LỊCH THI TIẾNG HÀN EPS TOPIK KỲ THÁNG 3 NĂM 2019

Nhắc đến Hàn Quốc bạn nghĩ đến điều gì? Là hòn đảo Jeju thơ mộng, thiên đường ẩm thực với những món ăn đậm chất Á Đông hay những bộ phim dài tập thu hút sự theo dõi của hàng triệu người? Ngoài ra còn có những khía cạnh khác mà có thể bạn chưa từng khám phá. Đó là những nhà máy xí nghiệp với trang thiết bị hiện đại, các nông trại rộng lớn hay những công trình xây dựng, những cao ốc chọc trời. Tất cả những nơi đó đều có thể sẽ trở thành những miền đất hứa, mở ra cơ hội làm việc mà bạn hằng mong ước.

khu-cong-nghiep-han-quoc

Vậy làm thế nào để biến giấc mơ đó thành sự thật? Từ năm 2016, sau 4 năm tạm dừng thì Chương trình trình cấp phép cho lao động nước ngoài của Hàn Quốc (Chương trình EPS) tiếp tục được thực hiện. Từ đó đến nay, kỳ thi Tiếng Hàn XKLD- EPS Topik liên tục được diễn ra thành công và đã đưa hàng vạn lao động Việt Nam sang Hàn Quốc làm việc. Trong năm 2019 này, kì thi Tiếng Hàn XKLD- EPS Topik sẽ tiếp tục được triển khai và hứa hẹn sẽ đem đến cơ hội việc làm tại xứ sở kim chi cho hàng nghìn lao động Việt.

Trong khi người người, nhà nhà còn đang hồi hộp hỏi lịch thi, lục lọi tìm kiếm thông tin trên khắp các trang mạng xã hội thì bạn đã chuẩn bị gì cho kì thi đầy cam go sắp tới? Hàng loạt các thông tin dày đặc đồn thổi về độ khó dễ của bài thi, rồi quảng cáo về các khóa học đảm bảo đầu ra mà bạn chưa biết thực hư thế nào. Thay vì lãng phí thời gian tìm kiếm những thông tin không rõ ràng, các bạn hãy đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội để chuẩn bị hành trang kiến thức vững chắc nhất.

hoc-vien-eps-topik

Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội, chúng tôi xây dựng khóa học Tiếng Hàn XKLD – EPS Topik bao gồm 2 giai đoạn. Trong giai đoạn thứ nhất, bạn bắt đầu làm quen với Tiếng Hàn. Lộ trình học phù hợp bắt đầu từ bảng chữ cái đến các chủ đề giao tiếp giúp học viên tích lũy được khoảng 1.500 từ vựng, làm quen với các mẫu câu trong công việc và cuộc sống trong khi lao động tại Hàn Quốc, đồng thời sẽ giúp học viên tự tin sẵn sàng đối diện với những khó khăn xuất hiện trong cuộc sống sinh hoạt nơi xứ người. Giai đoạn thứ 2 là giai đoạn chạy nước rút. Học viên tập trung học các từ vựng liên quan đến ngành nghề sản xuất chế tạo, xây dựng, nông nghiệp và ngư nghiệp. Với việc làm quen với bộ đề thi của các nước khác như Đông Timo, Philippin, Indonesia, Myanmar, Malaysia cùng bộ đề thi đã được trung tâm xây dựng và tổng hợp nhiều năm, học viên có thể tự tin trả lời các câu hỏi bằng kiến thức do tự mình học hỏi và tích lũy.

Để đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc với chi phí thấp, chế độ đãi ngộ cao và mức lương đảm bảo thì buộc các bạn phải có kiến thức thực sự để có thể tham gia đấu trường thi cử với tỉ lệ trọi tương đối lớn. Vậy tại sao bạn không lên lịch trước và sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới? Việc chuẩn bị trước quyết định 80% thành công của bạn. Giả sử tháng 3 năm 2019 thi thì đây là thời điểm thích hợp nhất để đi học rồi. Hãy nhanh chân đến Ngoại Ngữ Hà Nội chọn cho mình khóa học phù hợp để sẵn sàng cho kỳ thi năm tới các bạn nhé.
Chúc các bạn thành công!!!

Subscribe
Thông báo

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments