Khóa học tiếng Hàn, Lịch Khai Giảng Các Khóa Học Mới Nhất

Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tốt Và Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

dai-dien-hoc-tieng-han-quoc

Ngoại Ngữ Hà Nội là Trung Tâm Tiếng Hàn với gần 20 năm kinh nghiệm, với các khóa học được chia ra theo nhiều cấp độ giảng dạy, phù hợp cho mọi đối tượng học viên. các lớp học được khai giảng liên tục, cùng với mức học phí ưu đãi đi kèm chất lượng giảng dạy #1 tại Hà Nội.

Đôi điều về văn hóa đất nước Hàn Quốc, xứ sở Kim chi

Nhắc đến Hàn Quốc là nói đến đất nước xinh đẹp nằm phía nam bán đảo triều tiên, mà mọi người vẫn thường gọi là xứ sở kim chi. Hàn Quốc có những nét văn hóa truyền thống lâu đời, như trang phục truyền thống Hanbok tuyệt đẹp, là điểm du lịch lý tưởng của du khách Quốc tế và du học Hàn Quốc là ước mơ của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới.

dat-nuoc-han-quoc

Người dân Hàn Quốc sử dụng chung tiếng Hàn làm ngôn ngữ nói và viết. Tiếng Hàn là một hệ thống chữ viết mang đầy tính khoa học gồm 10 nguyên âm và 14 phụ âm kết hợp với nhau, tuy nhiên có một điều là học tiếng Hàn không ” phong ba bão táp ” như bạn tưởng, tiếng Hàn khá dễ học cho tất cả các bạn, thật tuyệt phải không nào!

Lý do để bạn học Tiếng Hàn là gì?

Bạn muốn làm phong phú ngôn ngữ của chính mình, tự tin giao tiếp với nhưng người bạn Hàn Quốc hay đơn giản chỉ để nghe và hiểu những bài hát Hàn Quốc vốn đang rất được các bạn trẻ Việt nam yêu thích. Và lớn hơn nữa học tiếng Hàn là bước khởi đầu cho ước mơ du học Hàn Quốc mà bạn đã định hướng từ lâu. Dù là nguyên nhân gì đi nữa thì tiếng Hàn cũng là ngoại ngữ đáng biết tới và học tập.

 • Học tiếng Hàn sẽ giúp các bạn có cơ hội đi sâu hơn vào tìm hiểu nét đẹp trong văn hóa đất nước Hàn Quốc
 • Học tiếng Hàn tốt mang lại cơ hội việc làm cho bạn tại những công ty Hàn Quốc. Những năm trở lại đây Hàn Quốc đã và đang đầu tư rất mạnh mẽ vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Hàn rất quan tâm đến phúc lợi người lao động, được làm việc trong môi trường như vậy là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.

Bạn có thể tìm Trung tâm tiếng Hàn ở đâu Hà Nội?

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội có địa chỉ số 449, đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, khai giảng liên tục lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, là một trong những trung tâm đầu tiên được sự tín nhiệm của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ năm 2006, hiện tại trung tâm đã đạt được những thành tựu nhất định cùng với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ. Với các đối tác liên kết đào tạo lâu năm tại Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo tại trung tâm.

Nội dung chi tiết khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Học tiếng Hàn trình độ sơ cấp

Khóa này dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Hàn, bao gồm tiếng Hàn sơ cấp quyển 1 và quyển 2

 • Tiếng Hàn sơ cấp quyển 1
 • Tiếng Hàn sơ cấp quyển 2

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên bước đầu làm quen với loại chữ tượng hình, tâp tìm hiểu về cách ghép từ, ghép câu trong tiếng Hàn, tìm hiểu và làm quen với văn hóa của người Hàn Quốc thông qua các cách chào hỏi, mối quan hệ trong dòng tộc họ hàng. Học số đếm, cách tính tiền, tập viết thư nhận Email. Cuối khóa học viên nắm vững khoảng 600 từ bước đầu tự tin biết cách hỏi và trả lời trong các tình huống giao tiếp mua bán, khi đi siêu thị, giao tiếp với người Hàn Quốc. Có thể nhắn tin bằng tiếng Hàn thành thạo.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 1, dành cho người Việt Nam

 • Số tiết học: 72 giờ
 • Tiếng Hàn Sơ Cấp Quyển 2

Đối tượng theo học: Khóa học dành cho học viên đã kết thúc khóa Tiếng Hàn sơ cấp quyển 1 hoặc học một giáo trình khác tương đương có một lượng kiến thức tiếng Hàn nhất đinh với vốn từ khoảng 400 đến 700 từ và muốn học nâng cao hơn, bổ xung thêm vốn từ sẵn có.

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên có thể đọc thông, viết thạo tiếng Hàn, giao tiếp cơ bản trong cuộc sống thường ngày, giới thiệu bản thân, sở thích, thói quen, gọi điện thoại, đi siêu thị mua đồ gọi món, ra đường phố có thể hỏi đường. Học viên nắm được khoảng 1.200 từ vựng. Sau khóa học sơ cấp, học viên có thể đạt được trình độ Topik 2 đáp ứng nhu cầu đi du học, hay đi theo diện Cô Dâu Hàn. Hoặc học viên có thể xin đi bán hàng ở siêu thị Hàn, làm nhân viên lễ tân ở các công ty có người Hàn.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 2, dành cho người Việt Nam

 • Số tiết học: 72 giờ
 • Trọn Khóa Tiếng Hàn Sơ Cấp
 • Đối tượng theo học: Khóa học dành cho học viên lần đầu học tiếng Hàn.

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên có thể đọc thông, viết thạo tiếng Hàn, giao tiếp cơ bản trong cuộc sống thường ngày, giới thiệu bản thân, sở thích, thói quen, gọi điện thoại, đi siêu thị mua đồ gọi món, ra đường phố có thể hỏi đường. Học viên nắm được khoảng 1.200 từ vựng. Sau khóa học sơ cấp, học viên có thể đạt được trình độ Topik 2 đáp ứng nhu cầu đi du học, hay đi theo diện Cô Dâu Hàn. Hoặc học viên có thể xin đi bán hàng ở siêu thị Hàn, làm nhân viên lễ tân ở các công ty có người Hàn.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 1+2, dành cho người Việt Nam

 • Số tiết học: 144 giờ

Học tiếng Hàn trình độ trung cấp

Khóa này dành cho người đã làm quen với tiếng Hàn, bao gồm tiếng Hàn trung cấp quyển 3, quyển 4

 • Tiếng Hàn trung cấp quyển 3
 • Tiếng Hàn trung cấp quyển 4

Đối tượng theo học: Khóa học dành cho học viên đã hoàn thành khóa học Tiếng Hàn sơ cấp Quyển 1 và 2.

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên có thể phân biệt được sự khác nhau giữa văn nói và viết. Qua các bài tập luyện đọc luyện nghe luyện nói, học viên có thể từng bước nâng cao khả năng tiếng Hàn trong 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên dễ dàng diễn đạt ngôn ngữ trong các tình huống cụ thể, việc sử dụng thiết bị công cộng như gọi điện thoại, mua hang sử dụng Tiếng Hàn hàng ngày, giao tiếp được cơ bản, trôi chảy, không còn cảm thấy trở ngại khi nói tiếp xúc với người Hàn về đời sống hàng ngày. Sau khóa học, học viên có thể đạt được trình độ Topik cấp 3.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 3, dành cho người Việt Nam

 • Số tiết học: 72 giờ
 • Tiếng Hàn Trung Cấp Quyển 4
 • Đối tượng theo học: Khóa học dành cho học viên đã hoàn thành khóa học tiếng Hàn trung cấp Quyển 3

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên đã có thể hiểu rõ nhiều nội dung thời sự, báo chí…đồng thời so sánh được chính xác, hiểu được cặn kẽ và sử dụng ngôn ngữ trong tất cả các chủ đề về xã hội nói chung. Tự tin giao tiếp với người Hàn, nghe giảng và tham gia khóa học nghe nói 100% với giáo viên Hàn.Ngoài ra, học viên có thể từng bước tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc thông qua việc học thành ngữ Hàn Quốc. Sau khóa học, học viên có thể đạt được trình độ Topik cấp 3,4,5 tùy theo năng lực và sự chăm chỉ của học viên.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 3, dành cho người Việt Nam

 • Số tiết học: 72 giờ
 • Tiếng Hàn Trung Cấp Trọn Khóa
 • Học tiếng Hàn trình độ trung cấp ( bao gồm tiếng Hàn trung cấp Quyển 3 và Quyển 4)
 • Đối tượng theo học: Khóa học dành cho học viên đã hoàn thành khóa học sơ cấp tiếng Hàn.

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên có thể hiểu rõ nội dung: thời sự, bản tin trên báo đài…đồng thời hiểu được cặn kẽ và sử dụng ngôn ngữ trong tất cả các chủ đề về xã hội nói chung. Ngoài ra, học viên có thể giao tiếp lưu loát và từng bước tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc thông qua việc học thành ngữ Hàn Quốc. Sau khóa học học viên có thể đạt chứng chỉ Topik 3,4,5 tùy theo năng lực và sự chăm chỉ của học viên.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 3 và 4

 • Số tiết học: 144 giờ
 • Tiếng Hàn Cao Cấp Quyển 5
 • Học tiếng Hàn trình độ cao cấp (Quyển 5)
 • Đối tượng theo học: Khóa học dành cho học viên đã hoàn thành quyển 4

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên đã có thể tìm hiểu về và thảo luận về các chương trình giao lưu văn hóa xã hội giữa các nước, chuẩn bị chu đáo cho 1 buổi phỏng vấn xin việc. Đọc hiểu nguồn gốc địa danh từng vùng học thêm 2.000 từ vựng làm giàu vốn từ vựng đạt trình độ cao cấp tiếng Hàn, tự tin giao tiếp với người Hàn. Học viên đủ kiến thức sẵn sàng ứng tuyển vào các Công ty tuyển dụng bằng tiếng Hàn. Sau khóa học, học viên có thể đạt được trình độ Topik cấp 3,4,5,6 tùy theo năng lực và sự chăm chỉ của học viên.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 5

 • Số tiết học: 72 giờ

Lịch khai giảng cập nhật liên tục trong tuần

 

Cam kết của Trung tâm về các lớp học tiếng Hàn tại Ngoại ngữ Hà Nội

Cam kết chất lượng giảng dạy

Trung tâm luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, cơ sở vật chất mang lại sự tiện nghi, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.

Cam kết chất lượng giáo viên

Đội ngũ thầy cô tiếng Hàn tại Trung tâm luôn chỉ bảo tận tình, theo sát học viên để nắm bắt kịp thời, sửa lỗi sai về ngữ pháp, giúp bạn hiểu tường tận bài dạy.

Cam kết đầu ra khóa học

Kết thúc khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, được Ngoại Ngữ Hà Nội giới thiệu việc làm Tiếng Hàn.

338 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Hương Ly

Em đang dự tính học chương trình tiếng Hàn phiên dịch nhưng không biết trung tâm có lớp học tối không.Em cảm ơn!

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Lê Hương Ly

Chào bạn. Trung Tâm có các lớp học phù hợp với học viên là sinh viên cũng như người đi làm. Bạn có thể để lại số điện thoại, Trung Tâm sẽ tư vấn thêm về khung giờ học hợp lý cho bạn ạ.

Nguyễn Văn Thiều

Tôi là GV tiếng Hàn. Tôi có nhu cầu dạy thêm buổi tối và T7, CN. Số đt của tôi là 0942685566.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Vâng chào bạn. Bạn có thể gửi CV vào mail tritaiedu@gmail.com. Cảm ơn bạn.

Nguyễn Thị Thùy Dung

Mình ở nhà.muốn học tiếng Hàn đc tất cả trong tuần.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Vâng, chào bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn hoặc add kết bạn zalo với Trung tâm theo số 0988 432 268. Cảm ơn bạn nhiều.

Nguyễn thị trang

Tôi học hết tiếng Hàn sơ cấp 1 oy h muốn học sơ cấp 2,3 phiền trung tâm xếp lớp hộ mk

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Chào bạn. Trung tâm có lớp tiếng Hàn sơ cấp và trung cấp phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại để Trung tâm tư vấn thêm. Hoặc bạn có thể kết bạn zalo với ngoại ngữ Hà Nội qua số: 0988 432 268. Cảm ơn bạn.

Nguyễn Thanh An

Xin admin không xóa thông tin của mình với nhé-Các bạn học viên trung tâm có thể vừa đi học tiếng Hàn vùa đi làm thêm tại nhà hàng bên mình, có nhiều khách hàng người Hàn tại Nhà hàng Quán Ăn Ngon -tầng 1 tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung hòa, Q Cầu Giấy. Liên hệ : Chị An 090 222 5997. Ca làm 04 tiếng trưa từ 10h-14h30 ạ

Hoặc làm tại các nhà hàng khác tại hệ thống chuỗi nhà hàng của Công ty Phúc Hưng Thịnh như : Nhà hàng Quán Ăn Ngon – Nhà hàng Món Ngon Sài Thành- Nhà hàng Ngon Phố. Vui lòng truy cập thêm fanpage: Tuyển dụng Phúc Hưng Thịnh.

Cảm ơn admin và các bạn học viên đã quan tâm.

Trương Tiến Nam
Trả lời  Nguyễn Thanh An

Dạ nhà hàng mình cần tuyển nhân viên phục vụ bàn hoặc làm bếp k ạ!e ra đấy chủ yếu đi học tiếng hàn.tiện thể làm thêm ạ

Đào thùy Dung

tôi là người đi làm có thể học các buổi tối từ 6h, tôi chưa học tiếng hàn bao giờ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Đào thùy Dung

Vâng, chào bạn. Trung tâm có các khóa học buổi tối phù hợp với thời gian của bạn. từ 6h đến 19h30 hay từ 19h30 đến 21h. Bạn có thể để lại thông tin email hoặc số điện thoại, Trung tâm sẽ gọi tư vấn cho bạn ạ.

Hoa

trung tâm ngoại ngữ hà nội cho mình hỏi mình muốn học tiếng hàn tại trung tâm, nhưng mình đang băn khoăn là học học giao tiếp tiếng hàn cho người mới bắt đầu thì mất thời gian bao lâu vây?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Hoa

Chào bạn, Trung Tâm có khóa học tiếng Hàn giao tiếp do giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giảng dạy, khóa học khai giảng liên tục theo tháng, bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ Zalo 0988 432 268 để được tư vấn.

Thanh Hip's

sắp tới có lịch khai giảng lớp vào tháng mấy vậy ak

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Thanh Hip's

Chào bạn! Trung tâm khai giảng các lớp hàng tháng và thường là thứ 2 hàng tuần ạ. Bạn có thể kết bạn zalo với Trung tâm qua số 0988 432 268 hoặc để lại số điện thoại và thời gian mong muốn theo học. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn cụ thể hơn về khóa học và thông báo lịch học sớm nhất cho bạn ạ.Cảm ơn bạn!

Yêu Tiếng Hàn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội cho mình hỏi mình mới bắt đầu học tiếng Hàn được một tháng, chưa hết trình độ sơ cấp. Vậy giờ theo học tại Trung Tâm thì mình học được lớp nào, khi nào khai giảng. Mình muốn học tại Hà Nội

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Yêu Tiếng Hàn

Chào bạn! Bạn có thể qua trực tiếp trung tâm tại số 449 Hoàng Quốc Việt( đối diện ĐH Điện lực) làm bài test trình độ để trung tâm xếp lớp sơ cấp phù hợp với bạn nhé. Trung tâm tuần nào cũng có lớp khai giảng mới, Bạn có thể kết bạn zalo với Trung tâm qua số 0988 432 268.

Dương Cẩm Vân

Học tiếng Hàn có khó không bạn, mình đang học cấp 3 vậy có thể theo học được không. Và mức học phí hàng tháng là bao nhiều. Cảm ơn đã tư vấn.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Dương Cẩm Vân

Chào bạn! Trung tâm có khóa tiếng Hàn sơ cấp dành cho người mới bắt đầu từ bảng chữ cái trở đi bạn nhé. Với kinh nghiệm 12 năm đào tạo cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất ạ.

Đặng Trâm Anh

Ngày kia mình ra Hà Nội muốn ở trọ ký túc xá để theo học tiếng Hàn, Trung tâm cho hỏi có còn chỗ ở không. Với mình chưa biết gì về tiếng Hàn muốn học để đi làm thì mất khoảng bao lâu.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Đặng Trâm Anh

Chào bạn! Trung tâm vẫn còn chỗ KTX cho bạn nhé. Tùy vào mục đích bạn tiếng Hàn để du học, đi XKLĐ , biên phiên dịch… mà thời gian học của khóa này sẽ khác nhau bạn nhé.

Trương Thắng

Tôi muốn học tiếng Hàn để làm việc với người Hàn Quốc vậy tôi phải học những khoá gì, Tôi đi làm giờ hành chính thì có giờ học linh động không.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Trương Thắng

Chào bạn! Để giao tiếp và làm việc được với người Hàn thì bạn sẽ bắt đầu học từ khóa Hàn sơ cấp đầu tiên ạ.Trung tâm có lớp học buôi tối thứ 2.4.6 hoặc tối thứ 3.5 hoặc lớp sáng chủ nhật phù hợp với thời gian người đi làm đó ạ. Bạn có thể kết bạn zalo với Trung tâm qua số 0988 432 268 hoặc để lại số điện thoại và thời gian mong muốn theo học.

Thanh Thảo Bùi

Có ai ở Hà Nội học nhóm tiếng Hàn với nhóm mình không, hiện tại có 4 người học cùng nhau vào chiều thứ 7 hàng tuần, có cả người Hàn Quốc học cùng nữa, mình trước cũng học ở Trung Tâm này nhưng giờ chuyển chỗ trọ xa quá nên ko theo học được nữa.

Tuyết
Trả lời  Thanh Thảo Bùi

Học ở đâu và học phí như nào bạn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Tuyết

Chào bạn! Trung tâm Ngoại ngữ Hà nội có địa chỉ tại 449 Hoàng Quốc Việt( đối diện ĐH Điện lực), Cầu Giấy,Hà Nội bạn nhé. Tùy vào trình độ hiện tại cũng như mục tiêu bạn cần đạt mà học phí sẽ khác nhau , nếu ở mức mới bắt đầu thì bạn sẽ học khóa Hàn sơ cấp đầu tiên với mức học phí chỉ từ 999.000 ạ.Bạn có thể kết bạn zalo với Trung tâm qua số 0988 432 268 hoặc để lại số điện thoại và thời gian mong muốn theo học. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn cụ thể hơn về khóa học và thông báo lịch khai giảng sớm nhất bạn nhé.

Trâm Bùi

Mình có con đang học lớp 8, hè này muốn cho cháu đi học tiếng Hàn, cho hỏi tầm tuổi cháu có theo được không, cháu chỉ có khoảng 2 tháng để học tiếng Hàn trong hè thì liệu có hoàn thành khóa học không. Cảm ơn.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Trâm Bùi

Chào chị! Trung tâm có lớp Hàn sơ cấp A+ ( bao gồm A1,A2,A3) dành cho người mới bắt đầu học ,cháu học lớp 8 thì hoàn toàn tham gia học được rồi ạ.Chị có thể đăng ký cho cháu học lớp sáng hoặc chiều thì 2 tháng sẽ xong toàn bộ khóa sơ cấp A+, còn nếu học lớp tối thì xong sơ cấp A1thôi ạ. Chị có thể để lại số điện thoại và thời gian mong muốn theo học. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn chị cụ thể hơn về khóa học và thông báo lịch học sớm nhất chị ạ.

tiến

mình muốn học trực tuyến ôn thi topik II nhờ trung tâm tư vấn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  tiến

Chào bạn! Hiện tại thì trung tâm có lớp học luyện thi Topik II học trực tiếp tại trung tâm tại địa chỉ số 449 đường Hoàng Quốc Việt (Đối diện Đại Học Điện Lực) , Cầu giấy, Hà nội bạn nhé. Bạn có thể kết bạn zalo với Trung tâm qua số 0988 432 268 hoặc để lại số điện thoại và thời gian mong muốn theo học. Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn cụ thể hơn về khóa học và thông báo lịch khai giảng sớm nhất bạn nhé.

Trần văn sơn

Mình muốn học tiếng để đi xuất khẩu lao động thì thời gian học mất khoảng bao lâu ạ,,nhờ trung tâm tư vấn giúp..

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Trần văn sơn

Chào bạn! Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn thì khóa Hàn xklđ sẽ học 2 giai đoạn : giai đoạn 1 học bài mới và giai đoạn 2 sẽ ôn tập và luyện đề ạ. Bạn sẽ mất khoảng 5 tháng hoặc hơn tùy thuộc vào lịch bạn đăng ký ca học nào ạ. Bạn có thể kết bạn zalo với Trung tâm qua số 0988 432 268 để được tư vấn ạ.

Cẩm Ly Fans

Trung tâm này học tiếng Hàn được không mọi người, có mấy tháng hè định học cái gì đó, ai học rồi cho mình xin ít review nhé, mình ở tận Thái Nguyên cơ. Cảm ơn.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Cẩm Ly Fans

Chào bạn! Trung tâm đã có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo rồi ạ. Bạn có thể kết bạn zalo với Trung tâm qua số 0988 432 268 hoặc để lại số điện thoại ,trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn cụ thể hơn về nội dung các khóa học và thông báo lịch khai giảng sớm nhất bạn nhé.

Hạnh

Em chưa được nhà trường trả học bạ với bằng tốt nghiệp tạm thời thì em muốn nộp hồ sơ luôn thì làm sao ạ
0982137645

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Hạnh

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin, trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn khóa tiếng Hàn phù hợp ạ.

Đặng Thị Liên

Em muốn học tiếng Hàn để thi Topik III để lấy chứng chỉ đáp ứng yêu cầu công việc. Mong nhận đc sự tư vấn của trung tâm !

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Đặng Thị Liên

Vâng chào bạn! Trung tâm có khóa Hàn biên phiên dịch dành cho người mới bắt đầu học trong 12-15 tháng,học phí trọn khóa là 18 triệu ạ. Mục tiêu đầu ra khóa này tối thiểu giúp các bạn đạt được Topik cấp 3 trở lên để làm việc tại công ty Hàn. Bạn có thể để lại số điện thoại, Trung tâm sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn ạ.

Đặng Thị Liên

01684901997

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Đặng Thị Liên

Cảm ơn bạn đã để lại số điện thoại liên hệ, trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn cụ thể ạ.

Huỳnh Trần

Lịch học của trung tâm thế nào ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Huỳnh Trần

Chào bạn! Lịch khai giảng lớp tiếng Hàn gần nhất là ngày 6/8/2018 học ca ca sáng/chiều hoặc tối ạ.Bạn qua trung tâm tại số 449 Hoàng quốc việt ( đối diện ĐH Điện lực ) đăng ký và làm thẻ học viên để trung tâm xếp lớp cho bạn ạ.

Nga

trường mình dạy có giáo viên người Hàn k ạ, có thì số buổi học trên 1 khóa có gv người Hàn ntn ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Nga

Vâng chào bạn! Với lớp học tuần 5 buổi thì sẽ có 1 buổi học với giáo viên người Hàn, còn với lớp tuần 3 buổi thì 2 tuần sẽ có 1 buổi học với giáo viên người Hàn ạ.

Hoàng Trọng Tín
Trả lời  Nga

Giờ còn lớp ko ạ trung tâm e bắt đầu học sang bài 4 rồi !!

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Hoàng Trọng Tín

Vâng chào bạn! Hiện trung tâm đang có lớp Hàn A1 học tối 2-4-6 từ 19h30 đến 21h đang học bài 4 ạ. Bạn có thể để lại số điện thoại, Trung tâm sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn ạ.

Hoang Trọng Tín

0977348396. Tư vấn e vs ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Hoang Trọng Tín

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Nhân viên tư vấn Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới ạ.

Hà Anh

Em đang học lớp 11 và em muốn học tiếng hàn thì học như nào ạ. Lịch học như nào thế ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Hà Anh

Chào bạn Hà Anh

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học tiếng Hàn của Ngoại Ngữ Hà Nội. Nếu bạn chưa biết gì về tiếng Hàn, bạn có thể tham gia lớp tiếng Hàn sơ cấp dành cho người mới bắt đầu. Lịch học bạn có thể lựa chọn ca sáng, chiều hoặc tối hay học vào cuối tuần. Trung tâm mong muốn được giải đáp những thắc mắc của bạn về khóa học, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc Email để được tư vấn. Cảm ơn bạn.

thảo thảo

dạ e muốn hc để sau có thể làm phiên dịch viên thì p hc theo khoá nào ạ . và lịch hc thì ntn ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  thảo thảo

Vâng chào bạn! Trung tâm có khóa học tiếng Hàn biên phiên dịch từ cơ bản đến nâng cao ạ. Khóa học học từ thứ 2 đến thứ 6, có 2 ca sáng từ 8h-11h và chiều từ 14h-17h ạ. Vào ngày 5/9 trung tâm có lớp mới khai giảng đấy ạ.
Bạn có thể để lại thông tin, số điện thoai, ca học phù hợp, bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với ban ạ.

Hà nguyễn

E muốn ôn topik cấp 3 ạ, mà e ms học hết sơ cấp 2 thì e nên đăg ky khoá hoc nào ạ, học phí bao nhieu ạ, bây giờ có khoá học mới k ạ, lịch học the nao . E cam on

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Hà nguyễn

Vâng chào bạn! bạn nên học tiếp lên sơ cấp A3 để hoàn thành chương trình sơ cấp ạ, sau đó sẽ học tiếp lên chương trình trung cấp và khóa luyện thi topik II để có thể có được đầy đủ kiến thức thi topik 3 ạ. khóa học Hàn sơ cấp A3 của trung tâm học trong 88 tiết học phí là 2.500.000 ạ. vào ngày 9/9 trung tâm có lớp khai giảng học sáng 8h-11h ạ
Bạn có thể để lại thông tin, số điện thoai, ca học phù hợp, bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với ban ạ.

Thanh Lam

Em muốn học để thi Topik 5 thì cần phải học những khóa nào ạ? Trung tâm bên mình có bài khảo sát để xét trình độ trước khi chọn khóa học không ạ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Thanh Lam

Vâng chào bạn! nếu bạn mới bắt đầu học thì bạn có thể tham gia khóa học tiếng Hàn biên phiên dịch của trung tâm học từ cơ bản đến luyện thi topik II (cấp 3,4,5,6) ạ. Hoặc nếu bạn đã học tiếng Hàn rồi thì bạn có thể đến trung tâm làm bài test trình độ và sau đó trung tâm sẽ sắp xếp lớp hợp lí cho bạn ạ. Bạn có thể để lại thông tin, số điện thoai, ca học phù hợp, bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với ban ạ.

Huu Dương

Chào ad.mình muốn học tiếng hàn.mình chưa biết gì vậy nên học từ đâu và như thế nào ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Huu Dương

Vâng chào bạn! Bạn có thể tham gia từ khóa tiếng Hàn sơ cấp (gồm A1, A2,A3) của trung tâm thì học phí là 3.980.000 học trong 192 tiết (45 phút). Còn nếu bạn đăng kí khóa sơ cấp A1 đầu tiên thì học phí sẽ là 1 triệu học trong 52 tiết ạ. Vào ngày 10/9 trung tâm có lớp mới khai giảng đấy ạ.
Hoặc bạn có thể để lại thông tin, số điện thoai, ca học phù hợp, bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với ban ạ.

Huu Dương

vậy học cả ngày hay học buổi nào ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Huu Dương

Vâng! Trung tâm có lớp sáng hoặc chiều thứ 2 đến thứ 6 sáng từ 8h-11h, chiều 14h-17h, tối 2-4-6 18h-19h30, 19h30-21h, tối 3-5 18h-20h và lớp sáng chủ nhật 8h-11h ạ. Vào ngày 10/9 trung tâm có lớp mới khai giảng đấy ạ.
Hoặc bạn có thể để lại thông tin, số điện thoai, ca học
phù hợp, bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với ban ạ.

Hương 99

E muốn hoi sắp tơi có lớp nào khai giang k ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Hương 99

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội. Nếu bạn chưa biết gì về tiếng Hàn, bạn có thể tham gia lớp tiếng Hàn sơ cấp dành cho người mới bắt đầu. Lịch khai giảng lớp tiếng Hàn gần nhất là ngày 17/9 các ca sáng/chiều/tối ạ. Bạn có thể để lại thông tin: (tên +số điện thoại), khóa học bạn cần và ca học phù hợp, bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể về thông tin khóa học cũng như thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với bạn ạ.

Chống

Cho em hỏi trung tâm mình có chi nhánh nào ở quận hoàng mai ko ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Chống

Chào ban, cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học tiếng Hàn của Trung tâm, rất tiếc Ngoại Ngữ Hà Nội hiện chưa mở cơ sở tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Trung tâm hiện có 2 cơ sở tại đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn cũng có thể tham khảo khóa tiếng Hàn online của Trung tâm tại website https://tienghanonline.vn . Chúc bạn học tốt.

Hoài Dương

Mình muốn học ca tối thời gian như thế nào ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Hoài Dương

Vâng chào bạn! Trung tâm có các lớp tối 2-4-6 18h-19h30, 19h30-21h và tối 3-5 18h-20h ạ. Trung tâm liên tục khai giảng các lớp hàng tháng thường là vào đầu mỗi tuân ạ. Bạn có thể để lại thông tin: (tên +số điện thoại), khóa học bạn cần và ca học phù hợp, bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể về thông tin khóa học cũng như thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với bạn ạ.

Đặng đinh cương

Mình muốn đang ký học ca tối. Sđt 09667009xx

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Nhân viên tư vấn Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới ạ.

Vũ thế anh

Ad cho e hoi jo e muon hoc để thi eps xkld thi học gói nào ạ mà thoi gian học mất bao lâu ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Vũ thế anh

Vâng chào bạn! Trung tâm có khóa tiếng Hàn XKLĐ dành cho người mới bắt đầu học gồm 2 giai đoạn : giai đoạn 1 sẽ học bài mới, giai đoạn 2 sẽ ôn tập và luyện đề ạ. Nếu bạn đóng liền 2 giai đoạn thì học phí là 6800.000 sẽ được tặng miễn phí giáo trình học + 1 tháng ôn thi ạ. Thời gian học sẽ trong khoảng 5 tháng ạ. Bạn có thể để lại thông tin: (tên +số điện thoại), bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể về thông tin khóa học cũng như thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với bạn ạ.

Phạm Thùy Dương

Cho e hỏi e nghỉ học văn hóa lớp 8 giờ muốn học tiếng Hàn có được không ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Vâng chào bạn! Các lớp học của trung tâm phân theo trình độ, không giới hạn độ tuổi ạ. Trung tâm có các lớp tiếng Hàn từ cơ bản đến biên phiên dịch khai giảng hàng tháng thường là vào đầu mỗi tuần ạ. Bạn có thể để lại thông tin: (tên +số điện thoại), khóa học bạn cần và ca học phù hợp, bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể về thông tin khóa học cũng như thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với bạn ạ.

Phạm Thùy Dương

E mới học thì chọn khóa nào ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Vâng bạn có thể tham gia từ khóa học tiếng Hàn sơ cấp A+++( bao gồm A1,A2,A3) học trong 192 tiết( 45 phút/tiết) học phí là 3.980.000đ. Còn nếu bạn đóng khóa học tiếng Hàn sơ cấp A1 trước thì học phí là 999.000đ học trong 52 tiết ạ. Trung tâm có lớp sáng hoặc chiều thứ 2 đến thứ 6 sáng từ 8h-11h, chiều 14h-17h, tối 2-4-6 18h-19h30, 19h30-21 và tối 3-5 18h-20h ạ. Bạn có thể để lại thông tin: (tên +số điện thoại), ca học phù hợp, bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể về thông tin khóa học cũng như thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với bạn ạ.

Trần Văn Bá

0986682596

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Trần Văn Bá

Vâng chào bạn! Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Nhân viên tư vấn Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới ạ.

Huyền

Tư vấn cho e với ạ 01628803258

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Huyền

Vâng chào bạn! Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Nhân viên tư vấn Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới ạ. Không biết bạn có thể nghe máy vào khung giờ nào ạ?

văn bình

mình ở xa và đang đi làm nên muốn học online có dk ko bạn?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  văn bình

Vâng chào bạn! Trung tâm có khóa học tiếng Hàn sơ cấp online, bạn có thể học vào bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh và có kết nối internet ạ. Khóa tiếng Hàn sơ cấp online (gồm A1, A2, A3) với khóa A1 đầu tiên gồm 15 bài. Mỗi bài học đều có giáo trình và file nghe đi kèm. Giáo trình gồm có bản Hàn – Anh và Hàn – Việt, các bạn có thể chọn giáo trình học tùy ý ạ. Giá khóa học Hàn online A1 là 400.000đ. Bạn có thể xem thử bài học đầu tiên miễn phí tại đây ạ: https://tienghanonline.vn/bai-hoc/bai-1-tim-hieu-ve-nguyen-am-trong-tieng-han
Bạn có thể để lại thông tin: (tên +số điện thoại), bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể về thông tin lộ trình khóa học tới bạn ạ.

dinh van diep

e hoi sap toi co lop nao khai giang k ak.e muon hoc lop di xkld

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  dinh van diep

Vâng chào bạn! từ ngày 22/10 trung tâm có các lớp tiếng Hàn khai giảng đấy ạ, Trung tâm có các ca sáng, chiều và tối, không biết bạn có thể tham gia ca nào ạ? Bạn có thể để lại thông tin: (tên +số điện thoại), khóa học bạn cần và ca học phù hợp, bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể về thông tin khóa học cũng như thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với bạn ạ.

dinh van diep

0964317934 day so dt em day mong trung tam tu van ngay giup e vs ak

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  dinh van diep

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Nhân viên tư vấn Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới ạ.

nguyen thi duyen

co lop trung cap b3 khong a

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  nguyen thi duyen

Chào bạn! Trung tâm liên tục khai giảng lớp tiếng Hàn trung cấp hàng tháng với ca học sáng/chiều/tối cho học viên đăng ký. Trung tâm làm lịch khai giảng theo tuần để đảm bảo chính xác nên lịch khai giảng lớp tiếng Hàn trung cấp B3 gần nhất là ngày 23/10 học vào sáng thứ 3-5-7 lúc 8h00-11h00 ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin: (TÊN+SĐT), bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể về thông tin khóa học cũng như thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với bạn ạ.

Liên

Sắp tới có lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động ko ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Liên

Chào bạn! Trung tâm liên tục khai giảng lớp tiếng Hàn XKLĐ theo chương trình EPSTOPIK hàng tháng và thường vào đầu tuần,. Lịch khai giảng lớp HÀN XKLĐ gần nhất là ngày 29/10 với các ca học sáng/chiều/tối bạn ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin: (TÊN+SĐT), bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể về thông tin khóa học cũng như thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với bạn ạ.

nguyễn quốc cương

tứ vấn cho e với ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Chào bạn! Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn đi XKLĐ theo chương trình EPSTOPIK thì trung tâm có khóa học Hàn XKLĐ EPSTOPIK gồm 2 giai đoạn: giai đoạn I bạn sẽ học 40 bài đầu tiên, giai đoạn II bạn sẽ học 20 bài tiếp theo, kết hợp với ôn luyện đề các năm trước và đề của nước ngoài. Trung tâm liên tục khai giảng lớp tiếng Hàn XKLĐ EPSTOPIK hàng tháng và lịch khai giảng gần nhất là ngày 5/11 với các ca học sáng/chiều/tối bạn ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin: (TÊN+SĐT), bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể về thông tin khóa học cũng như thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với bạn ạ.

Duoc

E muốn nghe nói đọc viết thành thạo tiếng Hàn thì chọn khoá học nào ạk

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Duoc

Chào bạn! Bạn muốn nghe-nói-đọc-viết thành thạo tiếng Hàn thì tham gia khóa Hàn biên phiên dịch tại trung tâm. Khóa học giúp bạn sẽ được trang bị các kiến thức vững chắc về khả năng sử dụng ngôn ngữ, tự tin trong giao tiếp, ứng phó được với các trường hợp phát sinh thường gặp trong quá trình phiên dịch và tối thiểu đạt được Topik 3 trở lên. Bạn vui lòng để lại thông tin: (TÊN+SĐT), bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể về thông tin khóa học cũng như thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với bạn ạ. Chúc bạn buổi chiều vui vẻ ^^

Tùng
Trả lời  Duoc

0989167312. Đây là sdt của mình, bạn có thể gọi điện để tư vấn cho mình về khóa học tại trung tâm được không?
Mình muốn tham gia khóa học tiếng hàn tại trung tâm

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Tùng

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Nhân viên tư vấn Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới ạ.

Minh Thu

1 ngày học mấy ca? mỗi ca bao nhiêu phút? 1 lớp có bao nhiêu học sinh thế ạ?
Em hiện đang cbi thi sơ cấp, mà e định du học vào tháng 9/2019, và định đi học tiếng hàn vào tháng 5,6 năm tới. Ad tư vấn giúp em ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Minh Thu

Chào bạn! Nếu bạn học xong sơ cấp thì bạn học tiếp lên khóa Hàn trung cấp, luyện nghe nói với giáo viên Hàn nhằm nâng cao trình độ tiếng Hàn để thuận tiện cho cuộc sống khi đi du học ạ. Trung tâm liên tục khai giảng các lớp hàng tháng với các ca sáng/chiều/tối linh hoạt cho học viên lựa chọn và đăng ký ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin: (TÊN+SĐT), bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể về thông tin khóa học cũng như thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với bạn ạ.

Nguyễn tuấn hiệp

Hiện tại e đã học xg khoá sơ cấp và đậu topik cấp 2 nhờ ad tư vấn cho e với an e chưa biết học khoá nào cho hợp lý sdt0395959015

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Nhân viên tư vấn Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới ạ.

Trân thi hoa

Thầy cô ơi. Em cân thi tôpik 4. Hiện tại. Em thi đỗ topik sơ câp 2. Vậy bây jo em nên học lớp nào để ôn thi ạ. Em có thể học. Liền cả ngày. Dc ko ạ.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Trân thi hoa

Chào bạn! Trung tâm có khóa Hàn biên phiên dịch giúp bạn thành thạo 4 kỹ năng: Nghe-nói-đọc-viết với đầu ra đạt Topik 4 trở lên đó ạ. Trung tâm có lớp học ca sáng/chiều/tối các ngày trong tuần để bạn lựa chọn ạ. Bạn vui lòng để lại thông tin: (TÊN+SĐT), bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể về thông tin khóa học cũng như thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với bạn ạ.

Đỗ Đào

Tư vấn cho em với ạ. SĐT: 0347503228

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Đỗ Đào

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Nhân viên tư vấn Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới ạ.

Linh hồng

Cho em hỏi em nay nay 13 tuổi có đi học được chưa ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Linh hồng

Chào bạn! Bạn 13 tuổi thì hoàn toàn tham gia học tiếng Hàn tại trung tâm rồi ạ. Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn thì bạn học khóa Hàn sơ cấp đầu tiên trong 192 tiết(45 phút/tiết). Khóa học sẽ giúp bạn nắm được quy tắc đọc-viết khi nhìn vào bất kỳ mặt chữ nào, tự tin giao tiếp các tình huống cơ bản trong đời sống hàng ngày, học tập…Bạn vui lòng để lại thông tin: (TÊN+SĐT), bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể về thông tin khóa học cũng như thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với bạn ạ. Cảm ơn bạn!

ĐinhThanh Tiến

Tư vấn cho e với ak. Đinh Tiến 0963666138

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  ĐinhThanh Tiến

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Nhân viên tư vấn Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới ạ.

Quynh Anh

Tư vấn cho em: 0964740008, Quỳnh anh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Quynh Anh

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Nhân viên tư vấn Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới ạ.

Phạm Thị Trà Giang

tư vấn giúp e nhé 0989170045

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Nhân viên tư vấn Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới ạ.

Ngô mai

E muốn tư vấn học tiếng hàn phiên dịch. 989687813

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Ngô mai

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Nhân viên tư vấn Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học, học phí và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới ạ.

Lam Long

Hiện tại em đã học xong quyển sơ cấp 1. Em muốn học nâng lên ít nhất là topik 4. Mong ad tư vấn giúp em khóa học.
Tầm giữa tháng 3 là em có thể bắt đầu học
Sdt của em 0395066846

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Lam Long

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Nhân viên tư vấn Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học, học phí và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới ạ.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Lam Long

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Trung tâm có khóa Hàn biên phiên dịch giúp bạn thành thạo 4 kỹ năng: Nghe-nói-đọc-viết với đầu ra đạt Topik 4 trở lên đó ạ. Nhân viên tư vấn Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học, học phí và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới ạ.

Minh Thịnh

Tư vấn giúp em khóa học phiên dịch với ạ
035.684.6623

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Minh Thịnh

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Nhân viên tư vấn Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn lộ trình khóa học, học phí và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới ạ.

Lương Trung

mình đang cần học giao tiếp thành thạo và ngữ pháp cơ bản tiếng hàn. tư vấn giúp mình khóa học phù hợp

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Lương Trung

Chào bạn! Trung tâm có khóa học tiếng Hàn biên phiên dịch giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức vững chắc về khả năng sử dụng ngôn ngữ, tự tin trong giao tiếp,đọc-viết thành thạo để làm việc tại nhiều vị trí tại các công ty hay đi du học…Bạn vui lòng để lại thông tin: (TÊN+SĐT), bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể về thông tin khóa học cũng như thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với bạn ạ. Cảm ơn bạn!

Chi

Mình cần tìm lớp để học đi Xuất khẩu Hàn. Tư vẫn giúp mình nhé 0977336515

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Chi

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin. Nhân viên tư vấn Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn bạn chi tiết thông tin khóa học và lịch học ạ!