Dành cho học viên, Tin Tức EPS-TOPIK

Tuyên dương học viên đạt kết quả cao kỳ thi EPS-TOPIK 2017

dai-dien-tuyen-duong-hoc-vien-tieng-han

Ngoại Ngữ Hà Nội là một cây đại thụ với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Trên chuyến tàu chèo lái ấy, chúng tôi đã dùng nhiệt huyết cháy bỏng làm nhiên liệu, và tri thức chính là đích đến. Trung tâm đã đồng hành cùng các học viên trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau: từ những ngày đầu mò mẫm tìm địa chỉ, những tiết học đầu tiên bỡ ngỡ làm quen, tới những tháng ngày miệt mài học tập gắng sức; quên sao được những ngày nước rút trước kỳ thi, quên ăn quên ngủ để ôn tập và tích lũy những kiến thức cuối cùng. Và giờ đây, Trung tâm lại vui chung niềm vui cùng các học viên khi nhận được tin báo chiến thắng!

du-lich-khoang-xanh-ngoai-ngu-ha-noi

Năm 2017 này là một năm gặt hái nhiều thành công đối với Ngoại Ngữ Hà Nội. Trung tâm đã chào đón hàng trăm lượt học viên tới nhập học, khai giảng liên tục và kín lịch các lớp Tiếng Hàn XKLĐ. Với sự quyết tâm và cố gắng của cả thầy và trò, học viên tại Trung tâm đã rất bản lĩnh, xuất sắc vượt qua kỳ thi Tiếng Hàn EPS-TOPIK, một kỳ thi cam go và mang tính chất quyết định tới tương lai của mỗi người. Số lượng học viên thi đỗ đã tăng lên, nằm ngoài sự kỳ vọng của Trung tâm. Chính điều đó đã tạo nên một điểm nhấn sáng chói cho Ngoại Ngữ Hà Nội trong năm 2017 và tiếp tục khẳng định sự trưởng thành và lớn mạnh trong công tác đào tạo của Trung tâm.

hoc-vien-nhap-hoc-tieng-han

Để biểu dương những cá nhân đã đạt thành tích cao trong kỳ thi EPS-TOPIK năm 2017, Ngoại Ngữ Hà Nội tưng bừng tổ chức lễ tuyên dương các học viên với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty, đội ngũ giáo viên và đông đủ học viên các lớp Tiếng Hàn tại Trung tâm. Tại lễ tuyên dương, Trung tâm đã tặng nhiều suất học bổng và món quà để khích lệ các học viên của mình có thêm sức mạnh khám phá những thành công trên con đường kế tiếp. Tại đây, học viên cũng được lắng nghe những lời chúc, lời bày tỏ tin tưởng và khích lệ sâu sắc từ Giám đốc Trung tâm- Đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty. Đồng thời, học viên cũng có cơ hội thể hiện tình cảm và tri ân Trung tâm. Một buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc đan xen: hào hứng, vui tươi nhưng cũng không hết những xúc động. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp và ý nghĩa trong lễ tuyên dương được tổ chức tại Trung tâm nhé!

tuyen-duong-hoc-vien-eps-topik
tuyen-duong-hoc-vien-eps-topik-1
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận