[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Chào các bạn, trong quá trình học tiếng Nhật dù bạn học tiếng Nhật ở đâu, thì trước tiên chúng ta phải thuộc bộ chữ Hiragana và Katakana. Sau đó đến học Kanji(chữ Hán thông dụng). Nếu không sử dụng Kanji trên thư từ, văn bản, hợp đồng, hồ sơ, tư liệu thì gây ra sự nhầm lẫn, không rõ ràng và khó hiểu khi chúng ta đọc. Nói cách khác Kanji không thể thiếu trên giấy bút và không thể không học khi chúng ta đã bước chân vào ngôn ngữ này.

Xem thêm:

>>Giáo trình 1945 chữ Hán thông dụng trong tiếng Nhật, pdf


24 quy tắc học chữ Hán (Kanji) trong giáo trình

Kanji là loại chữ khó học và khó nhớ đối với những người đang học tiếng Nhật. Tuy nhiên, nó sẽ không khó nếu chúng ta nắm được những quy tắc hình thành Kanji … Kanji được xem như loại chữ tượng hình. Vì thế muốn dễ dàng trong việc học chữ Kanji các bạn cần nắm vững những quy tắc của nó. Thí dụ như: Những hình tròn trong Kanji đều trở thành hình vuông… Vì vậy chúng ta cần hiểu rõ những quy tắc này thì sẽ không còn cảm thấy Kanji khó học.

Trân trọng giới thiệu đến các bạn 2 cuốn sách ” 24 quy tắc học Kanji tập 1, 2 ” của tác giả Trần Việt Thanh

24-quy-tac-hoc-kanji-I-II

24 Quy tắc học chữ Kanji I – II


Hướng dẫn: Các bạn đưa chuột vào bài học rồi cuộn xuống xem, các bạn có thể download tài liệu về tự học tại nhà.


[tabby title=”24 Quy tắc học Kanji I“]

[tabby title=”24 Quy tắc học Kanji II“]

[tabbyending]


 

Download 24 quy tắc học chữ Kanji và nhiều tài liệu học tiếng Nhật khác dưới đây:


>>Tổng hợp các tài tiệu tự học tiếng Nhật hữu ích nhất

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_tta_accordion style=”modern” color=”juicy-pink” c_align=”center” active_section=”” css_animation=”fadeInUp” collapsible_all=”true”][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-check” add_icon=”true” title=”NHẬN TƯ VẤN VỀ KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TẠI HÀ NỘI” tab_id=”1519962363339-dd59dfbf-b83f9ce6-65749e06-0ed5″][ultimate_heading main_heading=”NHẬN NGAY TƯ VẤN VỀ KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT” heading_tag=”h4″ main_heading_color=”#bf1e2d” spacer=”line_with_icon” spacer_position=”middle” line_height=”3″ line_color=”#bf1e2d” icon=”Defaults-pencil” icon_size=”24″ line_width=”300″ main_heading_font_family=”font_family:Open Sans Condensed|font_call:Open+Sans+Condensed|variant:700″ main_heading_style=”font-weight:700;” main_heading_font_size=”desktop:30px;tablet:28px;tablet_portrait:22px;mobile_landscape:20px;mobile:15px;” spacer_margin=”margin-bottom:20px;”]

Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới

[/ultimate_heading][contact-form-7 id=”9200″][/vc_tta_section][/vc_tta_accordion][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message]

Ngoại ngữ Hà Nội – trung tâm học tiếng Nhật tốt ở Hà Nội, chúng tôi luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm cao, năng động, nhiệt tình, sẽ hướng dẫn giúp các bạn học một cách hiệu quả nhất. Bạn thành công không chỉ học được những kiến thức từ người Thầy mà còn từ chính bản thân, bạn bè cùng học với bạn. Với 24 quy tắc học chữ Kanji giới thiệu ở trên đây, mình tin rằng sẽ dễ dàng hơn khi học Kanji, quyết tâm các bạn nhé. Hãy đến với Ngoại ngữ Hà Nội, chúng tôi luôn chào đón các bạn.

[/vc_message][vc_column_text]

Nguồn bài viết: ngoainguhanoi.com

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments