Dành cho nhân sự

Tất niên 2019 – Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

tat-nien-2019-2

Năm 2018 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 26/01/2018 Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tổ chức một buổi họp tổng kết cuối năm, sau đó là bữa tiệc tất niên cho toàn bộ giáo viên và nhân viên trong Trung tâm nhằm trao đổi, tổng kết hoạt động trong năm 2018, khuyến khích giáo viên, nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2019.

tat-nien-2019Buổi tiệc được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và tập thể giáo viên, nhân viên. Không khí rất ấm cúng và vui tươi. Trong buổi tiệc, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong cả năm. Tổng giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo trao quà Tết cho nhân viên và chúc mọi người về quê ăn Tết vui vẻ, chúc một năm mới sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, và thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó; chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội phát triển thịnh vượng.

tat-nien-2019-1Ban lãnh đạo và toàn thể giáo viên, nhân viên trong Trung tâm có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng, kết thúc buổi tiệc, mọi người cùng nhau đi dạo chơi giữa những cánh đồng hoa bao la, bất tận và lưu lại cho mình những khoảnh khắc tươi đẹp.

tat-nien-2019-2Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và không thể quên đối với từng cán bộ giáo viên, nhân viên trong Trung tâm. Xin chúc cho Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ luôn giữ vững nhiệt huyết để ngày càng phát triển hơn nữa.