Đào tạo Doanh nghiệp

Đào tạo tiếng Hàn cho Doanh nghiệp tại Hà Nội

Hinh-anh-lop-tieng-han-so-cap

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội được Sở GD&ĐT HN cấp giấy phép đào tạo số 4909. Trung tâm đã có có kinh nghiệm hơn 15 năm đào tạo Tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, các khóa học luôn phù hợp với nhu cầu, thực tế của xã hội. Ngoài việc đào tạo Tiếng Hàn tại trụ sở của trung tâm cho hàng nghìn học viên là sinh viên, người đi làm, du học sinh và tu nghiệp sinh, giúp đạt trình độ học tập và làm việc tại các công ty trong và ngoài nước. Chúng tôi còn là đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy tại trụ sở của doanh nghiệp. Với đội ngũ giáo viên giỏi, dày dạn kinh nghiệm đến từ các trường Đại học lớn, kết hợp với giáo viên bản ngữ, Trung tâm luôn được nhiều Quý doanh nghiệp của Hàn Quốc hoạt động kinh doanh trên địa bàn Hà Nội cùng các tỉnh lân cận tin tưởng và lựa chọn là đơn vị giảng dạy Tiếng Hàn cho nhân viên tại Công ty.

Hinh-anh-lop-tieng-han-so-cap

Chuyên môn, chất lượng

Các lớp Tiếng Hàn tại doanh nghiệp được chúng tôi quản lý chặt chẽ về chuyên môn cũng như chất lượng. Các giảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng, được Trung tâm đề xuất nhưng do chính doanh nghiệp lựa chọn và quyết định.

Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo các khóa học tại doanh nghiệp cũng được bố trí linh động phù hợp cho doanh nghiệp và giảng viên, Thời các lớp thường được bố trí sau giờ làm việc và vào buổi tối.

Giáo trình, chương trình đào tạo

Giáo trình đào tạo sẽ được linh động tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp.

hinh-anh-lop-tieng-Han-tai-doanh-nghiep

Quy trình tư vấn, mở lớp Doanh nghiệp

Tư vấn: Nếu Doanh nghiệp đang có nhu cầu mở lớp học Tiếng Hàn cho cán bộ công nhân viên, vui lòng liên hệ ngay với bộ phận tư vấn Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội qua các kênh: Phone, Facebook, Website, Email. Chúng tôi đảm bảo luôn online và sẵn sàng trả lời, giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

Hai bên trao đổi để nắm bắt nhu cầu đào tạo từ Doanh nghiệp, từ đó đi đến một chương trình phù hợp nhất cho Doanh nghiệp. Ngoại ngữ Hà Nội sẽ có buổi gặp trực tiếp với đại diện Doanh nghiệp, qua đó nắm được nhu cầu của đối tác và có phương án đào tạo cụ thể.

  • Kiểm tra trình độ: Trung tâm thực hiện kiểm tra trình độ cho Doanh nghiệp. Kết quả kiểm tra sẽ là căn cứ để lên phương án đào tạo và xếp lớp.
  • Khai giảng & Dạy thử: Trung tâm thực hiện khai giảng lớp học, và dạy thử bài đầu tiên trong chương trình đã định, để Doanh nghiệp và Học viên trực tiếp đánh giá độ phù hợp của chương trình và chất lượng giảng dạy.
  • Ký hợp đồng & thanh toán: Sau khi Doanh nghiệp và Học viên hài lòng với chất lượng dịch vụ của Ngoại ngữ Hà Nội thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng và Doanh nghiệp thưc hiện thanh toán đợt một.
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
lam

cho em hỏi lịch thi eps năm 2021 là khi nào ạ?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  lam

Chào bạn! Hiện tại chưa có thông báo lịch thi chính thức cho kỳ thi EPS mới, tuy nhiên mọi năm thường là đầu năm sẽ có lịch bạn ạ. Bạn vui lòng cho trung tâm xin SDT để liên hệ tư vấn bạn chi tiết về chương trình cũng như lịch học phù hợp với mình nhé.