Học tốt tiếng Nhật

Khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại hà nội

Ngày nay, ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng trong đời sống của chúng ta. Từ bậc giáo dục tiểu học, ngoại ngữ đã trở thành một môn học bắt buộc. Bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Nhật đang dần khẳng định được sức hút đối với học sinh Việt Nam thời gian gần đây. Chưa bao giờ hết, việc dạy tiếng Nhật cho trẻ em và học sinh tiểu học lại trở nên phổ biến và là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến vậy.

Vì sao việc dạy tiếng Nhật cho trẻ em ở Việt Nam lại tăng cao?

Có lẽ trên thế giới, chưa một quốc gia nào có thể vượt mặt Nhật Bản về nền công nghiệp truyện tranh và phim hoạt hình. Với khối lượng đồ sộ những cái tên truyện tranh nổi tiếng, gắn liền với tuổi thơ của các bạn nhỏ như Naruto, Conan, Doremon…và được chuyển thể thành phim hoạt hình được nhiều bạn nhỏ Việt yêu thích như Pokemon, thám tử lừng danh Conan,, One Piece…tiếng Nhật đã đi vào tiềm thức của các bạn nhỏ Việt từ rất sớm, và hình thành tình yêu với tiếng Nhật từ đó.

Không phải ngẫu nhiên mà nhu cầu giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em lại tăng cao đến như vậy. Ngày nay, nhiều bà mẹ Việt thông thái có xu hướng dạy con theo kiểu Nhật Bản vì đây là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, học sinh tiểu học được dạy cách tự lập từ rất sớm. Ngay từ khi chỉ mới 2, 3 tuổi, trẻ em Nhật đã học được cách giữ ngăn nắp các đồ dùng cá nhân và tự giác trong học tập. Muốn học văn hóa của một nước thì phải học ngoại ngữ của nước đó là điều cần thiết.

Học ngôn ngữ luôn song song với việc học văn hóa của quốc gia đó. Học tiếng Nhật giúp các bạn nhỏ Việt Nam biết thêm nhiều điều về phong tục, tập quán của một đất nước văn minh, hiện đại như Nhật Bản. Việc giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ nhỏ từ sớm tạo cơ hội và điều kiện cho trẻ được học hỏi và rèn luyện tác phong làm việc khoa học và có trách nhiệm của người Nhật. Đặc biệt là tính khiêm khốn và kiên nhẫn đáng quý trong cách ứng xử hàng ngày của họ sẽ giúp hình thành nhân cách tốt đẹp cho các bạn nhỏ Việt trong tương lai.

Bạn có biết trung tâm dạy tiếng Nhật cho trẻ em uy tín tại Hà Nội?

Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật cho học sinh trên nhiều lĩnh vực, trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tại số 449, đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (đối diện Đại học Điện lực) hiện có các lớp tiếng Nhật khai giảng phù hợp với mọi đối tượng, trong đó có lớp giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em. Chúng tôi có chương trình đào tạo tiếng Nhật riêng dành cho các em theo học.

day-tieng-nhat-cho-tre-em

Giai đoạn đầu tiên, các em sẽ trải qua 52 tiết học, khởi đầu bằng việc làm quen với bộ chữ cái và 5 bài học đầu tiên trong giáo trình Mina No Nihongo 1. Sẽ có những bài kiểm tra thường xuyên để đánh giá sự tiến bộ và dựa vào đó để cấp giấy chứng nhận cho học viên. Kết thúc khóa học này, trẻ sẽ có thể chào hỏi, giới thiệu bằng tiếng Nhật, biết đọc số và chữ cái, và được làm quen với văn hóa của người Nhật. Ở các giai đoạn tiếp theo, trình độ sẽ được tăng lên tương ứng. Lớp dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại Trung tâm đảm bảo đem đến lượng kiến thức chất lượng nhất cho các em.

cac-khoa-hoc-tieng-nhat-tre-em

Với đội ngũ giáo viên giàu năng lực và kinh nghiệm, am hiểu về đất nước và con người Nhật Bản, chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội. Đặc biệt, hiểu được tâm lý lứa tuổi của các bạn nhỏ, chúng tôi đã thiết kế những bài giảng vô cùng sinh động, tạo được cảm hứng cho các học viên nhỏ. Học mà chơi, chơi mà học, đó là phương châm được áp dụng trong suốt quá trình giảng dạy tại trung tâm.

Thành lập năm 2006, đến nay Ngoại Ngữ Hà Nội đã thực sự trở thành một địa chỉ vàng đáng tin cậy trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội. Cơ sở vật chất, trang thiết phục vụ học tập được đầu tư đầy đủ nhất để đưa vào giảng dạy. Các học viên đến với Ngoại ngữ Hà Nội không những được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, mà còn được vui chơi, rèn luyện kỹ năng sống qua những buổi sinh hoạt ngoại khóa bổ ích.

Với mong muốn trở thành trung tâm tiếng Nhật hàng đầu tại Hà Nội, Ngoại Ngữ Hà Nội luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, xứng đáng là sự lựa chọn tốt trong việc giảng dạy Nhật ngữ cho trẻ em. Hãy cho trẻ học tiếng Nhật với môi trường học tập tốt nhất !

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận