Học tốt tiếng Nhật

Tài liệu học tiếng Nhật Kanji Look and Learn pdf

Hôm nay, Ngoại ngữ Hà Nội – trung tâm dạy tiếng Nhật chia sẻ đến các bạn tài liệu học tiếng Nhật Kanji Look and Learn. Trong tiếng Nhật, chữ Kanji là chữ viết khó nhất trong 3 bảng chữ, là loại chữ tượng hình được mượn từ chữ Hán, với lượng tài liệu học chữ kanji trên google rất nhiều thì không khó gì bạn tìm được bộ tài liệu để học chữ kanji, các bạn cùng xem bộ tài liệu này dưới đây nhé. Chúc các bạn học tốt.

Tài liệu học tiếng Nhật Kanji Look and Learn

Trong các sách học Kanji, thì tài liệu này được đánh giá cao vì nội dung học được phân chia hợp lý, đầy đủ và chi tiết. Với cách dạy gần gũi logic và dễ hiểu, tài liệu Kanji dưới đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất trong tủ sách học Kanji của bạn.


Kanji_Look_and_learn

Tài liệu học Kanji Look and Learn cực kỳ hữu ích cho các bạn.


Hướng dẫn: Các bạn đưa chuột vào bài học rồi cuộn xuống xem, các bạn có thể download tài liệu về tự học tại nhà.


Kanji Look and Learn

Từ Trang 01 – 120


Từ Trang 120 – 270

Kanji Look and Learn Workbook

Kanji Look and Learn Workbook Đáp án


 

Download tài liệu: tại đây


 

Đọc thêm:

>> Ebook 24 quy tắc học Kanji tập 1|2, download file PDF

>> Cách học tiếng Nhật hiệu quả nhất mà bạn nên biết

Chữ Kanji trong Tiếng Nhật có hàng nghìn từ vựng để học, tài liệu học tiếng nhật Kanji trên đây chỉ là một phần nhỏ, bạn phải kiên trì, không được nản chí khi học, một khi học được chữ Kanji thì lúc đó bạn đã tạo cho bản thân sự thành công rồi đó. Hãy luôn ghi nhớ: học Tiếng Nhật không khó, chỉ khó khi bạn không học. Thành công là một cuộc hành trình chứ không phải là điểm đến. Cùng ngoại ngữ Hà Nội bắt đầu từ học tiếng Nhật Kanji Look and Learn nhé. Chúc các bạn học tập chăm chỉ.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận