Nội dung chính

Ngoại Ngữ Hà Nội là Trung Tâm Tiếng Hàn với trên 15 năm kinh nghiệm, với các khóa học được chia ra theo nhiều cấp độ giảng dạy, phù hợp cho mọi đối tượng học viên. các lớp học được khai giảng liên tục, cùng với mức học phí ưu đãi đi kèm chất lượng giảng dạy #1 tại Hà Nội.

Đôi điều về văn hóa đất nước Hàn Quốc, xứ sở Kim chi

Nhắc đến Hàn Quốc là nói đến đất nước xinh đẹp nằm phía nam bán đảo triều tiên, mà mọi người vẫn thường gọi là xứ sở kim chi. Hàn Quốc có những nét văn hóa truyền thống lâu đời, như trang phục truyền thống Hanbok tuyệt đẹp, là điểm du lịch lý tưởng của du khách Quốc tế và du học Hàn Quốc là ước mơ của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới.

Ảnh được Ngoại Ngữ Hà Nội chụp lại trong một chuyến tham quan Hàn Quốc

Người dân Hàn Quốc sử dụng chung tiếng Hàn làm ngôn ngữ nói và viết. Tiếng Hàn là một hệ thống chữ viết mang đầy tính khoa học gồm 10 nguyên âm và 14 phụ âm kết hợp với nhau, tuy nhiên có một điều là học tiếng Hàn không ” phong ba bão táp ” như bạn tưởng, tiếng Hàn khá dễ học cho tất cả các bạn, thật tuyệt phải không nào!

Xem thêm: Nguồn gốc tiếng Hàn Quốc – vi.wikipedia.org

Lý do để bạn học Tiếng Hàn là gì?

Bạn muốn làm phong phú ngôn ngữ của chính mình, tự tin giao tiếp với nhưng người bạn Hàn Quốc hay đơn giản chỉ để nghe và hiểu những bài hát Hàn Quốc vốn đang rất được các bạn trẻ Việt nam yêu thích. Và lớn hơn nữa học tiếng Hàn là bước khởi đầu cho ước mơ du học Hàn Quốc mà bạn đã định hướng từ lâu. Dù là nguyên nhân gì đi nữa thì tiếng Hàn cũng là ngoại ngữ đáng biết tới và học tập.

Bạn có thể tìm Trung tâm tiếng Hàn ở đâu Hà Nội?

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội có địa chỉ số 449, đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, khai giảng liên tục lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, là một trong những trung tâm đầu tiên được sự tín nhiệm của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ năm 2006, hiện tại trung tâm đã đạt được những thành tựu nhất định cùng với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ. Với các đối tác liên kết đào tạo lâu năm tại Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo tại trung tâm.

Lễ tốt nghiệp Tiếng Hàn
Ảnh: Lễ bế giảng khóa học Tiếng Hàn 2020

Nội dung chi tiết khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Học tiếng Hàn trình độ sơ cấp ( Cho người mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Hàn ) bao gồm tiếng Hàn sơ cấp quyển 1 và quyển 2

Học tiếng Hàn trình độ trung cấp ( Cho người đã làm quen với tiếng Hàn ) bao gồm tiếng Hàn trung cấp quyển 3, quyển 4

Lịch khai giảng cập nhật liên tục trong tuần

lich-khai-giang-khoa-hoc-tieng-han

Cam kết của Trung tâm về các lớp học tiếng Hàn tại Ngoại ngữ Hà Nội

Trung tâm luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, cơ sở vật chất mang lại sự tiện nghi, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.

Đội ngũ thầy cô tiếng Hàn tại Trung tâm luôn chỉ bảo tận tình, theo sát học viên để nắm bắt kịp thời, sửa lỗi sai về ngữ pháp, giúp bạn hiểu tường tận bài dạy.

Kết thúc khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, được Ngoại Ngữ Hà Nội giới thiệu việc làm Tiếng Hàn.

Cảm nhận của Học viên về khóa học
ĐẶC BIỆT: GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ KHI THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN
Để biết thêm chi tiết về khóa học, học phí và ưu đãi kèm theo, vui lòng để lại thông tin và nhận tư vấn ngay.
HOT
5/5

294 Comments
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments