Học tốt tiếng Nhật

Giáo trình minano nihongo 2 tiếng việt file pdf

Chào các bạn, mình gửi đến các bạn Giáo trình Minano Nihongo 2 tiếng việt, hôm trước Ngoại Ngữ Hà Nội đã chia sẻ tài liệu học tiếng Nhật Giáo trình minano nihongo 1 được viết bằng tiếng việt, nếu bạn chưa xem lại bài viết để đọc nha: “Giáo trình mina no nihongo 1 tiếng việt”. Đây là 2 quyển giáo trình rất thích hợp cho các bạn mới tìm hiểu về tiếng Nhật mà không muốn đến trung tâm học tiếng Nhật.

Dưới đây là nội dung lược qua của Giáo trình minano nihongo 2 tiếng việt

Quyển 2 này vẫn nối tiếp quyển 1, sẽ tập trung vào phần từ vựng và giải thích ngữ pháp.

Với chủ đề từ vựng, Giáo trình mina no nihongo 2 tiếng việt sẽ liệt kê các từ mới liên quan và xoanh quanh chủ đề bài học.

Với phần giải thích ngữ pháp, các cấu trúc và mẫu ngữ pháp sẽ được giải thích một cách cặn kẽ cho bạn đọc, cùng với đó là những ví dụ minh họa cho bài giảng, đây là yếu tố giúp các bạn học dễ tiếp thu hơn.

Tài liệu Giáo trình mina no nihongo 2 tiếng việt ở trình độ sơ cấp 2 với các tình huống giao tiếp được đưa vào trong giáo trình sẽ phản ánh trung thực hoàn cảnh sinh hoạt và cuộc sống thường ngày ở đất nước mặt trời mọc. Nào, chúng ta cùng học nhé.

Giáo trình học Minna.No.Nihongo.I tiếng Việt


Hướng dẫn: Các bạn đưa chuột vào bài học rồi cuộn xuống xem, các bạn có thể download tài liệu về tự học tại nhà.Nếu bạn quan tâm đến khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, hãy xem khóa học tại Ngoại ngữ Hà Nội – trung tâm tiếng nhật uy tín tại Hà Nội.

Download giáo trình Minna no Nihongo II tiếng Việt và một số tài liệu tiếng nhật Ngoại ngữ Hà Nội đã tổng hợp ở dưới đây:

>>Sách bài tập và ngữ pháp minna no nihongo I – II Hioujun mondishuu pdf

>>Tổng hợp các tài liệu tự học tiếng Nhật hữu ích nhất

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận