Đào tạo Doanh nghiệp

Đào tạo tiếng Anh cho Doanh Nghiệp tại Hà Nội

hinh-anh-lop-tieng-anh-giao-tiep-nang-cao

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội, đơn vị tiên phong trong đào tạo tiếng Anh cho Doanh Nghiệp.

Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh cho các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước đang kinh doanh hoạt động trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ ngoại ngữ tốt, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội cạnh tranh trên thị trường, trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đã tạo lên các lớp tiếng Anh ở mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao cho doanh nghiệp với chương trình và thời gian học linh hoạt.

Các đối tác hợp tác đào tạo tiêu biểu của Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội.

Trong suốt 15 năm qua chúng tôi luôn tự hào là đối tác uy tín, tin cậy được rất nhiều các Cơ quan, Doanh nghiệp lựa chọn là đơn vị đào tạo tiếng Anh, ở các trình độ cho các cán bộ, công nhân viên của cơ quan từ nhiều năm nay.

Tiêu biểu là Vinhomes Group, Anphal Group, Công ty TNHH Panasonic Electric Device Việt Nam, Công ty TNHH Hamadem Việt Nam, Công ty Messer Việt Nam, công ty Mascot Việt Nam, Công ty CP TM Tam Quy, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Xanh – Pôn, Bệnh viện Bắc Thăng… cùng với nhiều cơ quan, tổ chức, Doanh nghiệp khác.

dao-tao-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-2017

Hình ảnh lớp tiếng Anh giao tiếp dành cho nhân viên công ty PAN – PACIFIC

hinh-anh-lop-tieng-anh-giao-tiep-nang-cao

Hình ảnh lớp tiếng Anh giao tiếp nâng cao

Hinh-anh-lop-tieng-anh-giao-tiep-co-ban

Hình ảnh lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại công ty CP Bia – Rượu – Sài Gòn – Đồng Xuân

hinh-anh-lop-tieng-anh-gaio-tiep-co-ban-cho-ky-su-cong-ty-

Hình ảnh lớp tiếng anh giao tiếp cơ bản dành cho kỹ sư công ty TNHH ESOFT Việt Nam

Quy trình tư vấn, mở lớp Doanh nghiệp:

Tư vấn: Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu mở lớp học tiếng Anh cho cán bộ công nhân viên công ty, vui lòng liên hệ ngay với bộ phận tư vấn trung tâm ngoại ngữ Hà Nội qua các kênh: điện thoại, facebook, website, email…chúng tôi đảm bảo luôn online và sẵn sàng trả lời, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Hai bên trao đổi để nắm bắt nhu cầu đào tạo từ Doanh nghiệp và chương trình, phương pháp đào tạo của ngoại ngữ Hà Nội, từ đó đi đến một chương trình phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Ngoài việc trao đổi – tư vấn từ xa, qua email, điện thoại, Ngoại ngữ Hà Nội sẽ có buổi gặp trực tiếp với đại diện Doanh Nghiệp để nắm được nhu cầu cụ thể của đối tác và có phương án đào tạo cụ thể.

Kiểm tra trình độ: Ngoại ngữ Hà Nội thực hiện kiểm tra trình độ cho Doanh nghiệp. Kết quả kiểm tra sẽ là căn cứ để lên phương án đào tạo và xếp lớp.

Khai giảng – Dạy thử: Ngoại ngữ Hà Nội thực hiện khai giảng lớp học, và dạy thử bài đầu tiên trong chương trình đã định, để Doanh nghiệp và Học viên trực tiếp đánh giá độ phù hợp của chương trình và chất lượng giảng dạy.

Ký hợp đồng & thanh toán: sau khi Doanh nghiệp và Học viên hài lòng với chất lượng dịch vụ của Ngoại ngữ Hà Nội thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng và Doanh nghiệp thưc hiện thanh toán đợt một.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể và lựa chọn đối tác đào tạo tin cậy!!


TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Số 449, đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: (0243) 7549 649 | (0243) 7931 065 | 0983 128 400
  • Email: lienhe@ngoainguhanoi.com

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận