Lịch Khai Giảng Các Khóa Học Mới Nhất

Lịch khai giảng các khóa học tiếng Hàn mới nhất

slider-ngoai-ngu-ha-noi-1(1)

Chào các bạn, để tiện cho việc sắp xếp thời gian đăng ký học, Ngoại Ngữ Hà Nội cập nhật liên tục Lịch khai giảng các khóa học tại Trung tâm để các bạn tiện theo dõi và đăng ký.
Thời gian học linh hoạt, lựa chọn theo ca sáng, chiều hoặc tối.

143 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Vâng, chào các bạn. Trung tâm khai giảng các khóa học theo tháng nên luôn luôn có lớp khi các bạn có nhu cầu học ạ. Các bạn có thể kết bạn zalo với Trung tâm qua số 0988 432 268 hoặc để lại số điện thoại và thời gian mong muốn theo học. Trung tâm báo cho bạn lịch khai giảng trước đó khoảng 1 – 2 tuần. Cảm ơn!

Nhungle

Cho mình hỏi tháng 7 có lớp sơ cấp A1 không ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Nhungle

Chào bạn! Lịch lớp Hàn sơ cấp A1 gần nhất là ngày 2/7 các ca sáng/chiều/tối bạn nhé.ạ. Bạn vui lòng để lại số điện thoại, hoặc kết bạn zalo với Trung tâm theo SĐT 0988 432 268 . Trung Tâm sẽ tư vấn cho bạn cụ thể khóa học này nhé, cảm ơn bạn!

Ngọc diep

E đang có nhu cầu học tiếng hàn cơ bản sdt 01664807221

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Ngọc diep

Cảm ơn bạn, trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn cụ thể ạ.

Đặng Thị Hạnh

Nộp hồ sơ thì nộp tại trung râm ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Chào bạn! Bạn qua trực tiếp trung tâm tại số 449 Hoàng quốc việt ( đối diện ĐH Điện lực) đăng ký và nộp học phí ạ. Bạn sẽ được trung tâm phát phiếu đăng ký để điền thông tin và trung tâm sẽ tiến hành chụp ảnh, làm thẻ nhựa có mã vạch cho bạn để bạn check in mỗi khi vào lớp học ạ.Bạn vui lòng để lại số điện thoại, hoặc kết bạn zalo với Trung tâm theo SĐT 0988 432 268 . Trung Tâm sẽ tư vấn cho bạn cụ thể khóa học này nhé, cảm ơn bạn!

Nguyễn Tiến Anh

em có nhu cầu học tiếng anh ạ số đt 01247540169

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Nguyễn Tiến Anh

Cảm ơn bạn, trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn cụ thể ạ.

Phạm liên

Em muốn học tiếng hàn phiên dịch ạ sdt 01669387583

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Phạm liên

Cảm ơn bạn, trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn cụ thể ạ.

Tiểu Yến

Em muốn học cả tiếng anh cả tiếng hàn ạ.
0902161132

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Tiểu Yến

Cảm ơn bạn, trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn cụ thể ạ.

Lê Hạ Vi

Em muốn học tiếng anh giao tiếp ạ
sdt: 0988091237

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Lê Hạ Vi

Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học tại trung tâm và để lại thông tin , số điện thoại. Bộ phận tư vấn khóa học sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới ạ.

Trần Thị Hòa

Em muốn nhập học thì hồ sơ cần những gì ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Trần Thị Hòa

Vâng chào bạn! Khi đến đăng kí học bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân và học phí ạ.
Địa chỉ văn phòng Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tại:
Số 449 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (đối diện Đại học Điện Lực).

Đao Thi Nga

Chào bạn mình muốn tìm lớp học N3 cấp tốc tất cả các buổi trong tuần báo gía và tg học giúp mình

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Đao Thi Nga

Vâng, chào các bạn. Trung tâm khai giảng các khóa học theo tháng nên luôn luôn có lớp khi các bạn có nhu cầu học ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ (tên và số điện thoại) ạ, trung tâm sẽ liên hệ, tư vấn cụ thể cho bạn về khóa học bạn cần và thời gian khai giảng sớm nhất ạ.

Ngọc Lan

E muốn học biên dịch

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Ngọc Lan

Vâng chào bạn! Trung tâm có các khóa học biên phiên dịch các ngôn ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn. Không biết bạn đang quan tâm khóa học ngôn ngữ nào ạ? Bạn vui lòng để lại thông tin (TÊN + SĐT) khóa học bạn cần tại đây. Bộ phận tư vấn Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học, học phí và lịch khai giảng sớm nhất cho bạn ạ.

Phương

CHO e hỏi về khóa học tiếng hàn và nhật ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Phương

Vâng chào bạn! Trung tâm có các khóa học tiếng Hàn và tiếng Nhật từ cơ bản đến biên phiên dịch ạ. Không biết bạn đang quan tâm khóa học tiếng Hàn và tiếng Nhật trình độ nào ạ? Bạn vui lòng để lại thông tin (TÊN + SĐT) khóa học bạn cần tại đây. Bộ phận tư vấn Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học, học phí và lịch khai giảng sớm nhất cho bạn ạ.

Chu Trình

Trung tâm có hạn chế được tình trạng học chui (không đóng học phí vẫn vào lớp) không? Mình đăng ký một khóa học của một trung tâm, nhưng đến muộn là không có chỗ ngồi, phải ngồi góc cuối chen chúc. Đến khi có người kiểm tra mấy người kia mới ra khỏi lớp nhường chỗ cho…:))

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Chu Trình

Vâng chào bạn! Cảm ơn bạn đã phản hồi thông tin, tuy nhiên khi học viên đến trung tâm đăng ký học đều được cấp thẻ từ có mã vạch, các bạn trước khi vào lớp học phải quét thẻ ở văn phòng mới được vào lớp bạn ạ.

Đỗ ngọc

hiện tại mình đang cần thi chứng chỉ toeic 500+. bên tt có lớp dạy toeic cấp tốc ko.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Đỗ ngọc

Vâng chào bạn! HIện trung tâm chưa có lớp Toeic 500+ cấp tốc khai giảng ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin (TÊN + SĐT) tại đây. Bộ phận tư vấn Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học, học phí và lịch khai giảng sớm nhất cho bạn ạ.

Vũ Linh Chi

Trung tâm có chương trình học tiếng trung chứng chỉ A ko ạ lịch học và học phí như thế nào ạ

Vũ Linh Chi

Học phí cho một khoá tiếng trung là bao nhiêu ạ. Với lại có chứ chỉ bằng A ko ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Vũ Linh Chi

Chào bạn! Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Trung để thi lấy chứng chỉ A thì bạn phải học tối thiểu ít nhất 2 khóa Trung Q1 và Trung Q2 ạ. Sau khi học xong, bạn có thể đăng ký dự thi lấy chứng chỉ tại địa điểm được ủy quyền như Đại học Ngoại ngữ… Bạn sẽ bắt đầu học khóa Trung Q1 trong 40 tiết(45 phút/tiết) với học phí là 1.800.000đ, hết khóa Trung Q1 bạn học tiếp lên Trung Q2 với học phí là 2.000.000đ học trong 40 tiết ạ. Trung tâm khai giảng liên tục hàng tuần và lịch gần nhất là ngày 29/10 với các ca sáng/chiều/tối ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin (TÊN + SĐT) tại đây, bộ phận tư vấn Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học, học phí và lịch khai giảng sớm nhất cho bạn ạ.Bạn vui lòng để lại thông tin (TÊN + SĐT) tại đây, bộ phận tư vấn Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn và thông báo lịch khai giảng sớm nhất cho bạn ạ.

Thêm

Cho mình xin thông tin khóa tiếng Trung với ạ : Trịnh Văn Thêm sđt 0967328519

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Thêm

Vâng, nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Trung thì bạn học khóa Trung sơ cấp(Q1+Q2) đầu tiên. Khóa học trong 72 giờ(45 phút/tiết) với học phí là 3.480.000đ và lịch khai giảng gần nhất là ngày 10/6 tới đây ạ. Cảm ơn bạn đã để lại thông tin, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ trao đổi bạn chi tiết về khóa học này ạ.

Binh

Mình muốn đăng ký học lớp Tiếng Trung Q4 (HN 6 quyển) vào các buổi tối t3,t5, CN từ 18h30/19h00 trở đi. Các bạn tư vấn nhé.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Binh

Chào bạn! Trung tâm có khóa học tiếng Trung Q4 học trong 60 tiết(45 phút/tiết) học phí là 3.000.000đ ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin (TÊN + SĐT) tại đây. Bộ phận tư vấn Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học và thông báo lịch khai giảng lớp sớm nhất cho bạn ạ. Cảm ơn bạn!

hoa

trung tam co ki tuc xa khong a , neu o mot minh gia bao nhieu a

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  hoa

Chào bạn! Bạn có thể xem video về kí túc xá của trung tâm tại đường link này ạ: https://youtu.be/ESxIwTiMpW8. Bạn vui lòng để lại thông tin (TÊN + SĐT) tại đây. Bộ phận tư vấn Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ trao đổi bạn chi tiết về khóa học và KTX nhé. Cảm ơn bạn!

Miu

– Giữa tháng 4 tt còn lịch học k ạ – 0363076621

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Miu

Chào bạn! Trung tâm khai giảng thường xuyên hàng tuần các lớp với ca sáng/chiều/tối khác nhau bạn ạ. Bộ phận tư vấn trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn chi tiết về khóa học và thông báo lịch khai giảng lớp cho bạn trong sáng nay ạ. Cảm ơn bạn!

Đoàn ánh

Tháng 7 có lịch học k ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Đoàn ánh

Chào bạn! Trung tâm liên tục khai giảng liên tục hàng tuần các lớp tiếng Hàn ca sáng/chiều/tối khác nhau bạn ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin (TÊN + SĐT) tại đây. Bộ phận tư vấn Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học và thông báo lịch khai giảng lớp sớm nhất cho bạn ạ. Cảm ơn bạn!

Thảo

Em cần tư vấn về khóa học biên phiên dịch tiếng hàn – 0886012405

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Thảo

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin! Trong sáng nay bộ phận tư vấn trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn chi tiết về khóa học và thông báo lịch khai giảng lớp sắp tới phù hợp với bạn ạ. Chúc bạn ngày mới vui vẻ ^^

Đặng Yến

40 buổi thì học trong khoảng thời gian bao nhiêu nhỉ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Đặng Yến

Chào bạn! Tùy vào lịch bạn đăng ký ca học nào mà 40 buổi bạn học trong khoảng 3 tháng bạn nhé. Trung tâm liên tục khai giảng các lớp mới các ca sáng/chiều/tối đó ạ. Bộ phận tư vấn trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn chi tiết về nội dung và lịch học phù hợp với bạn nhé. Chúc bạn ngày mới vui vẻ

Uyên

Mình muốn học tiếng anh để thi IELTS ạ? Khoá học ntn ạ

Quỳnh

Có khóa học tiếng Hàn xklđ ko thế ạk

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Quỳnh

Chào bạn! Trung tâm có khóa học tiếng Hàn XKLĐ khai giảng thường xuyên và lịch gần nhất là ngày 14/10 và ngày 21/10 tới đây ạ. Bộ phận tư vấn trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn chi tiết về nội dung và lịch học phù hợp với bạn nhé. Chúc bạn ngày mới vui vẻ ^^

Trang

em muốn học tiếng Hàn phiên dịch . Hồ sơ cần những gì ạ ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Trang

Chào bạn! Bạn khi đi đăng ký thì mang theo chứng minh thư và chỉ cần điền thông tin vào đơn đăng ký có sẵn tại trung tâm là được ạ.Bộ phận tư vấn trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn chi tiết về nội dung và lịch học phù hợp với bạn nhé. Chúc bạn ngày mới vui vẻ ^^

Trang

Học phí khóa học tiếng anh là bao nhiêu ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Trang

Chào bạn! Tùy vào mục tiêu, trình độ hiện tại của bạn thì sẽ có chương trình học khác nhau tương ứng với học phí như thế. Nếu bạn mất gốc thì trung tâm có khóa Anh mất gốc trọn khóa với học phí là 3.580.000đ cho 80 (45 phút/tiết) ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ: (TÊN + SĐT), khóa học bạn cần và ca học phù hợp. Bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn chi tiết và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với bạn nhé.

Trần Thị Hương

Em muốn theo học khoá phiên dịch tiếng hàn hồ sơ đky bao gồm gì ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Chào bạn! Khi đi đăng ký học, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân (VD : chứng minh thư, thẻ căn cước.. )và học phí để làm thẻ học viên, bạn dùng check mỗi khi đi học ạ.Bạn có thể qua trực tiếp văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội tại :
Số 449 hoặc 467 Hoàng Quốc Việt-Cầu Giấy- Hà Nội ( đối diện ĐH Điện lực) hoặc chuyển khoản trước để làm thủ tục đăng ký học ạ. Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

hương

học tiếng anh có học với giáo viên bản ngữ k ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  hương

Chào bạn! Hiện tại các lớp tiếng Anh tại trung tâm do giáo viên Việt dạy hoàn toàn, các thày cô đều tốt nghiệp từ Đại học chuyên ngữ và có kinh nghiệm giảng dạy rồi bạn ạ. Bộ phận tư vấn trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn chi tiết về nội dung và lịch học phù hợp với bạn nhé. Chúc bạn ngày mới vui vẻ

Lò văn thế

Em muốn chọn khoá học xklđ – chọn khoá em phải làm những giấy tờ gì ạ em cảm ơn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Lò văn thế

Chào bạn! Khi đi đăng ký học, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân (VD : chứng minh thư, thẻ căn cước.. ) và học phí để làm thẻ học viên, bạn dùng check mỗi khi đi học ạ.
Bạn có thể qua trực tiếp văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội tại :
Số 449 hoặc 467 Hoàng Quốc Việt-Cầu Giấy- Hà Nội ( đối diện ĐH Điện lực) để làm thủ tục đăng ký học ạ.

thành

tài liệu trung tâm khá bổ ích . chúc trung tâm ngày 1 phát triển nhé!!!!!!!!!!!!

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  thành

Cảm ơn bạn nhiều! Trung tâm mình có các lớp ở nhiều trình độ từ cho người mới bắt đầu đến biên phiên dịch đó, nếu thời gian tới bạn có nhu cầu tham gia lớp học nào bạn liên hệ trung tâm nhé !

Linh

em muốn học trưc tuyến qua zoom cơ TTTT

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Linh

Chào bạn! Hiện tại trung tâm có khóa học online qua bài giảng video tại web: https://tienghanonline.vn/, học online này sẽ tiện cho bạn vì không giới hạn thời gian và số lần truy cập đó ạ. Bộ phận tư vấn trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn chi tiết về nội dung khóa học này trong sáng nay ạ. Chúc bạn ngày mới vui vẻ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Linh

Chào em, hiên tại trung tâm có lớp học online qua zoom, em quan tâm đến khóa học nào để lại số điện thoại trung tâm tư vấn cho em nhé.

hoàng

cần 1 sự học trực tuyến mà trung tâm này không có. :v

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  hoàng

Chào bạn! Hiện tại trung tâm có khóa học online qua bài giảng video tại web: https://tienghanonline.vn/, học online này sẽ tiện cho bạn vì không giới hạn thời gian và số lần truy cập đó ạ. Bộ phận tư vấn trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn chi tiết về nội dung khóa học này nhé. Chúc bạn ngày mới vui vẻ

Nguyễn Thị Oanh

tư vấn giúp mình, mình ở ngũ hiệp-thanh trì , trung tâm có địa điểm nào gần ko. Nguyễn Thị Oanh -0382839882

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Nguyễn Thị Oanh

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin! Hiện tại trung tâm có 2 cơ sở tại 449&467 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (đối diện Đại học Điện Lực) thôi, tuy nhiên bên mình có lớp học online đó. Trong sáng nay trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn chi tiết chương trình học bên mình ạ

Hằng

Bên mình gv người Hàn hay người Việt dạy vậy ạ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Hằng

Chào bạn! Tùy từng chương trình học và trình độ mà sẽ do giáo Việt hoặc Hàn hoặc cả 2 cùng tham gia giảng dạy bạn nhé. Bạn vui lòng cho trung tâm xin Tên+SĐT để tư vấn bạn chi tiết khóa học bên mình nhé.

duẩn

mình muốn hoc khoá phiên biên dich tiếng hàn , thời gian học trong bao lâu ạ ; 0765827525

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  duẩn

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin, khóa Hàn biên phiên dịch này nếu bạn mới bắt đầu học thì học trong 12-15 tháng ạ. Bộ phận tư vấn trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn chi tiết về khóa học và lịch học phù hợp với bạn ạ.

Nguyễn Thị Luyến

E muốn được tư vấn ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Chào bạn! Bạn vui lòng để lại SDT để trung tâm liên hệ tư vấn bạn chi tiết khóa học và lịch học phù hợp với mình nhé.

Xuân

Tư vấn cho e với ạ.0346846290

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Xuân

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Bộ phận tư vấn trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn chi tiết về khóa học và lịch học phù hợp với mình nhé

Hồng hân

e muốn học phiên dịch tiếng trung thì thời gian học kéo dài bao lâu ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Hồng hân

Chào bạn! Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Trung thì khóa Biên phiên dịch học trong 12-15 tháng ạ. Bộ phận tư vấn trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn chi tiết chương trình và lịch học phù hợp nhé. Cảm ơn bạn!

Thảo vân

Em muốn học tiếng nhật để làm phiên dịch thì học mấy tháng và hồ sơ gồm những gì ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Thảo vân

Chào bạn! Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật thì khóa Biên phiên dịch học trong 12-15 tháng ạ. Bộ phận tư vấn trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn chi tiết chương trình và lịch học phù hợp nhé. Cảm ơn bạn!

Hà Vân

Em muốn được tư vấn ạ. 0369961816

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Hà Vân

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Bộ phận tư vấn trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn chi tiết về khóa học và lịch học phù hợp với mình nhé

Hồng Hà

Em muốn học tiếng trung với tiếng hàn để làm phiên dịch viên thì thời gian học là bao lâu ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Hồng Hà

Chào bạn! Chương trình biên phiên dịch bạn học từ đầu thời gian học sẽ là 12-15 tháng ạ. Hiện trung tâm đang có chương trình giảm giá 20% học phí khi bạn đăng ký trong thời gian này đó. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ trao đổi bạn chi tiết về lộ trình và lịch học phù hợp với bạn ngay ạ

Đào Thị Hà Chi

Em muốn học khoá tiếng trung , bao giờ trung tâm mình có lịch khai giảng ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Đào Thị Hà Chi

Chào em, ngày 14/2 trung tâm khai giảng lớp tối 246 ca 18h-19h30, và lớp sáng 15/2 ca 7h30-9h30 em ạ, em để lại số điện thoại để trung tâm chủ động liên hệ tư vấn cho em nhé.

Tùng

E muốn tham gia khóa học cho người mới và họ thứ 7 và cn .xin tư vấn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Tùng

Chào em, em quan tâm đến khóa học tiếng Trung hay Hàn vậy em, tiếng Trung lớp học tuần 3 buổi( thứ 2,4, 6 hoặc thứ 3,5,7), tiếng hàn có lớp ca ngày(sáng hoặc chiều) học từ thứ 2 đến thứ 7, còn tối học 3 buổi/ tuần, hiện tại trung tâm không có lớp học 2 ngày cuối tuần riêng em ạ. Em để lại số điện thoại trung tâm chủ động liên hệ tư vấn cho em nhé.

Hoàng luyên

Năm 2022 thì lịch khai giảng tiếng trung ntn vậy ạ đăng kí như thế nào để học tiếng trung vậy

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Hoàng luyên

Chào em, ngày 14/2 trung tâm khai giảng lớp tối 246 ca 18h-19h30, và lớp sáng 15/2 ca 7h30-9h30 em ạ, em để lại số điện thoại để trung tâm chủ động liên hệ tư vấn cho em nhé.

Quỳnh

E muốn đc tư vấn : 0376416642

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Quỳnh

Cảm ơn em đã để lại thông tin.

phương Anh

trung tâm mk bây giờ đã học off chưa ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  phương Anh

Chào em, Ngày 14/2 các lớp học offline em ạ. Em quan tâm đến khóa học nào? để lại số điện thoại để trung tâm chủ động liên hệ tư vấn cho em nhé.

Phương anh

0975187637

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Phương anh

Cảm ơn em đã để lại thông tin.

Cường

Em muốn đc tư vấn về khóa hk tiếng Trung 0385886921

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Cường

Cảm ơn em đã để lại thông tin, trung tâm chủ động liên hệ tư vấn cho em nhé.

Thùy Linh

Em muốn được tư vấn về khóa học tiếng Trung : 0348075895

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Thùy Linh

Cảm ơn em đã để lại thông tin.

Thùy

Em muốn được tư vấn khóa học tiếng Hàn
0825299325

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Thùy

Cảm ơn em đã để lại thông tin

Linh

E muốn được tư vấn khoá học tiếng hàn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Linh

Chào em, em để lại số điện thoại trung tâm chủ động liên hệ tư vấn cho em nhé.

Thuỳ Linh

Em muốn được tư vấn thêm về khoá học tiếng trung

Thuỳ Linh

Em muốn được tư vấn thêm về khoá học tiếng trung 0985063820

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Thuỳ Linh

Cảm ơn em đã để lại thông tin