Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập.

Tiếng Anh là một thứ tiếng không có gì xa lạ với tất cả chúng ta, có lẽ Tôi và Bạn ai cũng biết tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất thế giới, đối với các Quốc gia thì ngoài tiếng mẹ đẻ ( hay tiếng bản địa ) thì họ còn dùng tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ 2 trong giao tiếp.

Tiếng Anh có vai trò quan trọng trong thời kỳ hội nhập

Bạn có thể tìm Trung tâm uy tín để theo học tiếng Anh ở đâu tại Hà Nội?

  • Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội có địa chỉ 449 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy khai giảng liên tục các khóa đào tạo tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, các khóa luyện thi Toeic, Toefl, Ielts.

  • Là cơ sở được sự tín nhiệm của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ năm 2006, đến nay trung tâm đã có được những thành công nhất định, cùng với lịch sử 12 năm kinh nghiệm trong chuyên môn đào tạo ngoại ngữ, Chúng tôi sẽ là điểm đến tri thức cho tất cả các bạn.

  • Với mục tiêu giúp tất các học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ, những bài giảng của Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội luôn đươc thiết kế phù hợp với các khóa học dành cho mỗi đối tượng khác nhau từ chương trình tiếng Anh cơ bản đến các bài học nâng cao.

  • Đến với chúng tôi, học viên sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh và cải thiện được vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện nhất với nhiều khóa học phù hợp với trình độ của mọi đối tượng học viên. Chúng tôi sẽ là địa chỉ Vàng để bạn gửi gắm niềm tin.

Học viên khóa tiếng Anh tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Nội dung các Chương trình học tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

Lưu ý: Học viên học và làm hai bài kiểm tra: kiểm tra giữa kỳ và kiểm tra cuối khóa. Điểm kiểm tra dùng để đánh giá sự tiến bộ của học sinh và cấp giấy chứng nhận.

Đối tượng theo học: Khóa học dành cho đối tượng mới bắt đầu học Tiếng Anh.

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên bước đầu làm quen với các chủ đề cơ bản trong tiếng Anh, học được các từ vựng và cách diễn đạt đơn giản, tích lũy các kỹ năng nghe nói bằng việc làm quen và thực hành các đoạn hội thoại tiếng Anh.

Số tiết học: 40 ; Học phí: 2.000.000đ

Đối tượng theo học: Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho học viên ở mọi trình độ có nhu cầu học lại các âm cơ bản trong tiếng Anh.

Kiến thức đạt được sau khóa học: Khóa học giúp học viên khắc phục những lỗi thường mắc phải trong việc phát âm tiếng Anh của người Việt, đồng thời nắm vững các quy tắc nhấn trọng âm và sử dụng ngữ điệu trong từ, câu và đoạn văn. Từ đó, học viên sẽ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản ngữ tự nhiên và dễ dàng hơn.

Số tiết học: 30 ; Học phí: 1.500.000đ

Đối tượng theo học: Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho học viên mất gốc cần học lại những kiến thức ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên nắm được các cấu trúc câu cơ bản, các thì của động từ được sử dụng thường xuyên trong tiếng Anh, phân biệt các dạng câu tiếng Anh với những mục đích sử dụng khác nhau và xây dựng vốn từ vựng căn bản giúp học viên có thể bước đầu đọc hiểu được tài liệu báo chí.

Số tiết học: 40 ; Học phí: 2.000.000đ

Đối tượng theo học: Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho học viên đã nắm được kiến thức ngữ pháp cơ bản và cần học lên nâng cao hơn.

Kiến thức đạt được sau khóa học: Sau khóa học, học viên có kiến thức ngữ pháp cơ bản chắc chắn, nắm được chức năng và cách sử dụng các loại từ như danh từ, động từ, tính từ, đại từ, sử dụng thành thạo các hiện tượng khác như so sánh, sở hữu cách, hoà hợp chủ ngữ – động từ.

Số tiết học: 40 ; Học phí: 2.200.000đ

Đối tượng theo học: Khóa học phục vụ học viên mới bắt đầu học Tiếng Anh hoặc trước đó đã từng học nhưng kiến thức cơ bản không được nắm vững.

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên được học và sử dụng thành thạo từ 300 đến 500 từ vựng. Học viên tự tin thể hiện vốn tiếng Anh trong giao tiếp, vượt qua các bỡ ngỡ, bối rối khi gặp các tình huống giao tiếp trong tiếng Anh. Biết cách nghe và trả lời các đoạn hội thoại tiếp cận hàng trăm bài tập bổ trợ NGHE NÓI dành riêng cho người mất gốc tiếng Anh.

Số tiết học: 40 ; Học phí: 2.000.000đ

Đối tượng theo học: Khóa học dành cho người mới bắt đầu hoặc có vốn kiến thức yếu.

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên sẽ tích lũy được khoảng 300 từ mới, học được cách giao tiếp, chào hỏi, tự giới thiệu về bản thân, cách hỏi giá cả, ngày tháng, địa điểm, màu sắc. Sử dụng được thì hiện tại đơn, quá khứ đơn và các mẫu câu ngắn trong tiếng Anh.

Số tiết học: 40 ; Học phí: 2.000.000đ

Đối tượng theo học khóa Tiếng Anh A2, B1, B2: Khóa học dành cho học viên đã có kỹ năng giao tiếp cơ bản và cần học thêm để mở rộng từ vựng và tích lũy thêm kỹ năng.

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên sẽ tích lũy được khoảng 400 từ mới, học được cách giao tiếp, miêu tả người, cảnh vật, kể chuyện, nói về sở thích… Sử dụng được thì quá khứ đơn, quá khứ tiếp diễn, hiện tại hoàn thành, các mẫu câu hỏi, cách so sánh hơn và so sánh hơn nhất…

Số tiết học: 40 ; Học phí: 2.200.000đ

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên sẽ tích lũy được khoảng 500 từ mới, học được các kỹ năng trao đổi thông tin, kể chuyện, thảo luận về các chủ đề khác nhau, đóng vai, trình bày vấn đề và đưa ra cách giải quyết… Sử dụng được thành thạo thì hiện tại đơn, quá khứ đơn, học thì tường lại đơn, tương lai gần…

Số tiết học: 40 ; Học phí: 2.300.000đ

Kiến thức đạt được sau khóa học: Học viên sẽ tích lũy được khoảng 600 từ mới, học được các kỹ năng để thiết lập đoạn hội thoại, trao đổi thông tin, kể chuyện, thảo luận về các chủ đề khác nhau, đóng vai, đưa ra lời khuyên, sử dụng các cụm từ thông dụng… Sử dụng được thì hiện tại đơn, hiện tại hoàn thành, hiện tại hoàn thành tiếp diễn, các loại câu điều kiện, động từ khuyết thiếu…

Số tiết học: 40 ; Học phí: 2.400.000đ

NHẬN NGAY TƯ VẤN VỀ KHÓA HỌC TIẾNG ANH

Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dướiDanh sách các khóa học tiếng Anh tại Ngoại Ngữ Hà Nội

Danh mục các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

Phương pháp đào tạo tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

  • Với thế mạnh về phương pháp giảng dạy chuyên sâu về tương tác, lấy học viên làm trọng tâm; đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, tận tâm và đầy nhiệt huyết; môi trường học thân thiện giúp học viên năng động và tự tin hơn trong quá trình học tập.

  • Chương trình học được thiết kế đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng học viên; chúng tôi cam kết mang lại phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả và chất lượng đến từng cá nhân, các đơn vị, tổ chức và Doanh nghiệp.

  • Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội luôn đặt hiệu quả của mỗi khoá học tiếng Anh và thành công của mỗi học viên lên hàng đầu với mục tiêu giúp bạn chinh phục tiếng Anh theo cách đơn giản mà hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những câu hỏi về khóa học để đội ngũ tư vấn viên có thể giải đáp cho bạn kịp thời, giúp bạn lựa chọn khóa học phù hợp.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ HÀ NỘI

Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

0243 7931 065

0988 432 268

0243 7549 649

0983 128 400

lienhe@ngoainguhanoi.com

 

anh-form-dang-ky-

NHẬN NGAY TƯ VẤN VỀ KHÓA HỌC TIẾNG ANH

Vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dướiTrung tâm học tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội
4.3 (86.62%) 7875 votes

13

avatar
Photo and Image Files
 
 
 
Audio and Video Files
 
 
 
Other File Types
 
 
 
7 Comment threads
6 Thread replies
5 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
8 Comment authors
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà NộiTú Anhthùy linhTrung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nộihien Recent comment authors
Tú Anh
Guest
Tú Anh

Mình muốn học khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu vào buổi sáng

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Member
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Vâng chào bạn! trung tâm có lớp tiếng Anh cho người mới bắt đầu khai giảng sáng 10/9 học từ 8h-9h30 ạ, khóa học gồm 40 tiết học phí là 2.000.000 ạ. Bạn có thể để lại thông tin, số điện thoai, ca học phù hợp, bộ phận tư vấn Trung tâm sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới phù hợp với ban ạ.

thùy linh
Guest
thùy linh

mình muốn học khóa học từ đầu dành cho người mất gốc tiếng anh thì học khóa nào và hcoj phí bn ạ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Member
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Vâng chào bạn! Bạn có thể tham gia từ khóa tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu ạ, khóa học gồm 40 tiết học phí là 2.000.000 ạ. Vào ngày 5/9 trung tâm có lớp mới khai giảng đấy ạ. Bạn có thể để lại sdt hoặc kết bạn zalo theo sdt 0988432268, trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn cụ thể chương trình học cũng như lịch khai giảng lớp sớm nhất ạ. Cảm ơn bạn!

hien
Guest
hien

Mình muốn học ôn thi TOEIC, trung tâm ngoại ngữ hà nội có thể liên hệ cho mình thông tin về khóa học này và học phí vào email: onlyyou8394@gmail.com được không ah. Mình cám ơn!

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Member
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Cảm ơn bạn đã quan tâm khóa học tại trung tâm và để lại thông tin mail. Bộ phận tư vấn khóa học sẽ liên hệ trao đổi bạn cụ thể và thông báo lịch khai giảng các lớp sắp tới ạ.

lê thành công
Guest
lê thành công

trung tâm có thể tư vấn giúp em được k?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Member
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Chào bạn! Trung tâm có các lớp tiếng Anh trình độ mới bắt đầu, các khóa giao tiếp, ngữ pháp và luyện thi chứng chỉ quốc tế cho đến đến biên phiên dịch ạ. Bạn có thể để lại sdt hoặc kết bạn zalo theo sdt 0988432268, trung tâm sẽ liên hệ tư vấn bạn cụ thể chương trình học cũng như lịch khai giảng lớp sớm nhất ạ. Cảm ơn bạn!

hiệp
Guest
hiệp

mình muốn học khoá tiếng anh cho người bắt đầu.trung tâm ngoại ngữ hà nội có thể liên hệ cho mình thông tin về khóa học này và học phí vào email: hiepsabo@gmail.com

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Member
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Chào bạn! Trung tâm sẽ gửi thông tin chi tiết về khóa học và lịch khai giảng các lớp sớm nhất cho bạn ạ.

phương
Guest
phương

Mình vừa tham gia 1 khóa học giao tiếp nâng cao, cũng đã đi thử tham khảo nhiều trung tâm rồi mới qua đây, lớp có hơn 12 người thôi. Lớp học theo các chủ đề giao tiếp, ngoài thời gian học mình còn đi cafe tây ở trên phố, khá hay vì mình được nói nhiều hơn với du khách mà đỡ bị ngại như kiểu đi săn tây. Nói chung là tham gia hơn 2 tháng ở đây mình thấy tự tin vs phản xạ tốt hơn bao nhiêu. Mọi người tìm hiểu rồi đi học sớm cho… Read more »

Nguyễn Thị Thúy Hằng
Guest
Nguyễn Thị Thúy Hằng

Mình muốn học khóa học tiếng Anh giao tiếp, trung tâm ngoại ngữ hà nội có thể liên hệ cho mình thông tin về khóa học này và học phí vào email: hangntt423@gmail.com

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Member
Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Vâng chào bạn! Trung tâm đã gửi thông tin cụ thể về khóa học cũng như lịch khai giảng qua mail rồi ạ. Bạn vui lòng check email giúp trung tâm ạ, cảm ơn bạn!