Dành cho học viên

Buổi trải nghiệm văn hóa Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản tại Ngoại Ngữ Hà Nội

dai-dien-trai-nghiem-van-hoa-trung-tam-ngoai-ngu-ha-noi

THÔNG BÁO

BUỔI TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA VIỆT NAM, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

trai-nghiem-van-hoa-trung-tam-ngoai-ngu-ha-noi

Bên cạnh sứ mệnh đào tạo ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội không những cung cấp cho học viên các kiến thức ngoại ngữ quý báu mà còn là một nơi lý tưởng để khám phá các nét đẹp tinh tế trong văn hóa các nước Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản. Theo đuổi hình ảnh một trung tâm thân thiện, đa năng, Ngoại Ngữ Hà Nội luôn hăng hái tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa giữa các nước cho học viên toàn trung tâm, giúp các bạn có một trải nghiệm mới mẻ nhất, gần gũi nhất về nước bạn.

Nếu bạn là người quan tâm tới các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản tại Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội vào lúc 9h đến 17h ngày 26 và 27/03 tới tại số 467 Hoàng Quốc Việt nhé!

Buổi trải nghiệm sẽ giúp các bạn có những phút giây thật đáng nhớ, những shoot ảnh “để đời” trong trang phục truyền thống của Nhật Bản và Hàn Quốc. Nếu yêu mến hai Quốc gia này, tại sao lại không thử một lần khẽ lạc vào khung cảnh lãng mạn Nhật Bản và Hàn Quốc thu nhỏ tại số 467, Hoàng Quốc Việt nhỉ?

Hãy đến và trải nghiệm cảm giác chân thực nhất về nét tinh tế trong văn hóa của các Quốc gia này các bạn nhé!

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận