Tin tức

Ngoại Ngữ Hà Nội liên tục khai giảng các lớp trong cả năm

Ngoại Ngữ Hà Nội liên tục khai giảng các lớp trong cả năm

HỌC HÈ CÙNG NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

Hè đang đến gần, các bạn học sinh, sinh viên đã lên kế hoạch để khám phá những ngôn ngữ mà mình yêu thích chưa? Ngoại Ngữ Hà Nội thì vẫn luôn tất bật với việc đào tạo ngoại ngữ và lên kế hoạch để đem lại một mùa hè thật bổ ích và đáng nhớ cho các bạn học viên thân yêu!

Gần đây, Ngoại Ngữ Hà Nội nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn học viên rằng khi nào Trung tâm sẽ nghỉ hè? Có nhiều bạn muốn theo học ở Trung tâm nhưng lại sợ Trung tâm sẽ đóng cửa nghỉ hè cùng các trường học. Các bạn đừng lo nhé! Nếu bạn có nguyện vọng học ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn trong hè này thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Trung tâm luôn luôn mở cửa để chào đón những học viên mới, liên tục khai giảng các lớp mới trong tháng để phục vụ học sinh kể cả thứ 7 và Chủ nhật. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp nhiều ca học với khung thời gian khác nhau trong ngày, giúp học viên có thể tùy chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân. Các ca học liên tiếp diễn ra từ 7h30 đến 21h tất cả các ngày trong tuần. Trung tâm chỉ nghỉ làm việc trong các dịp Quốc lễ thôi nhé!

ngoai-ngu-ha-noi-khai-giang-cac-lop-trong-ca-nam

Là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội luôn không ngừng đổi mới, cải thiện chất lượng giảng dạy từng ngày và đã trở thành một ngôi trường thứ hai để các học viên làm giàu kiến thức ngoại ngữ. Đặc biệt, chúng tôi hiểu rằng hè là thời điểm lý tưởng mà các bạn học sinh và sinh viên có nhiều thời gian hơn để học ngoại ngữ. Với mong muốn tạo được môi trường học tập tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho học viên, Trung tâm đã lên kế hoạch giảng dạy, kết hợp với nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, hứa hẹn sẽ mang đến một mùa hè khó quên cho tất cả các bạn. Thêm nữa, các chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của Trung tâm sắp được ra mắt, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh và học sinh. Hãy cập nhật thông tin từ Ngoại Ngữ Hà Nội thường xuyên để có những ưu đãi về học phí cho riêng mình nhé.

Cùng làm dịu mùa hè bằng việc hòa mình vào không khí tươi trẻ toát ra từ các tiết học tại Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học phù hợp với thời gian và khả năng của bản thân. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các khóa học tại Ngoại Ngữ Hà Nội, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé!

0 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận