Câu Chuyện Thành Công, Khóa học tiếng Hàn XKLĐ

Sự trở lại thành công của cựu học viên Trương Đình Cường

Sự trở lại thành công của cựu học viên Trương Đình Cường
Sau 5 năm, bạn Trương Đình Cường – cựu học viên khoá tiếng Hàn XKLĐ đã quay về thăm Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội vào sáng ngày hôm nay.
Những năm 2016 – 2017, kỳ thi EPS – TOPIK vẫn luôn mang không khí cạnh tranh vì tỉ lệ chọi là 1:10. Ấy vậy mà Cường vẫn giành được suất vé giữa hàng ngàn đối thủ nặng kí khác và chính thức bay sang Hàn Quốc làm việc.
Trở lại quãng thời gian 5 năm về trước, khi bắt đầu cuộc sống tại xứ sở kim chi, Cường vừa đi làm chính, vừa đi làm thêm, hơn nữa còn tranh thủ cuối tuần đi học thêm tiếng Hàn. Có lẽ đối với Cường, từng giây từng phút đều quý giá, nên bạn luôn tận dụng một cách triệt để quỹ thời gian của mình.
Giờ đây, Cường đã quay trở lại trung tâm nhưng với cương vị của một người thành công hơn 5 năm trước. Bạn đã xin được visa E7 và hiện đang là quản lý cấp cao của công ty chuyên về xuất nhập khẩu nhựa. Ngoài ra, do nắm rõ luật ở Hàn Quốc nên Cường đã hỗ trợ nhiều lao động Việt Nam mới sang Hàn Quốc. Nếu các bạn học viên của Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội còn gì băn khoăn về vấn đề lao động ở Hàn thì có thể liên lạc với Cường để hỏi rõ vấn đề.
Cường ghé thăm trung tâm nhưng cũng dành thời gian lên thăm quan lớp học và chia sẻ một số thông tin hữu ích cho các bạn. Đêm nay, Cường sẽ lại quay trở về Hàn Quốc, nhưng những gì bạn truyền đạt lại thực sự là những thông tin hữu ích, giúp các bạn học viên trung tâm tiếp thu nguồn thông tin chính xác và kịp thời. Cảm ơn Cường vì vẫn không ngừng nỗ lực! Chúc Đình Cường có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục thực hiện những mong muốn của bản thân và thật thành công trên con đường sau này nhé!

0 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận