Học tốt tiếng Nhật

Sách bài tập Minna no Nihongo I – II – Kaite Oboeru

Sách bài tập là một trong những cuốn sách giúp chúng ta nhớ, hệ thống lại kiến thức đã học trong giáo trình học tiếng Nhật và sách bài tập Minna no Nihongo I – II – Kaite Oboeru là một cuốn sách ai cũng nên có khi học tiếng Nhật.

Chào các bạn, mình đã từng giới thiệu với các bạn giáo trình tiếng Nhật minna no nihongo 1, đây là bộ giáo trình với nội dung chính là giới thiệu về từ vựng và giải thích ngữ pháp. Kết hợp với học từ vựng và ngữ pháp chúng ta sẽ phải làm thêm bài tập để nâng cao hiệu quả trong quá trình học, như đã nói ở trên, Ngoại ngữ Hà Nội sẽ giới thiệu đến các bạn bộ giáo trình làm bài tập Minna no Nihongo I – II – Kaite Oboeru, đây là sách được biên soạn bám theo 25 bài minna. Chúc các bạn học tốt.

Minna-no-Nihongo-I-II-Kaite-Oboeru

Sách bài tập Minna no Nihongo I – II – Kaite Oboeru

 

Đọc thêm:

Mọi sự cố gắng từ bây giờ của bạn sẽ là thành quả sau này bạn có được, vì vậy hãy quyết tâm, kiên trì học tập thật chăm ngôn ngữ của đất nước hoa anh đào này nhé các bạn. Không có gì là không thể, bản thân bạn có muốn thực hiện điều đó hay không thôi. Qua giáo trình học tiếng Nhật (sách bài tập Minna no Nihongo) ở trên hi vọng phần nào giúp bạn sớm chinh phục được ngôn ngữ này.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận