[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Sách bài tập là một trong những cuốn sách giúp chúng ta nhớ, hệ thống lại kiến thức đã học trong giáo trình học tiếng Nhật và sách bài tập Minna no Nihongo I – II – Kaite Oboeru là một cuốn sách ai cũng nên có khi học tiếng Nhật.

Đọc thêm:

>>Giáo trình tiếng Nhật Minna ShokyuuDe YomeruTopikku 25

>>Trọn bộ giáo trình Shin Nihongo No Kiso | Audio | Phần mềm học

[/vc_column_text][vc_column_text]

Chào các bạn, mình đã từng giới thiệu với các bạn giáo trình tiếng Nhật minna no nihongo 1, đây là bộ giáo trình với nội dung chính là giới thiệu về từ vựng và giải thích ngữ pháp. Kết hợp với học từ vựng và ngữ pháp chúng ta sẽ phải làm thêm bài tập để nâng cao hiệu quả trong quá trình học, như đã nói ở trên, Ngoại ngữ Hà Nội sẽ giới thiệu đến các bạn bộ giáo trình làm bài tập Minna no Nihongo I – II – Kaite Oboeru, đây là sách được biên soạn bám theo 25 bài minna. Chúc các bạn học tốt.


Minna-no-Nihongo-I-II-Kaite-OboeruSách bài tập Minna no Nihongo I – II – Kaite Oboeru


Hướng dẫn: Các bạn đưa chuột vào bài học rồi cuộn xuống xem, các bạn có thể download tài liệu về tự học tại nhà.


 

Minna no Nihongo I – Kaite Oboeru

 

Minna no Nihongo II – Kaite Oboeru


Ngoại ngữ Hà Nội tổng hợp một số tài liệu tự học tiếng Nhật ở nhà hữu ích dưới đây, các bạn Download giáo trình về học nhé :

>>Tổng hợp các tài liệu tự học tiếng Nhật hữu ích nhất


[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_tta_accordion style=”modern” color=”sky” c_align=”center” active_section=”” css_animation=”fadeInUp” collapsible_all=”true”][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-check” add_icon=”true” title=”NHẬN TƯ VẤN VỀ KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TẠI HÀ NỘI” tab_id=”1519962363339-dd59dfbf-b83f9ce6-6574077b-42a9″][ultimate_heading main_heading=”NHẬN NGAY TƯ VẤN VỀ KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT” heading_tag=”h4″ main_heading_color=”#bf1e2d” spacer=”line_with_icon” spacer_position=”middle” line_height=”3″ line_color=”#bf1e2d” icon=”Defaults-pencil” icon_size=”24″ line_width=”300″ main_heading_font_family=”font_family:Open Sans Condensed|font_call:Open+Sans+Condensed|variant:700″ main_heading_style=”font-weight:700;” main_heading_font_size=”desktop:30px;tablet:28px;tablet_portrait:22px;mobile_landscape:20px;mobile:15px;” spacer_margin=”margin-bottom:20px;”]

Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới

[/ultimate_heading][contact-form-7 id=”9200″][/vc_tta_section][/vc_tta_accordion][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message]

Mọi sự cố gắng từ bây giờ của bạn sẽ là thành quả sau này bạn có được, vì vậy hãy quyết tâm, kiên trì học tập thật chăm ngôn ngữ của đất nước hoa anh đào này nhé các bạn. Không có gì là không thể, bản thân bạn có muốn thực hiện điều đó hay không thôi. Qua giáo trình học tiếng Nhật (sách bài tập Minna no Nihongo) ở trên hi vọng phần nào giúp bạn sớm chinh phục được ngôn ngữ này.

[/vc_message][vc_column_text]

Nguồn bài viết: ngoainguhanoi.com

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments