TẶNG TỚI 50% HỌC PHÍ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

tang-den-50%-hoc-phi-khoa-hoc

Kể từ khi thành lập cho đến nay Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội đã và đang thực hiện tốt sứ mệnh của mình là một con đò tri thức, giảng dạy và đào tạo ngoại ngữ cho hàng ngàn học viên có nhu cầu học ngoại ngữ để nâng cao kiến thức, đi du học, xuất khẩu lao động, xin việc làm ở các công ty nước ngoài.

Tháng 11 năm 2017 này, Ngoại Ngữ Hà Nội đang tưng bừng chào đón sinh nhật lần thứ 11- một dấu mốc quan trọng trên chặng đường giáo dục ngoại ngữ của Trung tâm. Nhìn lại chặng đường 15 năm qua, chúng tôi không hết xúc động và tự hào khi chứng kiến sự trưởng thành và lớn mạnh từng ngày của Ngoại Ngữ Hà Nội. Từ một trung tâm còn non nớt khi mới thành lập, vượt qua mọi thăng trầm và sóng gió, Ngoại Ngữ Hà Nội hiện đã trở thành một Trung tâm gạo cội, một địa chỉ uy tín cho học viên khi có nhu cầu học ngoại ngữ. Trong suốt 15 năm qua, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội luôn không ngừng cải thiện và đổi mới chất lượng đào tạo của mình. Cụ thể, Ngoại Ngữ Hà Nội chính là trung tâm đầu tiên ở Hà Nội đào tạo khóa biên- phiên dịch Tiếng Hàn và tiếng Nhật, giúp học viên được đào tạo chuyên môn một cách bài bản, có đủ năng lực để ứng tuyển vào các công ty nước ngoài.

Một thành quả đáng tự hào của Ngoại Ngữ Hà Nội có lẽ phải kể đến số lượng học viên đã và đang theo học tại Trung tâm. Trung bình mỗi năm Trung tâm đào tạo hơn 3.000 học sinh từ khắp các tỉnh thành của cả nước như Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Thái Nguyên, Bắc Kan, Lào Cai, Lạng Sơn, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bình Dương…..Từ mọi miền xa xôi các bạn đã quy tụ về đây, cùng một đam mê ngoại ngữ và cùng đặt hết niềm tin rằng Ngoại Ngữ Hà Nội sẽ là mảnh đất giúp các bạn tỏa sáng, là người bạn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ngoại ngữ. Để đáp lại sự tin tưởng của các học viên, Trung tâm luôn nỗ lực hết sức để hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để các bạn yên tâm học tập. Trung tâm có ký túc xá, hỗ trợ chỗ ở cho các học viên ở xa. Thêm vào đó, khi lựa chọn Ngoại Ngữ Hà Nội, học viên sẽ thường xuyên được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của Trung tâm như du lịch, trải nghiệm thực tế, hội thi văn nghệ…. nhằm phát triển kỹ năng đồng đội, có thêm nhiều bạn mới và thư giãn sau những tiết học miệt mài.

du-lich-khoang-xanh-ngoai-ngu-ha-noi

Ngoại ngữ Hà Nội đã trở lên vô cùng gần gũi và quen thuộc với những ai đam mê ngoại ngữ và các học viên đã thân mật gọi trung tâm là một ngôi nhà chung, một ngôi trường ngoại ngữ giữa thủ đô Hà Nội. Lịch học của Trung tâm vô cùng linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và thời gian của hầu hết học viên. Trung tâm có các lớp học cả ngày như ở một trường học chính thống. Ngoài ra, đối với những ai bận bịu với công việc cá nhân vào ban ngày, Trung tâm có các ca học linh hoạt vào những buổi tối trong tuần, các lớp học vào sáng chủ nhật, tối thứ 7 và tối chủ nhật. Với mong muốn đem cơ hội học ngoại ngữ đến với tất cả những học viên có nhu cầu, Ngoại Ngữ Hà Nội tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có thể thực hiện mong ước của mình.

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty, Trung tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tặng học phí lên tới 50% để tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm là nơi bồi dưỡng và học tập ngoại ngữ. Chương trình khuyến học cụ thể như sau:

giam-hoc-phi-ngoai-ngu-ha-noi-11

Liên hệ ngay với Trung Tâm để chọn một khóa học yêu thích với ưu đãi chưa từng có. Hoặc bạn có thể để lại SĐT, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay cho bạn để giải đáp mọi thắc mắc về khóa học.


 

Subscribe
Thông báo

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments