Cùng nhìn lại khoảng thời gian đã qua, sau nhiều tháng ngày đợi chờ mong mỏi từ khi có thông báo tổ chức thi đến lúc hoàn thành chương trình học, Ban lãnh đạo Trung tâm nhìn thấy rõ quyết tâm học tập, vượt qua khó khăn để đến lớp của các em, và sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô giáo – những người lái đò không quản ngại vất vả, luôn tận tâm trong mỗi giờ học để làm nên những tiết học ý nghĩa và bổ ích nhất cho học viên, chuẩn bị hành trang từ những ngày đầu tiên đến giây phút hồi hộp chờ đợi kết quả.

Xin được gửi lời chúc mừng tới tất cả các học viên thân yêu tại Ngoại Ngữ Hà Nội đã vượt qua kỳ thi Tiếng Hàn EPS – TOPPIK vừa qua. Cảm ơn tất cả các bạn vì đã lựa chọn Ngoại Ngữ Hà Nội làm nơi trao trọn niềm tin và gửi gắm tương lai của chính bản thân mình. Từ mọi miền xa xôi, các bạn đã quy tụ về đây, đã luôn chăm chỉ và nỗ lực miệt mài học tập. Trung tâm xin ghi nhận sự cố gắng, phấn đấu của mỗi học viên trong suốt quãng thời gian vừa qua. Và đặc biệt, không còn gì hạnh phúc hơn khi được nghe các bạn háo hức báo tin chiến thắng trong kỳ thi cam go vừa rồi. Đó chính là động lực lớn lao để Ngoại Ngữ Hà Nội tiếp tục cố gắng nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy và cải thiện tốt hơn nữa cơ sở vật chất để tạo cho học viên môi trường học tập tốt nhất. Trung tâm xin hứa sẽ luôn là ngôi nhà thứ 2 của tất cả các bạn, luôn mở rộng cánh cửa để chào đón các bạn quay trở về chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống.

Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các học viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi EPS- TOPIK năm 2018. Xin chúc các bạn sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

Dù kết quả kỳ thi có như thế nào thì đối với Ngoại Ngữ Hà Nội, các bạn vẫn luôn là những người chiến thắng, là những tấm gương quyết tâm vượt qua chính mình và áp lực phòng thi để trải qua được kỳ khó khan này. Với những học viên chưa đạt được thành tích như mong đợi, đừng nản lòng, hãy tiếp tục chiến đấu như các bạn đã từng, hãy quyết tâm và chiến thắng sẽ ở ngay trước mắt các bạn. Ngoại ngữ Hà Nội sẽ luôn là người bạn đồng hành, cùng các bạn vượt qua khó khăn để đạt kết quả như mong đợi.

tuyen-duong-hoc-vien-eps-topik-1
tuyen-duong-hoc-vien-eps-topik

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments