Dành cho học viên, Tin tức

Một mùa Trung thu đặc biệt cùng Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội

Chiều ngày 28/9 vừa qua, trong không khí hân hoan của ngày Tết Trung thu, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đã tổ chức chương trình mang tên “Phá cỗ Trung thu – Có bồ tức khắc” cho các bạn học viên đang theo học tại trung tâm. So với những mùa trung thu trước, chương trình trung thu năm nay có phần đặc biệt hơn vì đây là chương trình được dày công chuẩn bị, mang tâm huyết và kỳ vọng của trung tâm cũng như của các bạn học viên.

Hằng năm, vào mỗi dịp Tết Trung thu, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội luôn tổ chức các hoạt động hấp dẫn để mang không khí của ngày Rằm tháng Tám đến gần các bạn học viên. Đối với dịp Trung thu năm nay, thay vì làm theo kế hoạch đã có sẵn từ trước, trung tâm đã quyết định thực hiện một format chương trình mới. Sau khi bàn bạc kĩ lưỡng, chương trình ghép đôi dành cho các bạn học viên trung tâm nhân dịp Tết Trung thu đã ra đời.

Thời tiết những ngày trước hôm diễn ra chương trình không mấy khả quan vì trời lúc nắng lúc mưa. Không may mắn là trong sáng ngày 28/9, mọi ngóc ngách trên đất thủ đô đều ngập nước do mưa lớn và đến chiều cùng ngày thì mưa vẫn rả rích. Nhưng mưa to gió lớn chỉ có thể gây khó khăn chứ không thể khiến trung tâm từ bỏ chương trình này. Vì vậy, mặc cho thời tiết không ủng hộ, ban tổ chức chương trình vẫn đội mưa chuẩn bị mọi thứ để kịp tiến độ. Vì sự hài lòng của các bạn học viên mà trung tâm lại càng khắt khe hơn đối với từng công đoạn để hoàn thiện nhất có thể. 

Từ việc sắp xếp mâm cỗ, tạo hình con vật cho đến trang trí phòng học đều là thể hiện sự tỉ mỉ, chăm chút của ban tổ chức và các tình nguyện viên tham gia. Và các bạn học viên đã đáp lại công sức của trung tâm khi đến tham gia đông đủ bất chấp thời tiết không mấy thuận lợi. Sau khi ổn định tổ chức, MC đã làm nóng bầu không khí bằng cách khơi gợi các bạn học viên làm quen với nhau. Khi đã gần gũi với nhau hơn thì cũng là lúc các trò chơi bắt đầu. Trò chơi mà ban tổ chức đưa ra không chỉ tạo niềm vui mà còn là cơ hội để các bạn học viên tiếp xúc với nhau và tạo ra những phản ứng hóa học tuyệt vời. Vì vậy, sau mỗi trò chơi, đã có những bước chân tiến gần về phía nhau hơn.

Phần trò chơi kết thúc cũng là lúc thời gian phá cỗ đến. Tất cả các bạn học viên đã có những phút giây vui vẻ và trở nên gắn kết hơn sau chương trình. Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội rất vui vì có cơ hội tổ chức một chương trình Trung thu như vậy cho các bạn đang học tập tại trung tâm. Không chỉ xua tan đi sự mệt mỏi sau những giờ học tập trên lớp, “Phá cỗ Trung thu – Có bồ tức khắc” còn là nơi để những trái tim hòa chung nhịp đập. Mong rằng đối với những sự kiện và hoạt động sau này, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn như chiều mưa hôm ấy.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận