Tin tức

Chương trình khuyến mãi giảm 50% – 100% học phí

dai-dien-1

Với xứ mệnh giúp 100.000 nghìn người Việt chinh phục được ngoại ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội đặt sự hài lòng của học viên lên hàng đầu.

Hiện nay, việc học ngoại ngữ đang trở nên thực sự cần thiết. Đặc biệt là đối với các bạn sinh viên và những người đi làm, việc giỏi một hoặc nhiều ngoại ngữ sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong học tập và trong công việc. Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng cao đồng thời giảm bớt gánh nặng học phí cho bạn Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội thực hiện chương trình hỗ trợ 50% học phí cho tất cả các khóa học tại Trung tâm

Vì sao bạn muốn học giỏi ngoại ngữ:

 • Bạn yêu thích những bản nhạc nước ngoài, luôn lắc lư theo điệu nhạc nhưng lại chẳng thể hiểu hết ý nghĩa của chúng.
 • Bạn xem phim và chỉ luôn chú ý dán mắt vào phần phụ đề vì không hiểu nhân vật nói gì.
 • Bạn gặp người nước ngoài, hay thần tượng của bạn, bạn muốn giao tiếp với họ nhưng chẳng thể thốt nên điều gì. Đơn giản vì bạn không biết ngoại ngữ.
 • Bạn có thể đọc hiểu ngoại ngữ bạn đang theo học nhưng lại không thể dùng chúng khi giao tiếp với người bản địa
 • Bạn muốn tìm một công việc với mức nhu nhập cao.

Và còn nhiều hơn nữa những vấn đề mà bạn đang gặp phải khi quyết định học một ngoại ngữ và bạn cần tìm lời giải cho những khúc mắc trên. Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội sẽ bật bí trong các khóa học và giúp bạn xóa bỏ rào cản ngôn ngữ để có thể hội nhập và phát triển.

Trong “ma trận” hàng trăm trung tâm ngoại ngữ dạy ngoại ngữ tại Hà Nội, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín thực không hề dễ dàng. Họ đưa ra nhiều chiêu thức quảng cáo cùng việc hứa hẹn khi tham gia khóa học nhưng sau đó lại bỏ mặc để học viên tự “bơi” trong “biển” kiến thức mà không có sự định hướng.

Có nhiều yếu tố để bạn quyết định học tập tại một trung tâm ngoại ngữ nào đó như: chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, giảng viên, số lượng học viên theo học mỗi khóa, nhận xét của các học viên đã từng theo học. Với kinh nghiệm 8 năm đào tạo trong lĩnh vực ngoại ngữ trung tâm ngoại ngữ Hà Nội sẽ giúp bạn tiếp cận ngoại ngữ một cách thực sự thông qua những giáo trình dạy học sáng tạo. Trung tâm đã khẳng định chất lượng đào tạo của mình qua hàng trăm khóa học với hàng nghìn học viên ưu tú.

Đến với trung tâm ngoại ngữ Hà Nội bạn được tham gia học 4 thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, Tiếng Hàn. Để đảm bảo chất lượng đào tạo, giúp học viên tiếp cận ngoại ngữ một cách nhanh nhất, mỗi lớp học của chúng tôi được trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập như giáo trình, máy chiếu… và số lượng học viên không quá 15 học viên mỗi lớp. Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội với đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm lâu năm, giáo viên có nghiệm vụ sư phạm, các giảng viên ngoại ngữ tại các trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội sẽ sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc cũng như giúp đỡ bạn nhiệt tình trong công việc học tập.

Ưu điểm khi đến với các khóa học ngoại ngữ tại Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội

 • Giáo trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng đối tượng.
 • Phương pháp giảng dạy mới lạ tạo động lực cho học viên học tập. Tăng cường khả năng luyên tập để nâng cao năng lực ngôn ngữ.
 • Bài giảng xúc tích, ngắn gọn nhưng hiệu quả thúc đẩy sự sáng tạo và tham gia bài giảng của học viên.
 • Giáo trình theo chuẩn và có tính sáng tạo cao.
 • Kết hợp phát triển các kĩ năng mềm như Thuyết trình – Làm việc nhóm từ đó cải thiện sự tự tin.
 • Phương châm giảng dạy luôn đồng hành sát sao cùng các học viên trong quá trình học tập tại trung tâm ngoại ngữ Hà Nội.
 • Không khí lớp học luôn cởi mở, thân thiện, vui vẻ giúp các học viên có thể phát huy hết khả năng của mình và không còn cảm giác ngượng ngùng khi giao tiếp ngoại ngữ

Bạn khao khát có thể nói ngoại ngữ một cách trôi chảy. Nhưng liệu bạn đã bao nhiêu lần trì hoãn ước mơ đó chỉ vì những trở ngại “Nói thì dễ làm thì mới khó” và Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội sẽ đồng hành với bạn giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. Chương trình hỗ trợ 50% áp dụng với tất cả các chương trình học cho học viên đăng kí trước ngày 15/10/2015 tại trung tâm ngoại ngữ Hà Nội.

(Bảng chưa tính giảm 50%)

Các bạn có thể đăng kí tại đây: ĐĂNG KÍ CHƯƠNG TRÌNH

Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu trung tâm không thực hiện đúng cam kết về chất lượng học tập.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận