Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội là thương hiệu của Công ty CP Quốc tế giáo dục Trí Tài được thành lập vào ngày 13/11/2006 theo quyết định Số 0102070856 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp và giấy phép hoạt động đào tạo số 4409 và giấy phép hoạt động tư vấn du học số 10281 do Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội cấp hiện là một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín trong việc đào tạo ngoại ngữ, du học và dịch thuật. Hiện trung tâm đang đào tạo 4 ngôn ngữ bao gồm: tiếng Anh, tiếng Trung, Tiếng Hàn, tiếng Nhật.

Tầm quan trọng của việc đào tạo Ngoại ngữ cho nhân viên trong các Doanh nghiệp, Cơ quan nhà nước.

Hiện nay Việt Nam đã và đang tiến sâu hơn vào hội nhập cùng thế giới, với xu thế toàn cầu hóa thì Ngoại ngữ có một vai trò vô cùng quan trọng.
Các Doanh nghiệp Việt Nam đứng trước những cơ hội lớn được hợp tác với các đối tác là Công ty nước ngoài, Doanh nghiệp ngoài nước hoàn toàn sử dụng Ngoại ngữ trong suốt quá trình hợp tác làm việc với Công ty Việt Nam. Nếu các Doanh nghiệp Việt Nam không trang bị Ngoại ngữ cho nhân viên thì sẽ là một trở ngại lớn trong việc làm ăn với các Công ty nước bạn.

Vậy tại sao các Doanh nghiệp Việt Nam không tiến tới việc xóa bỏ mọi rào cản về Ngôn ngữ !

Hiểu được tầm quan trọng của việc đào tạo ngoại ngữ trong thời kỳ hội nhập, Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội liên tục mở các khóa Hợp tác đào tạo Ngoại ngữ cho các Doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ trong nước. Với 9 năm kinh nghiệm trong việc hợp tác và đào tạo Ngoại ngữ, Chúng tôi sẽ là đối tác toàn diện cho Quý khách hàng.

Chất lượng đào tạo tại Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội tự hào với đội ngũ thầy, cô có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy ngoại ngữ đến từ nhiều trường đại học đào tạo ngoại ngữ lớn cùng với các thầy, cô giáo bản ngữ. Hiện nay, các thầy, cô đều có trình độ, bằng cấp từ cử nhân đến cao học. Từ khi thành lập đến nay, trung tâm đã đào tạo được chục ngàn học viên có trình độ ngoại ngữ chất lượng phục vụ hoạt động phát triển của doanh nghiệp nói riêng và của nền kinh tế đất nước nói chung. Quá trình học tập của học viên đều được trung tâm cũng như phía Công ty, Doanh nghiệp theo dõi nghiêm ngặt và sát sao. Mục đích quan trọng đó là: điều chỉnh phương pháp giảng dạy và học tập của học viên để đạt được kết quả cao nhất.

hop-tac-dao-tao-ngoai-ngu

Các hình thức Liên kết đào tạo tại Ngoại ngữ Hà Nội

Hình thức đào tạo tại địa chỉ của Quý khách hàng.
Hiểu được thực tế về giờ giấc làm việc của Quý khách hàng, Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội đã cung cấp hình thức đào tạo tại cơ sở của khách hàng. Quý khách chỉ cần gọi điện đặt lịch và ngay khi hợp đồng được ký kết Trung tâm sẽ cử giáo viên đến giảng dạy tận địa chỉ của quý khách theo yêu cầu. Cuối khóa đào tạo, căn cứ vào tình hình học tập và tiến bộ của học viên, Trung Tâm Ngoại ngữ Hà Nội sẽ tổ chức buổi thi cuối khóa và cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên. Chứng nhận có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc, đảm bảo tính pháp lý.
Hình thức đào tạo tại Ngoại ngữ Hà Nội ( Số 449, đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội)
Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội với cơ sở vật chất tiện nghi, có điều hòa, bãi đỗ xe rộng rãi, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm học tập tại Trung tâm.

Các đối tác hợp tác đào tạo tiêu biểu của Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

Trong suốt 10 năm hoạt động, Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội đã được các cơ quan, Doanh nghiệp trong nước tin tưởng cùng hợp tác và đào tạo ngoại ngữ cho nhân viên, tiêu biểu là Tập đoàn Vinhomes Group, Tập đoàn Anphal Group, Công ty TNHH Panasonic Electric Device Việt Nam, Công ty Messer Việt Nam, Công ty Mascot Việt Nam, Công ty CP TM Tam Quy, Bệnh viện Thanh Nhàn, Việt Đức, Xanh – pôn, Bắc Thăng Long và cùng nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp khác.

Subscribe
Thông báo

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments