Học tốt tiếng Anh

Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc đến thành thạo công việc.

hoc-vien-tren-ghe-nha-truong

Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng suy nghĩ về một công việc lý tưởng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao và mức thu nhập đáng mơ ước. Con đường tìm kiếm cơ hội việc làm và chinh phục các Shark tuyển dụng không phải lúc nào cũng được trải thảm hoa hồng. Vậy bạn đã làm gì để chuẩn bị cho hành trình lớn lao đó:

– Trình độ chuyên môn?

– Khả năng giao tiếp?

– Kỹ năng mềm?

– Và đặc biệt là kỹ năng sử dụng ngoại ngữ?

hoc-vien-tren-ghe-nha-truong

Trình độ chuyên môn ư? Trường Đại học, Cao đẳng và các Trung tâm đào tạo nghề sẽ giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng đó từng ngày.
Vậy còn khả năng giao tiếp, kỹ năng mềm và kỹ năng sử dụng ngoại ngữ thì sao? Ở Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội, chúng tôi có khóa học “Tiếng Anh trọn khóa (từ mất gốc đến thành thạo trong công việc)” có thể giúp bạn tích lũy tất cả các kỹ năng đó.

Khóa học theo lộ trình dài hạn, từ 12 đến 15 tháng với khung chương trình được thiết kế phù hợp cho các đối tượng học viên từ mất gốc tiếng Anh với mục tiêu giúp các bạn tự tin, làm chủ ngoại ngữ này.

Khi đến với chúng tôi, có nhiều bạn đã từng chia sẻ về việc ngại nói tiếng Anh, sợ mình phát âm sai, sợ rằng mình chưa có đủ từ vựng, hoặc đơn giản là việc chẳng biết bắt chuyện với người nước ngoài như thế nào. Thử tưởng tượng nếu được giao cho việc đón đoàn khách nước ngoài vào dịp tới, bạn cảm thấy thế nào? Liệu bạn có đủ tự tin để làm việc hay đảm nhiệm công việc đó? Ngoại ngữ Hà Nội sẽ truyền đạt kiến thức ngoại ngữ từ cơ bản đến chuyên sâu phục vụ cho công việc, giúp bạn tự tin hơn trong những tình huống như vậy trong tương lai. Mỗi một bài học là một chủ đề thực tế, sinh động để bạn có cơ hội học – hiểu – thực hành đến mức nhuần nhuyễn để có thể áp dụng được trong công việc.

Đồng thời, với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngoại ngữ, Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội không chỉ là nơi cung cấp cho các bạn kiến thức chuyên ngành mà còn thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi ngoại khóa, các cuộc thi, lễ hội âm nhạc, ẩm thực, văn hóa…. giúp học viên có cơ hội trải nghiệm, co sát và tích lũy kỹ năng mềm còn thiếu sót.

Người Anh có câu thành ngữ “Give a man a fish and you feed him for a day. Teach a man to fish and you feed him for a lifetime” (Tạm dịch: Trao cần câu chứ không cho con cá”. Với phương châm như thế, Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ đóng vai trò là người đồng hành, đưa cho các bạn “cần câu”, cùng các bạn trải qua các giai đoạn từ khi lúng túng, ngại ngùng chưa tìm được phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả, giúp bạn từng bước một làm quen với tiếng Anh, mở rộng vốn từ vựng và sự dụng nhuần nhuyễn các hoạt động trong công việc sau này. Ngoại Ngữ Hà Nội cam kết truyền cảm hứng, tìm lại niềm hăng say học tiếng Anh cho bạn thông qua khóa học tiếng Anh dài hạn này.

Để không lãng phí thời gian và cơ hội, hãy đến ngay Ngoại Ngữ Hà Nội đăng ký khóa “Tiếng Anh trọn khóa (từ mất gốc đến thành thạo trong công việc)”. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng với nỗ lực, sự quyết tâm của bạn, Trung Tâm tin tưởng rằng các bạn sẽ đạt được thành quả xứng đáng sau những tháng ngày đồng hành cùng trung tâm.

Chúc các bạn thành công!

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận