Học tốt tiếng Nhật

Khóa học tiếng Nhật cho đối tượng có nhu cầu đi Du học Nhật Bản

DU HỌC NHẬT BẢN – CHỌN LỰA ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI

Chào các bạn, hiện nay tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ra trường nhưng không xin được việc làm đang có xu hướng tăng dần. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này, có thể kể đến như quá nhiều trường Đại học được thành lập, sinh viên đã lựa chọn không đúng ngành nghề, sinh viên thiếu kỹ năng thực tế … Với những lý giải trên đã khiến nhiều gia đình sẵn sàng gạt bỏ việc học Đại học, Cao đẳng cho con em để tìm một hướng đi mới tốt và thực tế hơn. Và du học là một trong những hướng đi ấy, nếu chỉ nói ở Châu Á thì Du học tại Nhật Bản sẽ là một chọn lựa ưu tiên hàng đầu cho các bậc phụ huynh cũng như các em, đơn giản vì Nhật Bản là nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu, cùng môi trường học tập, làm việc chuyên nghiệp. Sau những năm học tập tốt và làm việc tại Nhật, Du học sinh khi về nước có thể xin được những việc làm tại các Công ty Nhật tại Việt Nam với mức thu nhập cao ( có thể đến hàng nghìn USD )

du-hoc-nhat-ban-chon-lua-de-thanh-cong

HỌC TIẾNG NHẬT TỪ BÂY GIỜ NẾU BẠN MUỐN DU HỌC NHẬT BẢN

Du học Nhật Bản sẽ khởi đầu một cuộc sống mới của bạn ở đất nước hoàn toàn xa lạ. Do vậy, nếu bạn có vốn tiếng Nhật tốt, có thể giao tiếp với người bản xứ sẽ là một lợi thế lớn trong quãng thời gian du học của bản thân. Thêm vào đó, học tiếng Nhật tốt trước khi đi du học sẽ giúp chúng ta hiểu biết về văn hóa của người Nhật, qua đó có thể hòa nhập tốt hơn với nước bạn.

Để có đủ điều kiện du học Nhật Bản, các bạn học sinh cần có chứng chỉ N5 tiếng Nhật. Để được học một cách bài bản bạn có thể dành thời gian đến một trung tâm tiếng Nhật và học tập trong một môi trường chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật để đi du học có thể tìm đến Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tại số 449, đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (đối diện Đại học Điện Lực).

hoc-tieng-nhat-cho-du-hoc-nhat-ban

KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT DU HỌC TẠI NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

Trung tâm có nhiều lớp tiếng Nhật du học dành cho các trình độ khác nhau được khai giảng thường xuyên. Để có thể thi đạt N5, học viên phải hoàn thành một khóa học sơ cấp 160 tiết học, tương đương khóa học tiếng Nhật trình độ sơ cấp A+++ tại Trung tâm. Các bạn sẽ phải học liên tục trong vòng 3 tháng. Sau giai đoạn này, học sinh có thể giao tiếp thông thường, chào hỏi, giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật, có khả năng làm thêm tại Nhật.

Trung tâm cũng tổ chức các lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật cho học sinh du học hay xuất khẩu lao động. Sau mỗi khóa học,trung tâm tổ chức thi đánh giá năng lực và cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tiếng Nhật du học cho các bạn.

cac-khoa-hoc-tieng-nhat-du-hoc

Là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật du học, Ngoại Ngữ Hà Nội xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn có nhu cầu đi du học Nhật Bản. Với đội ngũ giáo viên 100% có bằng cấp đạt chuẩn, trung tâm cam kết đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất và uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục Nhật ngữ! Chúc các bạn thành công!

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận