Kiến thức chung

Top 10 trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn trung tâm tiếng Trung nào để đảm bảo chất lượng đầu ra tránh mất tiền và mất thời gian? Hãy tham khảo ngay top 10 trung tâm vừa có tâm, vừa có tầm ngay dưới đây.

Các tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Trung chất lượng

Hiện nay nhu cầu tiếng Trung ngày càng cao và theo đó các trung tâm tiếng Trung cũng ngày một nhiều. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được mục tiêu học tập của bạn. Vậy nên khi tìm trung tâm tiếng Trung để theo học cần phải lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng để tránh vừa mất tiền, vừa mất thời gian. Những tiêu chí lựa chọn cơ bản mà bạn cần chú ý đó là:

  • Trung tâm phải có giấy phép hoạt động của Sở Giáo dục, có website, địa chỉ rõ ràng. Tránh những nơi dạy chui không có giấy phép để đảm bảo chất lượng chương trình học.
  • Đội ngũ giáo viên phải có trình độ và kinh nghiệm nhất định, bên cạnh đó cần có phương pháp dạy phù hợp với từng trình độ của học viên để đảm bảo khả năng tiếp thu.
  • Giáo trình phải phù hợp và có nhiều ứng dụng trong thực tế, 2 bộ giáo trình đang được sử dụng nhiều nhất là Boya và Hán Ngữ 6 quyển. Ngoài ra một số trung tâm còn tự biên soạn giáo trình, tài liệu đi kèm để phục vụ cho công việc giảng dạy.
  • Lộ trình giảng dạy rõ ràng, dễ hiểu giúp học viên hình dung được giá trị khi theo học tại trung tâm tiếng Trung. Chương trình giảng dạy phù hợp và tối ưu thời gian giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được kiến thức.
  • Phương pháp đào tạo tiên tiến theo kịp xu hướng, các bài giảng trực quan sinh động như video, hình ảnh, audio, trò chơi, ngoại khóa,…
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại tạo môi trường thoải mái để học tập như điều hòa, máy chiếu, quạt, loa,…
  • Trung tâm có số lượng học viên đông, feedback tốt sẽ thể hiện được chất lượng đào tạo tốt và đáng tin cậy.
  • Số lượng học viên mỗi lớp vừa phải, không nhồi nhét quá nhiều người một lớp để đảm bảo giáo viên kèm cặp từng người tiến bộ qua những bài giảng.

Tieu-chi-lua-chon-trung-tam-tieng-trung

Khi lựa chọn trung tâm tiếng Trung cần những tiêu chí nào?

Top 10 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách những trung tâm học tiếng Trung ở Hà Nội được nhiều các học viên theo học và đánh giá tốt. Hãy cùng theo dõi xem đó là những cái tên nào nhé.

Trung tâm tiếng Trung Ngoại Ngữ Hà Nội

Nói đến trung tâm tiếng Trung uy tín ở Hà Nội thì chắc chắn không thể bỏ qua Ngoại Ngữ Hà Nội. Trung tâm được thành lập từ năm 2006 đến nay đã được 17 năm kinh nghiệm. Đây là nơi đào tạo tiếng Trung đầu tiên tại Hà Nội tổ chức khóa học biên phiên dịch cho những ai yêu thích tiếng Trung và muốn làm việc trong ngành này.

Bên cạnh đó trung tâm liên tục khai giảng các lớp tiếng Trung từ sơ cấp đến cao cấp, các học viên được học liên tục mà không phải gián đoạn khi phải chờ khai giảng lớp tiếp theo. Đây là điều mà không phải trung tâm nào cũng làm được bởi nhiều nơi sẽ công khai lịch học nhưng tới khi tham gia phải đợi đủ số lượng học viên mới khai giảng, có khi học hết khóa 1 phải đợi một tháng mới khai giảng lớp tiếp theo. Học phí tại trung tâm cũng rất hợp lý và được công khai trên website, các bạn có thể vào tham khảo các khóa học tại đây.

Khi học tại trung tâm tiếng trung Ngoại Ngữ Hà Nội, các học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa như: bóng đá, lễ hội ẩm thực, minigame, dã ngoại hè, lễ hội âm nhạc,… tạo cảm hứng khi học tập tiếng Trung. Các thầy cô tại trung tâm có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tốt, luôn đưa ra những phương pháp học độc đáo, phù hợp với từng cấp độ khác nhau. Nhờ đó học viên dễ tiếp thu để có thể thực hành các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. 

Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều nguồn tài liệu học tập miễn phí từ các kênh Youtube, Facebook, Tik Tok giúp các bạn có thể học tập tiếng Trung mọi lúc mọi nơi.

trung-tam-tieng-trung-ngoai-ngu-ha-noi

Ngoại Ngữ Hà Nội là đơn vị dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng

Ngoại Ngữ Hà Nội được trang bị đầy đủ các thiết bị như máy chiếu, giáo cụ trực quan,… tạo môi trường thoáng mát, sạch sẽ cho các học viên học tập. Thêm vào đó mỗi lớp không quá đông chỉ khoảng 10 – 25 học viên để đảm bảo tất cả đều tương tác giữa thầy và trò là tốt nhất. Chính vì vậy chất lượng đầu ra luôn đảm bảo và được chứng minh bởi số lượng học viên ngày một tăng qua 17 năm đào tạo và phát triển. Còn chần chờ gì mà không liên hệ tới trung tâm để được tư vấn và lựa chọn khóa học phù hợp với mục tiêu của bạn.

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK

THANHMAIHSK là trung tâm dạy tiếng Trung uy tín trực thuộc Công ty Phát triển giáo dục và Hợp tác quốc tế THANHMAIHSK. Thành lập từ năm 2012 trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung từ cơ bản tới nâng cao và chuyên sâu 4 kỹ năng. Các khóa học nổi bật của trung tâm bao gồm khóa tiếng Trung cơ bản, tiếng Trung trực tuyến, luyện thi HSK, luyện thi HSKK trung cấp – cao cấp, luyện thi tiếng Trung khối D4, tiếng Trung giao tiếp và tiếng Trung doanh nghiệp.

Đăng ký khóa học tiếng Trung tại đây bạn sẽ được tư vấn lộ trình phù hợp và cam kết về chất lượng đầu ra nên có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK thường xuyên có những sự kiện về hội thảo du học, cơ hội việc làm tại Trung Quốc thu hút nhiều học viên quan tâm và tham gia.

trung-tam-tieng-trung-thanhmaihsk

Cơ sở vật chất tại đây rất tiện nghi và sạch đẹp tạo không gian thoải mái, thân thiện cho các học viên. Các thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng đảm bảo chất lượng đào tạo. Đây là một địa chỉ uy tín không chỉ ở Hà Nội mà còn có ở Hồ Chí Minh cho các bạn tham khảo.

Trung tâm tiếng Trung SOFL

Trung tâm tiếng Trung SOFL được thành lập từ năm 2008 đến nay đã được 15 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm SOFL đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung từ cơ bản tới nâng cao và luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên. Chương trình đào tạo của trung tâm rất đa dạng như tiếng Trung cho trẻ em, các lớp tiếng Trung giao tiếp, luyện thi HSK, TOCFL và tiếng Trung cho doanh nghiệp.

Về trang thiết bị giảng dạy tại trung tâm học tiếng Trung này cũng rất đầy đủ và hiện đại. Bàn ghế chuẩn châu Âu, các lớp đều có điều hòa và quạt đảm bảo không gian thoáng mát và sạch sẽ. Bên cạnh đó trung tâm cũng có các chương trình ưu đãi giảm học phí theo các mức khác nhau dành cho các bạn học viên đăng ký lẻ hoặc theo nhóm.

Tiếng Trung Cầm Xu

Trung tâm tiếng Trung Cầm Xu là địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội về phát âm chuẩn và giao tiếp. Ra đời từ năm 2014 đến nay trung tâm đã đào tạo hơn 80 nghìn học viên cả online và offline trên khắp cả nước. Trung tâm Cầm Xu có phương pháp dạy rất độc đáo khi đưa các bài hát, tranh ảnh, trò chơi, các câu chuyện vào trong bài giảng. Qua đó học viên sẽ cảm thấy học mà như chơi, không bị áp lực và dễ tiếp cận hơn.

trung-tam-tieng-trung-cam-xu

Giáo viên tại trung tâm Cầm Xu đều là những người có chứng chỉ tiếng Trung cao cấp cùng chứng nhận sư phạm giảng dạy rất nhiệt tình và tâm huyết. Tuy học phí cao hơn một chút so với các trung tâm khác nhưng chất lượng xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Trung tâm Ánh Dương

Ánh Dương là trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội với 12 năm kinh nghiệm đào tạo nhiều học viên ở các trình độ khác nhau. Tuy không phải là trung tâm đi đầu trong việc đào tạo tiếng Trung những Ánh Dương được nhiều học viên đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy. Tính tới thời điểm hiện tại trung tâm đã đào tạo hàng nghìn học viên từ trình độ sơ cấp tới nâng cao. Với đội ngũ giáo viên tận tâm cùng có sở vật chất đầy đủ, hiện đại Ánh Dương xứng đáng được xếp vào top 10 những trung tâm tiếng Trung uy tín trên địa bàn Hà Nội.

trung-tam-tieng-trung-anh-duong

Trung tâm dạy theo giáo trình Hán Ngữ với cả kênh đào tạo online và trực tiếp giúp các học viên học tập dễ dàng dù ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, mức học phí ở đây cũng rất hợp lý và có nhiều chương trình ưu đãi khi đăng ký học.

Trung tâm ngoại ngữ Lạc Lạc

Ngoại Ngữ Lạc Lạc cũng là một địa chỉ đào tạo tiếng Trung uy tín tại Hà Nội. Tiêu chí đào tạo của trung tâm là giúp các học viên thông thạo 4 kỹ năng và rèn khả năng đánh máy. Hệ thống giáo trình được biên soạn tỉ mỉ, phù hợp với từng đối tượng học viên ở các level khác nhau. Nhờ vậy bạn dễ dàng tiếp cận và cải thiện khả năng tiếng Trung của mình.

trung-tam-tieng-trung-lac-lac

Các thầy cô tại tiếng Trung Lạc Lạc 100% là thạc sĩ du học nước ngoài. Đặc biệt cô Thủy Hạnh với 18 năm kinh nghiệm giảng dạy tại THPT Chuyên Ngoại Ngữ và là tác giả của các giáo án, chương trình giảng dạy. Ngoài những khóa học trực tiếp ở đây cũng có những khóa học online phục vụ các bạn học viên ở xa, những người không sắp xếp được thời gian lên lớp. Nếu bạn đang tìm địa chỉ học tiếng Trung uy tín thì đây là một trung tâm rất đáng để cân nhắc.

Tiếng Trung Dương Châu

Tiếng Trung Dương Châu là một cái tên không thể bỏ qua trong top những trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2002 với xuất phát điểm từ một lớp học nhỏ do thầy Phạm Dương Châu tổ chức, đến nay trung tâm đã có đội ngũ giáo viên và học viên lên tới hàng chục nghìn người.

Thế mạnh của trung tâm là dạy tiếng Trung 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo giáo trình Hán Ngữ 1-6 từ cơ bản đến nâng cao và giáo trình do thầy Dương Châu cùng các giáo viên tự biên soạn. Đặc biệt trung tâm đẩy mạnh rèn luyện kỹ năng giao tiếp trong đời sống giúp các học viên vận dụng ngay vào công việc như làm trong nhà máy Trung Quốc, du học, văn phòng,…

trung-tam-tieng-trung-duong-chau

Cơ sở vật chất tại trung tâm cũng rất sạch sẽ và tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho các học viên. Bên cạnh việc giảng dạy các thầy cô còn chia sẻ kinh nghiệm làm việc tiếng Trung, chương trình du học, cách mua hàng Quảng Châu, Taobao,… Chính vì vậy trung tâm tiếng Trung Dương Châu rất thu hút học viên và trở thành một trong những địa chỉ học tiếng Trung đáng tin cậy tại Hà Nội.

Trung tâm tiếng Trung ANFA

Trung tâm ANFA được thành lập bởi cô Nghiêm Thùy Trang – người có 6 năm học tập và sinh sống tại Bắc Kinh. Năm 2017 trung tâm được sáng lập với tên gọi Tiếng Trung giao tiếp Nghiêm Thùy Trang và đến năm 2022 được lấy tên là tiếng Trung ANFA. Sau 5 năm phát triển, trung tâm đã đào tạo hơn 6000 học viên và nhận được đánh giá rất tốt. Hầu hết các học viên mới tại trung tâm đều là do học sinh cũ giới thiệu (chiếm khoảng 80%) bởi mô hình học tập sáng tạo và đội ngũ giáo viên trẻ năng động, nhiệt huyết.

trung-tam-tieng-trung-anfa

Các khóa học tiếng Trung ở ANFA đều học online với đầy đủ các trình độ từ HSK1 tới HSK6, các khóa tiếng Trung giao tiếp cho người đi làm,… Học phí các khóa học tiếng Trung online dao động từ 2 triệu – 4 triệu đồng, phù hợp với tài chính của mọi người. Chính vì vậy ANFA luôn là lựa chọn hàng đầu với những ai đang tìm kiếm khóa học tiếng Trung online uy tín.

Trung tâm ChineMaster

ChineMaster là địa chỉ học tiếng Trung online uy tín được nhiều bạn trẻ biết tới. Giáo trình của trung tâm được biên soạn bởi thầy Nguyễn Minh Vũ – thạc sĩ tiếng Trung với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung phổ thông. Không chỉ đào tạo luyện thi HSK, HSKK ChineMaster mạnh về tiếng Trung ứng dụng với các lớp tiếng Trung thương mại, tiếng Trung khách sạn du lịch, tiếng Trung giao tiếp trong nhà hàng, tiếng Trung cho những ai muốn kinh doanh trên Taobao,…

trung-tam-tieng-trung-chinemaster

Trung tâm ChineMaster có cả khóa học tiếng trung online và offline với môi trường học tập thân thiện và thoải mái. Đặc biệt là lớp học trực tuyến được mở thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của những bạn không sắp xếp được thời gian học trực tiếp. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín.

Trung tâm tiếng Trung Thượng Hải

Bạn muốn tìm địa chỉ học tiếng Trung tại Hà Nội thì không thể bỏ qua trung tâm tiếng Trung Thượng Hải. Đây là trung tâm có phương pháp giảng dạy độc đáo với chương trình học được thiết kế chuyên biệt, sáng tạo đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng học viên.

Chẳng hạn những học viên học tiếng Trung giao tiếp sẽ có lộ trình bài giảng tăng cường vào các bài luyện tập phản xạ, dịch bài nghe, viết phiên âm,… Còn những học viên muốn thi chứng chỉ HSK, TOCFL sẽ được ôn tập ngữ pháp, làm các đề mẫu, học các kỹ năng để làm bài nhanh có ích cho kỳ thi.

Bên cạnh đó, trung tâm có đội ngũ giảng viên nhiệt tình luôn theo sát và hỗ trợ học viên trong quá trình học tập để đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra trung tâm còn đảm bảo đầu ra bằng hợp đồng nên học viên hoàn toàn yên tâm khi theo học tại đây.

Như vậy chúng ta đã nắm được các tiêu chí chọn trung tâm tiếng Trung chất lượng và điểm danh các trung tâm có tiếng tại Hà Nội. Hy vọng qua những thông tin trên các bạn đã lựa chọn cho mình được trung tâm phù hợp. Nếu vẫn còn phân vân về các khóa học tiếng Trung hãy liên hệ đến hotline 0983272434 của trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

6 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tô phương Thảo

Em cần tư vấn

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội
Trả lời  Tô phương Thảo

Chào em, em để lại SĐT để trung tâm tư vấn cụ thể cho em nhé.
Hoặc em cũng có thể liên hệ với trung tâm tại:
1. Facebook fanpage Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội https://www.facebook.com/ngoainguhanoi.vn
2. Kết bạn Zalo 098 665 4488
3. Liên hệ số hotline 02437931065

Tuyết Nhi
Trả lời  Tô phương Thảo

Trên đây có trung tâm nào gần khu vực Kim Giang không?

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội
Biên tập viên
Trả lời  Tuyết Nhi

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội có một địa chỉ duy nhất tại số 449 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (đối diện Đại học Điện Lực).
Bản đồ hướng dẫn: https://g.page/ngoainguhanoi?share

Tuyết Nhi

Trên đây có trung tâm đào tạo tiếng Trung nào gần khu vực Kim Giang không?

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội
Biên tập viên
Trả lời  Tuyết Nhi

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội có một địa chỉ duy nhất tại số 449 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (đối diện Đại học Điện Lực).
Bản đồ hướng dẫn: https://g.page/ngoainguhanoi?share