Ngoại ngữ Hà Nội, mảnh đất ươm mầm tài năng ngoại ngữ

Trong suốt chặng đường 10 năm trên con thuyền chèo lái đưa mỗi học viên cập đến bến bờ tri thức, khám phá những thứ tiếng mới trên thế giới, Ngoại Ngữ Hà Nội đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong “làng đào tạo ngoại ngữ” ở Việt Nam. Chúng tôi đã và đang đào tạo cho hàng nghìn người lao động, học viên từ khắp mọi miền đất nước.

Đến với Ngoại ngữ Hà Nội, không những bạn tìm thấy một bệ phóng tài năng để phát triển khả năng ngôn ngữ, mà bạn còn tìm thấy cho mình một người bạn đồng hành luôn kề vai sát cánh từ những bước chập chững đầu tiên khi làm quen với một ngôn ngữ mới cho tới khi sử dụng thành thạo. Với phương châm “chất lượng là thương hiệu của chúng tôi”, Trung tâm luôn cố gắng gửi thông điệp uy tín và chất lượng nhất đến với khách hàng đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Ngoại Ngữ Hà Nội. Chúng tôi trân trọng sự cố gắng, nỗ lực của học viên trên chuyến tàu tri thức ấy, chúng tôi càng hạnh phúc khi chứng kiến nụ cười thành công của các bạn khi cầm trên tay những tấm bằng, chứng chỉ ngoại ngữ, chìa khóa mở cánh cửa tương lai xán lạn. Ngoại Ngữ Hà Nội tự hào là trung tâm uy tín nhất, chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Hà Nội, cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoại Ngữ Hà Nội giảm 30% học phí chào năm học mới

Tạm gác lại những chuyến du lịch hè sôi động, các bạn học sinh, sinh viên lại đang khẩn trương, háo hức bước vào một năm học mới đầy hứa hẹn. Biết bao nhiêu kế hoạch chiến đấu với ngoại ngữ lại được lên dây cót. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của việc học ngoại ngữ hiện nay và thấu hiểu tâm lý của học viên khi phải cân não lựa chọn một trung tâm ngoại ngữ vừa uy tín vừa hợp túi tiền, Ngoại ngữ Hà Nội tổ chức chương trình giảm giá sốc 30% các lớp tiếng Anh, Nhật, Hàn khi đăng ký nhóm từ 3 người trở lên. Với mục đích tri ân khách hàng, chúng tôi muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất, giảm bớt nỗi lo về tài chính để giúp học viên có thể thỏa sức chinh phục ngoại ngữ, theo đuổi ước mơ của mình.

Thật đơn giản, chỉ cần rủ thêm ít nhất 2 người bạn khác, các bạn sẽ được hưởng khuyến mãi giảm giá tưng bừng 30% khi đăng ký học các lớp tiếng Anh, tiếng Nhật, Tiếng Hàn chất lượng của chúng tôi. Hãy nhanh tay nhé các bạn, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 05/10/2016. Còn gì phải do dự, đắn đo nữa khi vừa được học ngoại ngữ trong một môi trường chuyên nghiệp, giảng viên có trình độ, bằng cấp cao, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, lại được hưởng khuyến mãi hấp dẫn, có cơ hội học cùng những người bạn mà mình yêu quý nữa.

Chương trình khuyến mãi cụ thể như sau:

Giảm 30% học phí Tiếng Hàn

giam-hoc-phi-tieng-han
Giảm 30% học phí các khóa học Tiếng Hàn khi đăng khí theo nhóm 3 người trở lên.

Thứ nhất với các lớp Tiếng Hàn: Bạn chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên với con số sắp xuất hiện sau đây. Học phí của một khóa học Tiếng Hàn giờ đây chỉ còn 699.000 VNĐ. Trung tâm có các lớp Tiếng Hàn khác nhau để học viên có thể thoải mái chọn lựa theo nhu cầu của bản thân:

Tiếng Hàn cho mọi người

Tiếng Hàn cho đối tượng du học sinh

Tiếng Hàn định hướng Biên phiên dịch

Tiếng Hàn cho những người muốn đi xuất khẩu lao động

Các lớp Tiếng Hàn giao tiếp, Luyện thi từ cơ bản đến nâng cao

Mời bạn tham khảo các khóa học Tiếng Hàn: https://ngoainguhanoi.com/trung-tam-day-tieng-han-chat-luong-tai-ha-noi.html

Giảm 30% học phí Tiếng Anh

giam-hoc-phi-tieng-anh
Giảm 30% học phí các khóa học tiếng Anh khi đăng khí theo nhóm 3 người trở lên.

Thứ hai, đối với tiếng Anh: Bạn sẽ được giảm giá 30% cho nhóm từ 3 người trở nên khi đăng ký các lớp:

Tiếng Anh cho người mất gốc

Luyện thi TOEFL, TOEIC, IELTS

Luyện thi tiếng Anh B1

Giảm 30% học phí Tiếng Nhật

giam-hoc-phi-tieng-nhat
Giảm 30% học phí các khóa học tiếng Anh khi đăng khí theo nhóm 3 người trở lên.

Và cuối cùng, đối với các lớp tiếng Nhật: Học phí chỉ còn từ 763.000 VNĐ/ khóa học. Một con số thật “dễ thương” phải không các bạn? Hơn thế nữa, chúng tôi cũng cung cấp nhiều lớp học để học viên lựa chọn:

Tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu

Tiếng Nhật dành cho các bạn có nguyện vọng đi du học

Tiếng Nhật cho định hướng Biên phiên dịch

Tiếng Nhật dành cho người đi xuất khẩu lao động

Các lớp Tiếng Nhật giao tiếp, Luyện thi từ cơ bản đến nâng cao

Bạn có thể tham khảo các khóa tiếng Nhật tại đây: https://ngoainguhanoi.com/trung-tam-tieng-nhat-tai-ha-noi.html


Chưa bao giờ cánh cửa cơ hội học Ngoại ngữ lại rộng mở đến vậy! Nếu bạn muốn thử sức trổ tài học Tiếng Anh, tiếng Nhật, Tiếng Hàn ở trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội, hãy nhanh tay rủ bạn bè cùng đăng ký nhé! Còn trần trừ gì nữa, hãy nắm bắt tương lai của chính mình, đừng để tuột mất nhé các bạn.

Các bạn có thể đăng ký các khóa học theo form dưới đây. Trung tâm sẽ gọi lại ngay cho các bạn. Chúc các bạn có một khóa học bổ ích tại trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội.


 

Subscribe
Thông báo

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments