Học tốt tiếng Nhật

Tài liệu hướng dẫn tập viết chữ Hiragana và Katakana pdf

Chắc hẳn khi học tiếng Nhật thì viết là kỹ năng khó đối với chúng ta, tiếng Nhật có những quy tắc viết các nét chữ theo đúng trình tự. Ngoại Ngữ Hà Nội xin giới thiệu với các bạn tài liệu hướng dẫn tập viết tiếng Nhật Hiragana và Katakana.

HƯỚNG DẪN TẬP VIẾT CHỮ HIRAGANA VÀ KATAKANA

Chào các bạn, chúng ta đều biết 2 bộ chữ Hiragana và Katakana là những bộ chữ cơ bản nhất trong bảng chữ cái tiếng Nhật, việc phải nhớ và viết được các chữ cái của hai bộ chữ trên là việc đầu tiên phải làm khi bắt đầu học tiếng Nhật. Mục đích của giáo trình này giúp các bạn có năng lực đọc và viết hai hệ thống chữ trên, phần I sẽ học viết chữ Hiragana, phần II là về Katakana, phần III sẽ tổng quát lại kiến thức. Và bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu học thôi.

Đọc thêm:

>>Tài liệu học tiếng Nhật Kanji Look and learn, pdf

hoc-viet-chu-hiragana-va-katakana

A Guide to learning Hiragana and Katakana

Hướng dẫn: Các bạn đưa chuột vào bài học rồi cuộn xuống xem, các bạn có thể download tài liệu về tự học tại nhà.Download tài liệu hướng dẫn tập viết chữ Hiragana, Katakana cùng một số tài liệu học tiếng Nhật khác dưới đây:

>>Tổng hợp các tài liệu tự học tiếng Nhật hữu ích nhất

NHẬN NGAY TƯ VẤN VỀ KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT

(Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới)

Đây là 2 bảng chữ cái đầu tiên chúng ta làm quen khi học tiếng Nhật, ở 2 bảng chữ này giống nhau về cách đọc, nhưng các nét viết khác nhau, tập viết tiếng Nhật Hiragana và Katakana các bạn cần phải có lòng quyết tâm, kiên trì cố gắng thì sẽ học được ngôn ngữ này và có thể giao tiếp như người bản xứ. Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận