hoan của toàn thể nhân sự trung tâm.

Buổi liên hoan chính là chất keo gắn kết từng cá nhân, từng bộ phận làm việc với nhau. Mong rằng dù trải qua bao nhiêu hoạt động đi chăng nữa, vẫn sẽ là những gương mặt ấy cùng trung tâm đi qua mọi thăng trầm và đồng hành cùng những bước phát triển của trung tâm.  

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận