Học tốt tiếng Anh

Khóa học Dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Dịch thuật tiếng Anh là gì? Và đối tượng theo học.

Dịch thuật tiếng anh là một khóa học có phần đặc biệt, khóa học này yêu cầu học viên theo học và giảng viên giảng dạy phải đạt được một trình độ nhất định về ngoại ngữ tiếng Anh. Khóa học Dịch thuật tiếng Anh sẽ trang bị kiến thức mới & không kém phần lý thú cho học viên.

Có thể chúng ta tin rằng việc bản thân nói, cũng như nghe tiếng Anh tốt sẽ giúp ta có thể ” Dịch thuật ngôn ngữ tiếng Anh “. Đây là quan điểm không chính xác bởi vì việc nói được tiếng Anh suôn sẻ không đồng nghĩa với việc Dịch thuật tiếng Anh chuẩn xác. Vì vậy khóa học Dịch thuật tiếng Anh đòi hỏi bản thân học viên phải có những kiến thức cùng kỹ năng tiếng Anh trên căn bản.

Đối tượng theo học là:

 • Học viên ở Trình độ B trở lên hoặc tương đương ( Pre-intermediate, Intermediate )
 • Học viên là sinh viên các trường không chuyên ngữ mong muốn có phương pháp và nền tảng tốt để phát triển kỹ năng tương đương với sinh viên trường chuyên ngữ.
 • Sinh viên các trường chuyên ngữ ( ngoại ngữ ) muốn nâng cao trình độ, bổ sung kinh nghiệm thực tiễn về ngành nghề biên dịch và phiên dịch, apply học bổng nước ngoài, hoặc apply các công việc đòi hỏi tiếng Anh academic.
 • Học viên là cán bộ đã đi làm muốn có kỹ năng Anh ngữ ứng dụng hiệu quả trong công việc biên dịch hàng ngày tại cơ quan, nơi làm việc hoặc công tác, giao dịch, đàm phán.
 • Những ai đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình để có được công việc với mức lương cao hơn và tăng cơ hội nghề nghiệp của mình.
 • Sinh viên các trường chuyên ngữ muốn thực hành dịch tài liệu “thực tế”, cán bộ nhân viên muốn nâng cao nghiệp vụ biên dịch cả về chất lượng và tốc độ dịch ở cơ quan của mình.
khoa-hoc-dich-thuat-tieng-anh

Khóa học Dịch thuật tiếng Anh tại Ngoại Ngữ Hà Nội

 

Khóa học Dịch thuật tiếng Anh tại Ngoại Ngữ Hà Nội.

Khóa học Dịch thuật tiếng Anh giúp học viên có khả năng dịch thuật, biên dịch. Biên dịch là tập hợp các kỹ năng gồm năng lực ngoại ngữ, kiến thức chuyên môn, năng lực tra cứu và biên dịch.

 • Học viên sẽ được trang bị vốn ngôn ngữ chuyên ngành, kèm theo đó là kiến thức chung xã hội và kiến thức chuyên ngành.
 • Rèn luyện kỹ năng nghe hướng đến dịch nói.
 • Tăng cường kỹ năng đọc hiểu
 • Luyện nhiều cách diễn đạt cho cũng một ý tưởng từ ngôn ngữ nguồn sang ngôn ngữ đích. Đặc biệt là luyện kỹ năng phản xạ dịch, điều mà người sử dụng tiếng Anh dù lưu loát cũng thường gặp khó khăn.

Học viên theo học được luyện dịch xuôi và dịch ngược ( dịch từ Anh icon Việt & Việt icon Anh ) tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, ngoại giao … Nguồn tài liệu từ những bài báo mới nhất của các hãng tin thế giới như CNN, BBC, Reuters, AP, Bloomberg… và của VOV News, Vietnam New Agency… Giáo viên trực tiếp biên soạn dựa vào trình độ và nhu cầu của học viên. Học viên được tạo nhiều cơ hội thực hành biên dịch các văn bản thông dụng từ các bài báo, tạp chí, hợp đồng thương mại cho đến dịch sách…

Học viên làm các bài Kiểm tra đánh giá (Assessment):

Kiểm tra đánh giá trình độ đầu vào: Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra ( placement test ) sau đó qui chiếu trình độ thực tế, nhằm kiểm tra khả năng Biên dịch ( translation ) bao gồm ngữ pháp, từ vựng, tư duy bản địa, phương pháp dịch và sau đó sẽ quyết định xếp lớp.

Kiểm tra đánh giá giữa kỳ: Bài làm dạng Full Test.

Kiểm tra đánh giá cuối kỳ: Bài làm dạng Full Test.

Tài liệu dành cho học viên theo học Dịch thuật tiếng Anh.

 • Hợp đồng; Hồ sơ mời thầu, Hồ sơ đấu thầu, Thương thảo.
 • Dịch các bài báo, tạp chí, chuyên đề, luận văn.
 • Dịch luận văn, Đề tài khoa học, dịch báo cáo chuyên ngành.
 • Dịch báo cáo tài chính, dự án đầu tư, đề xuất.
 • Dịch báo cáo đầu tư, dự án xây dựng, dự án giao thông.
 • Dự án khả thi, đánh giá tác động môi trường, địa chất, thủy văn.

Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu và tính chất công việc của học viên theo học, chúng tôi sẽ áp dụng chương trình học phù hợp nhất với chuyên ngành công việc của học viên. Điều này giúp các bạn học viên có thể áp dụng trực tiếp kiến thức đã học vào công việc.

Thời gian và học phí khóa học Dịch thuật tiếng Anh.

Khóa học diễn ra trong vòng 20 buổi.

Thời gian: 1,5 h/buổi.

Học phí khóa học: 4.800.000đ

Kết thúc khóa học , học viên sử dụng thành thạo các kỹ năng dịch viết, sử dụng từ ngữ, dịch chính xác các văn bản thông dụng trong tất cả các lĩnh vực từ kinh tế, văn hóa, khoa học, kỹ thuật…


iconTRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘIicon

Địa chỉ: Số 449, đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (0243) 7549 649 | (0243) 7931 065 | 0983 128 400

Email: lienhe@ngoainguhanoi.com

 • [contact-form-7 id=”2103″ title=”Form Liên Hệ Học Dịch Thuật Tiếng Anh”]

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận