Hoạt động, Dành cho học viên, Khóa học tiếng Hàn XKLĐ

Buổi thi thử tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK lần 2 cho học viên trung tâm

Vào ngày 17/12/2023, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đã tổ chức buổi thi thử tiếng Hàn xuất khẩu lao động cho các bạn học viên trung tâm. Đây là hoạt động thường niên nhằm giúp các bạn học viên kiểm tra năng lực để từ đó có cách học tập hiệu quả hơn.

Trong sáng thứ 7 ngày 17/12, cán bộ coi thi của trung tâm ghi nhận số lượng thí sinh tại địa điểm thi là hơn 50 thí sinh. Sau khi hoàn thiện thủ tục trước buổi thi, các bạn thí sinh đã ổn định vị trí ngồi và bắt đầu làm bài theo hiệu lệnh của cán bộ coi thi. Cấu trúc đề thi được xây dựng bám sát với đề thi chính thức của kỳ thi EPS – TOPIK. Đề thi bao gồm 2 phần thi trắc nghiệm Nghe và Đọc, mỗi phần có 20 câu tương ứng với tổng số câu là 40 câu được làm trong 40 phút.

Quá trình diễn ra buổi thi được các cán bộ coi thi kiểm soát rất nghiêm ngặt để đem lại đúng tính chất của kỳ thi và đảm bảo chất lượng bài thi. Các bạn thí sinh cũng rất hợp tác khi toàn bộ bài thi được các bạn làm cẩn thận, tập trung và nghiêm túc. Đến cuối buổi thi, cán bộ coi thi ghi nhận không có bất kỳ trường hợp thí sinh nào vi phạm quy chế thi.

2 ngày sau khi buổi thi thử diễn ra, kết quả được đội ngũ trung tâm công bố đến các thí sinh. Một số học viên đã đạt được số điểm rất ấn tượng, thậm chí là gần như tuyệt đối. Đây là thành quả cho công sức học tập chăm chỉ của mỗi bạn và đồng thời cũng là nguồn động viên tinh thần để các bạn tiếp tục vững bước trong kỳ thi chính thức.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận